» Tìm kiếm:

chủ nghĩa anh hùng

Jaroslav Seifert Jaroslav Seifert

Chẳng phải bi tráng là một nỗ lực vượt ra ngoài cái bóng của chính mình, một nỗ lực trở về Arcadia, nơi mà cái lý tính, cái công bằng, và..

Cuu chien binh Gop phan bao ve chu quyen lanh tho Cựu chiến binh: Góp phần bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ

"Bằng tâm huyết và sự từng trải của mình, cựu chiến binh cần tiếp tục góp phần giáo dục truyền thống và chủ nghĩa anh hùng cách mạng,..

Ly giai con sot doc nhat ky chien tranh cua thanh nien Lý giải "cơn sốt" đọc nhật k‎ý chiến tranh của thanh niên

Ở đó, bạn trẻ nhận ra CN anh hùng hoá ra chẳng phải cái gì xa xôi; Có thật 100%những tình yêu trong như pha lê của những người bằng xương..

Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet Mot Viet Nam moi sau APEC Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết: "Một Việt Nam mới sau APEC"

“Lâu nay, các nước biết đến Việt Nam như là chủ nghĩa anh hùng trong chiến đấu...Còn lần này, các bạn quốc tế đến đây, chứng kiến cuộc..

Moi thoi moi khac nhung trach nhiem voi To quoc thi khong doi Mỗi thời mỗi khác, nhưng trách nhiệm với Tổ quốc thì không đổi

Khi còn ngồi dưới mái trường phổ thông tôi đã được nghe thầy giảng về tinh thần yêu nước, về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, về lý tưởng cộng..

Viet Nam nhung an tuong dong lai Việt Nam, những ấn tượng đọng lại

Dù nhiều người chưa một lần tới VN nhưng các ĐB dự ĐH LĐTNDC thế giới không ai không biết tới Chủ tịch Hồ Chí Minh. VN đã làm cho họ phải..

Hoi Nhac si Viet Nam don nhan Huan chuong Sao Vang Hội Nhạc sĩ Việt Nam đón nhận Huân chương Sao Vàng

Ngày 28/12, tại Hà Nội, Hội Nhạc sỹ Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận Huân chương Sao Vàng do Đảng và Nhà nước trao..

Ban Tu tuong Van hoa T U phat dong phong trao thi dua yeu nuoc Ban Tư tưởng - Văn hóa T.Ư phát động phong trào thi đua yêu nước

Tiến tới Đại hội thi đua toàn quốc lần VII, ngày 16/6, cơ quan Ban Tư tưởng - Văn hóa (TT-VH) T.Ư đã tổ chức Đại hội thi đua nhằm phát huy..

Thanh co Quang Tri Diem du lich hap dan Thành cổ Quảng Trị - Ðiểm du lịch hấp dẫn

Soi mình bên dòng Thạch Hãn hiền hòa, thành cổ Quảng Trị uy nghi, trầm mặc. Đây được xem là biểu tượng sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng..

May moc dang thay the dan binh linh Máy móc đang thay thế dần binh lính

Đó là xu hướng thực tế hiện nay, tạo ra những thay đổi cơ bản trong chiến tranh nóng. Thử tưởng tượng, nếu được tự động hóa hoàn toàn, liệu..

Dai hoi cua nhung nguoi sang tao tien phong Đại hội của những người sáng tạo tiên phong

Thành phố Hồ Chí Minh được Nhà nước phong danh hiệu Thành phố anh hùng. Nếu xét tiêu chí anh hùng theo nghĩa dũng cảm hy sinh, dám xông vào..

Dien van cua Tong Bi thu Nong Duc Manh tai mit tinh ky niem 77 nam ngay thanh lap DCSVN Diễn văn của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tại mít tinh kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ĐCSVN

Sáng 2/2, tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội, Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ và Quốc hội đã long trọng tổ chức mít..