Lam gi khi doi tac pha san Làm gì khi đối tác phá sản?

Một doanh nghiệp Việt Nam đang làm ăn với một đối tác Hoa Kỳ, bỗng một ngày kia giật mình khi nhận được thông báo mất khả năng thanh toán..

Vu cao bi cuong dam de tong tien chu no Vu cáo bị cưỡng dâm để tống tiền chủ nợ

Con nợ hẹn chủ nợ đến nơi trọ của mình để thanh toán tiền. Tuy nhiên, khi chủ nợ đến, con nợ đã tự cởi quần áo đang mặc trên người ra và..

Mot vu thi hanh an khoi hai hy huu Một vụ thi hành án khôi hài hy hữu

"Đệ nhất chủ nợ" gồng mình đóng tiền giải chấp cho con nợ để mua khối tài sản thông qua công chứng hẳn hoi, quản lý hợp pháp lại bị kê biên..

Doi tac My pha san Doanh nghiep VN can lam gi Đối tác Mỹ phá sản: Doanh nghiệp VN cần làm gì?

Đang làm ăn với một công ty Mỹ, bỗng một ngày, phía VN nhận được tuyên bố phá sản của đối tác. Bao nhiêu nợ đọng mà phía Mỹ khó có khả năng..

Cac chu no cung Viet Nam chong tham nhung Các chủ nợ cùng Việt Nam chống tham nhũng

Thứ hạng 114 của VN trên bảng chỉ số cảm nhận tham nhũng 2005 (với 2,6 điểm “hạnh kiểm”/10) là một thứ hạng “cần cố gắng nhiều”...

Cong ty doi no thue Công ty đòi nợ thuê

Thay vì dùng những tay “anh chị” chuyên đi đòi nợ, ngày nay, các chủ nợ có thể thuê đội ngũ nhân viên học luật, vác cặp táp, đi ôtô bốn..

Su than ky cua Nga trong viec ru bo no nan Sự thần kỳ của Nga trong việc rũ bỏ nợ nần

Tám năm sau khi tuyên bố không thể trả được khoản nợ hơn 40 tỷ USD và rơi vào khủng hoảng kinh tế, hôm 21/8 vừa qua, Nga đã trả 23,5 tỷ USD..

Giam doc nguoi My cua YUKOS tay chay cac chu no Giám đốc người Mỹ của YUKOS tẩy chay các chủ nợ

Vị Giám đốc điều hành người Mỹ của hãng dầu Nga YUKOS đã từ chức một cách êm thấm để tránh gặp các chủ nợ trong cuộc họp giữa công ty với..

Nguoi di doi no thue phai khong co tien an Người đi đòi nợ thuê phải không có tiền án

Nghị định 104/2007/NĐ-CP về kinh doanh dịch vụ đòi nợ, vừa được Thủ tướng CP ký ban hành, nêu rõ, DN kinh doanh dịch vụ đòi nợ (đòi nợ..

Ha Noi 4 chu no danh chet con no Hà Nội: 4 chủ nợ đánh chết con nợ

Vì con nợ nói không có tiền trả, 4 chủ nợ đã xông vào đánh đấm con nợ không thương tiếc. Hậu quả của vụ hành hung đã khiến con nợ chết ngay..

Con no thang kien chu no phai tra 100.000USD Con nợ thắng kiện, chủ nợ phải trả 100.000USD

Một chủ nợ bỗng chốc lâm cảnh nợ nần chỉ vì mấy con chữ trong một tờ giấy giao dịch dân sự. Vụ tranh chấp 100.000 USD này được các cấp Toà..

Khi lo hong phap luat bi loi dung Khi “lỗ hổng” pháp luật bị lợi dụng

Trong thời buổi kinh tế thị trường, các thành phần kinh tế được khuyến khích phát triển, từ đó phát sinh các vấn đề như: cho mượn tư cách..

Mat nha vi vay lai nang Mất nhà vì vay lãi nặng

Nhiều người phải đi vay nóng với lãi suất cao và bị chủ nợ buộc ký giấy bán nhà thay vì làm giấy vay mượn tiền. "Bút sa gà chết", khiến con..

Khi lo hong phap luat bi loi dung Khi “lỗ hổng” pháp luật bị lợi dụng

Trong thời buổi kinh tế thị trường, các thành phần kinh tế được khuyến khích phát triển, từ đó phát sinh các vấn đề như: cho mượn tư cách..

Xu ly no ton dong de co phan hoa ngan hang Xử lý nợ tồn đọng để cổ phần hoá ngân hàng

Phác thảo bức tranh nợ tồn đọng Tại Hội thảo "Xử lý nợ tồn đọng ở Việt Nam Thực trạng, khó khăn và những kiến nghị chính sách" được Bộ Tài..

Chuyen la do day Choi chu no bang 75kg tien xu Chuyện lạ đó đây: "Chơi" chủ nợ bằng 75kg tiền xu!

Có lẽ do "căm" các chủ nợ đến tận xương tủy mà chị Zhu ( Trung Quốc) đã huy động toàn bộ họ hàng nội ngoại gần xa số tiền… xu tương đương..

10 cach giam nhe rac roi tai chinh 10 cách giảm nhẹ rắc rối tài chính

Rắc rối tài chính làm cho doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn: sản xuất bị đình trệ và phải thu hẹp lại, nhân viên có thể bị sa thải hàng..

10 cach giam nhe rac roi tai chinh 10 cách giảm nhẹ rắc rối tài chính

Rắc rối tài chính khiến doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn: sản xuất bị đình trệ và phải thu hẹp lại, nhân viên có thể bị sa thải hàng..

Giac mong 200 trieu USD cua ba tien si Giấc mộng 200 triệu USD của bà tiến sĩ

Kỳ 2: Trong vòng vây chủ nợĐến thời điểm này, đã có hàng chục chủ nợ với tổng số tiền “trên giấy tờ” hàng chục tỉ đồng đang vây lấy bà.

Chu no bat troi con no Chủ nợ bắt trói con nợ

Vì không đòi được nợ, chủ nợ Nguyễn Văn Mười đã chở con nợ về nhà trói giữ. Lực lượng công an phường đã kịp thời phát hiện và bắt tên Mười..