» Tìm kiếm:

chủ biên

Chung quanh bo sach Tuyen tap cac bai tap vat ly nang cao THPT Chung quanh bộ sách Tuyển tập các bài tập vật lý nâng cao THPT

Tuyển tập các bài tập vật lý nâng cao trung học phổ thông là một bộ sách rất hay, đáng tiếc là trong quá trình biên tập, in ấn đã có những..

Giao su Tran Dinh Su Giao vien phai rat canh giac khi dung tai lieu boi duong mon Van Giáo sư Trần Đình Sử: Giáo viên phải rất cảnh giác khi dùng tài liệu bồi dưỡng môn Văn (?!)

Cho đến thời điểm này, sách giáo khoa lớp 10 và tài liệu bồi dưỡng giáo viên (GV) đã có mặt trên các kệ sách để phục vụ năm học mới. Tuy..

Nepal Chu bien mot to bao bi ban trong thuong Nepal: Chủ biên một tờ báo bị bắn trọng thương

Một tay súng lạ mặt đã bắn trọng thương chủ biên của một tờ báo ở vùng Đông Nam thủ đô Nepal trong lúc ông này đang làm việc.

Dich gia Le Anh Minh va Lich su triet hoc Trung Quoc Dịch giả Lê Anh Minh và "Lịch sử triết học Trung Quốc "

Xuất hiện trong giới học thuật với những công trình đồ sộ về văn hóa phương Đông như: Triết giáo Đông phương (đồng chủ biên), Kinh Dịch Và..

Mot khoang troi rieng cua ban tre yeu van chuong Một “khoảng trời riêng” của bạn trẻ yêu văn chương

Tuyển tập thơ văn Áo Trắng sẽ tái ngộ bạn đọc từ 15-5 tới đây, với sự liên kết thực hiện giữa NXB Trẻ và báo TS. Nhóm chủ biên “bật mí”..

Tim ra hung thu giet chu bien tap chi Forbes tai Nga Tìm ra hung thủ giết chủ biên tạp chí Forbes tại Nga

Hôm qua, cảnh sát Matxcơva thông báo đã tìm ra hung thủ giết chết nhà báo Mỹ, chủ biên tạp chí Forbes tại Nga, Paul Khlevnikov.

Nguoi chu bien cua Doi moi Người “chủ biên” của Đổi mới

TP - Những ngày này, cách đây hơn 20 năm cả đất nước đang chuẩn bị đón Tết cổ truyền với một niềm vui lớn. Lúc bấy giờ, Đại hội Đảng lần..

PGS rom da luoc sach the nao PGS "rởm" đã "luộc sách" thế nào?

Ông từng giải thích việc "luộc" sách của mình: "Việc tôi đứng tên chủ biên các cuốn sách là hoàn toàn thực tế, vì đây là sáng kiến của tôi".

Nen dieu chinh mot so cum tu trong sach giao khoa Dia ly 9 Nên điều chỉnh một số cụm từ trong sách giáo khoa Địa lý 9

Sách giáo khoa Địa lý 9 do các tác giả: Nguyễn Dược (Tổng chủ biên); Đỗ Thị Minh Đức (chủ biên) và Vũ Như Vân, Phạm Thị Sen, Phí Công Việt..

Tinh yeu sau chien tranh tuyen tap van xuoi VN lon nhat o My Tình yêu sau chiến tranh: tuyển tập văn xuôi VN lớn nhất ở Mỹ

TTCN - Nhà xuất bản Curbstone Press ở Mỹ vừa phát hành tuyển tập truyện ngắn VN mang tên Tình yêu sau chiến tranh - Văn xuôi Việt Nam đương..

Bien soan SGK trung hoc pho thong chuong trinh moi Biên soạn SGK trung học phổ thông chương trình mới

Tại Hà Nội, Bộ GD-ĐT tạo vừa tổ chức Hội nghị tác giả sách giáo khoa (SGK) và sách giáo viên (SGV) lớp 11, 12 trung học phổ thông (thí..

Tu dien van hoc bo moi Tang ca luong lan chat Từ điển văn học (bộ mới): Tăng cả lượng lẫn chất

Sau 21 năm kể từ khi Từ điển văn học (2 tập - bộ cũ), được Nhà xuất bản Khoa học xã hội, lần lượt ấn hành vào năm 1983 và 1984, đầu năm..

Can ra soat lai chuc danh giao su pho giao su Cần rà soát lại chức danh giáo sư, phó giáo sư

Đó là khẳng định của giáo sư, tiến sĩ khoa học Đỗ Trần Cát, Tổng thư ký Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước. Sau sự kiện lần đầu tiên một..

Mot trang web ve liet si Truong Son viec can lam Một trang web về liệt sĩ Trường Sơn, việc cần làm

Tôi thật sự xúc động khi anh Bùi Khánh Dũng tặng cuốn Huyền thoại Trường Sơn cho Báo Thanh Niên, cuốn sách mà anh đã góp một phần công sức..

Loai bo con sau trong doi ngu giao su Loại bỏ con sâu trong đội ngũ giáo sư

Sáng 5.4, Giáo sư Phạm Minh Hạc - Chủ tịch Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước (HĐCDGSNN) đã chính thức ký quyết định tước bỏ chức danh phó..

Pho Giao su Trinh Xuan Dung luoc sach the nao Phó Giáo sư Trịnh Xuân Dũng "luộc sách" thế nào?

Ông Trịnh Xuân Dũng đã bị tước bỏ chức danh phó giáo sư vì đã ngang nhiên "luộc" lại nhiều công trình trong và ngoài nước như Tourist guide..

Vi sao ong Trinh Xuan Dung bi tuoc chuc danh Pho Giao su Vì sao ông Trịnh Xuân Dũng bị tước chức danh Phó Giáo sư?

Sáng 5/4, Giáo sư Phạm Minh Hạc - Chủ tịch Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước (HĐCDGSNN) đã chính thức ký quyết định tước bỏ chức danh phó..

Vuot len so phan Vượt lên số phận

Trần Thị Hoàng Phượng là chủ biên của tờ Người Phụ Nữ VN được các chị em người VN ở các vùng sâu vùng xa tại Đài Loan truyền tay nhau đọc...

My Mot nha bao bi sat hai Mỹ: Một nhà báo bị sát hại

Nhà báo Chauncey Bailey 57 tuổi, chủ biên của tờ Oakland Post phát hành ở thành phố Oakland, bang California đã bị bắn chết vào lúc 7 giờ..