» Tìm kiếm:

chủ đề thảo luận

Tinh yeu khong chi can loi noi Tình yêu không chỉ cần lời nói

Một diễn đàn trên mạng đã mở ra chủ đề thảo luận "Mơ về Hà Nội đẹp", mỗi người đọc đều có thể thảo luận, đưa ra ý tưởng để thủ đô trở nên..

29 thanh nien Viet Nam tham gia chuong trinh tau Dong Nam A 29 thanh niên Việt Nam tham gia chương trình tàu Đông Nam Á

Ngày 16/10, Ủy ban quốc gia về thanh niên VN bắt đầu chương trình tập huấn cho 29 đại biểu tham gia chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á..

Bao chi quoc te noi ve Dai hoi X Báo chí quốc tế nói về Đại hội X

Với đầu đề “Việt Nam 20 năm nhìn lại” và tiêu đề “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng - một trong những chủ đề thảo..

Trang web cua tuoi tre Quy Nhon Trang web của tuổi trẻ Quy Nhơn

Xuất hiện cách đây vừa tròn 3 năm, trang web của tuổi trẻ Quy Nhơn (Bình Định) - http://quynhoncity.com (viết tắt là QNC) - đến nay đã thu..

TP Hue ky nhieu thoa thuan song phuong TP Huế ký nhiều thỏa thuận song phương

TT (THỪA THIÊN - HUẾ) - Ngày làm việc đầu tiên (24-10) của Đại hội đồng Hiệp hội các thị trưởng nói tiếng Pháp (AIMF) đã diễn ra với hàng..

Trung Quoc Chinh phu lap blog thao luan cac van de luat phap Trung Quốc: Chính phủ lập blog thảo luận các vấn đề luật pháp

Chính phủ Trung Quốc vừa quyết định thiết lập trang blog cho giới luật pháp để bàn luận công khai các vấn đề được cả xã hội quan tâm. Trang..

CommunicAsia 2006 va EnterpriseIT2006 Co hoi gioi thieu CNTT VN ra the gioi CommunicAsia 2006 và EnterpriseIT2006: Cơ hội giới thiệu CNTT VN ra thế giới

Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) cho biết Hội nghị và Triển lãm về Công nghệ thông tin và Truyền thông châu Á 2006 (CommunicAsia 2006), Hội..

Nam nay thuong Tet bao nhieu Năm nay thưởng Tết bao nhiêu?

Tiền thưởng Tết là thông tin được nhiều người trông đợi nhất trong khoảng thời gian còn lại của năm Âm lịch. Tuy chưa có thông tin chính..

Firefox 3 se tu dong chan website doc hai Firefox 3 sẽ tự động chặn website độc hại

Mozilla hiện đang cân nhắc đến việc bổ sung thêm một công cụ cho phép Firefox 3.0 tự động chặn mọi truy cập đến những trang web bị nghi ngờ..

Hackers nhom ngo Apple iPhone Hackers "nhóm ngó" Apple iPhone

Chỉ vài giờ sau khi được Chủ tịch điều hành Apple, ông Steve Jobs, đưa ra giới thiệu tại Hội chợ CES, iPhone đã trở thành chủ đề thảo luận..

Khai mac CWE 2006 dien ra hoanh trang Khai mạc CWE 2006 diễn ra hoành tráng

Như thường lệ, Vietnam ComputerElectronics World Expo (CWE) luôn là sự kiện CNTT thường niên quan trọng nhất tại Việt Nam, nơi quy tụ nhiều..

Khai mac tap huan SSEAYP 2006 tai VN Khai mạc tập huấn SSEAYP 2006 tại VN

Ngày 16-10, Ủy ban quốc gia về thanh niên VN bắt đầu chương trình tập huấn cho 29 đại biểu tham gia chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á..

Tin van Tin vắn

“Để những vườn thú ngày càng hoàn thiện hơn” là chủ đề thảo luận của hội nghị Hiệp hội các vườn thú Đông Nam Á (SEAZA) lần thứ 15 khai..

Hoi dam An Do Pakistan dien ra chan thanh Hội đàm Ấn Độ - Pakistan diễn ra "chân thành"

Trong ngày hội đàm thứ hai tại Islamabad hôm nay, các quan chức Ấn Độ và Pakistan định ra những chủ đề thảo luận chính và thủ tục cho cuộc..

Putin thong tri chien dich tranh cu lap phap Putin thống trị chiến dịch tranh cử lập pháp

Tổng thống Vladimir Putin và chính sách của ông đang là chủ đề thảo luận chính trước cuộc bầu cử Quốc hội ngày mai. Cương lĩnh tranh cử của..

Hom nay khai mac dai hoi cua ICANN Hôm nay khai mạc đại hội của ICANN

Kỳ họp lần này của Tổ chức tên miền quốc diễn ra tại thủ đô của Tunisia với sự tham gia của khoảng 500 đại biểu. Chủ đề thảo luận tập trung..

Tac gia virus Code Red co mat tai hoi nghi hacker quoc te Tác giả virus Code Red có mặt tại hội nghị hacker quốc tế?

Hội nghị "HAL 2001" đã khai mạc hôm qua (10/8) tại Trường ĐH Twente (Hà Lan) và sẽ kết thúc vào ngày 12/8. Trong ngày đầu, hơn 2.000 hacker..

Tieng Anh hoc thuat nang cao hieu biet xa hoi Tiếng Anh học thuật nâng cao hiểu biết xã hội

Với khóa tiếng Anh học thuật (Academic English) học viên sẽ được nâng cao cả bốn kỹ năng nghe - nói - đọc - viết một cách đồng đều, qua đó..

Hoi nghi SADC doi mat voi 4 thach thuc lon Hội nghị SADC đối mặt với 4 thách thức lớn

Hội nhập khu vực, giảm đói nghèo, an ninh lương thực và kiểm soát đại dịch HIV/AIDS một lần nữa lại trở thành những chủ đề thảo luận chính..

VN ap dung cong nghe thong tin trong thuong mai con yeu VN: áp dụng công nghệ thông tin trong thương mại còn yếu

“Sử dụng công nghệ thông tin (CNTT) để thuận lợi hóa thương mại” là chủ đề thảo luận của cuộc hội thảo do Trung tâm Hợp tác quốc tế..