» Tìm kiếm:

chủ đạo

Khi Chinh phu gap rieng doanh nghiep dan doanh Khi Chính phủ "gặp riêng" doanh nghiệp dân doanh

Ngày mai, 7/9, tại Trung tâm hội nghị quốc gia sẽ diễn ra cuộc gặp của Chính phủ với doanh nghiệp (DN) dân doanh do Phó Thủ tướng thường..

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Cuc du tru lien bang My tang lai suat chu dao len 4 75 Cục dự trữ liên bang Mỹ tăng lãi suất chủ đạo lên 4,75%

Hôm qua, 28/3, Cục dự trữ liên bang Mỹ Fed đã thông báo tăng lãi suất chủ đạo lên 4,75% (tăng 1/4 điểm) đồng thời nhấn mạnh có thể có các..

Roddick va Blacke van la hai tay vot chu dao cua My tai Davis Cup Roddick và Blacke vẫn là hai tay vợt chủ đạo của Mỹ tại Davis Cup

Đội tuyển Mỹ tại Davis Cup tới đây trong trận đối đầu với Chile vẫn gồm hai tay vợt chủ đạo là Roddick và Blake.

DNNN phai doi moi de giu vung vai tro chu dao DNNN phải đổi mới để giữ vững vai trò chủ đạo

Phát biểu kết luận tại Hội nghị về sắp xếp đổi mới doanh nghiệp nhà nước (DNNN) giai đoạn 2006 - 2010. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh:..

Hoi nghi cap cao Dong A ASEAN dong vai tro chu dao Hội nghị cấp cao Đông Á: ASEAN đóng vai trò chủ đạo

Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Dy Niên đã tham dự Hội nghị hẹp các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN diễn ra từ ngày 10-12/4 tại Philippines. Các bộ..

Hai xu huong CNTTVT chu dao trong nam 2006 Hai xu hướng CNTT-VT chủ đạo trong năm 2006

Theo dự báo của các chuyên gia CNTT-VT, trong năm 2006, một số công nghệ vừa mới xuất hiện sẽ khẳng định vị trí của mình và trở thành chủ..

Ca phau thuat Ca phẫu thuật

Lần này, quyết định của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) giảm lãi suất chủ đạo không gây bất ngờ ở thời điểm, mà ở mức độ giảm. Chưa khi nào..

Bon nhom chu dao trong phong trao noi day tai Iraq Bốn nhóm chủ đạo trong phong trào nổi dậy tại Iraq

Theo tờ Thời báo Tài chính (Anh), hiện có bốn nhóm lớn, được tổ chức tốt với những hệ thống thông tin tinh vi, và có sự chỉ đạo tập trung..

Thoi trang thu dong 2006 Nhung gam mau chu dao Thời trang thu đông 2006: Những gam màu chủ đạo

Những bộ sưu tập của các nhà thiết kế thời trang trên thế giới từ Milan đến Paris và New York đã giới thiệu những phong cách cũng như gam..

Thu tuong Nguyen Tan Dung duoc moi doc dien van chu dao tai Dien dan Trach nhiem xa hoi cua doanh nghiep Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được mời đọc diễn văn chủ đạo tại Diễn đàn Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Chủ tịch Viện Nghiên cứu về quản lý châu Á Francis G.Estrada đã ngỏ lời mời Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đọc diễn văn chủ đạo tại Diễn đàn..

Qua trinh kinh te thi truong XHCN con cham Quá trình kinh tế thị trường XHCN còn chậm

30/1/2008, TBT Nông Đức Mạnh đã ký ban hành Nghị quyết số 21-NQ/TW - Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X..

TTCK ngay 30.5 Dieu chinh manh mau do chiem chu dao TTCK ngày 30.5: Điều chỉnh mạnh, màu đỏ chiếm chủ đạo

Đúng như dự đoán của ngày hôm qua, sáng nay thị trường chứng khoán tiếp tục điều chỉnh khá mạnh. Bảng điện tử ngập tràn một màu đỏ khi có..

VNDUSD tut giam toan he thong ngan hang boi roi VND/USD tụt giảm: toàn hệ thống ngân hàng "bối rối"

Những ngày gần đây, tỷ giá đồng USD trên thị trường chính thức giao dịch giữa các NHTM với khách hàng, thị trường liên ngân hàng và thị..

Aston Martin Design Studio Khi nghe thuat va xe hoi thang hoa Aston Martin Design Studio - Khi nghệ thuật và xe hơi thăng hoa

Nhắc đến việc tách khỏi hiệp hội Primier Automotive của nhà sản xuất Mỹ Ford để trở về với nguồn gốc Anh vốn có của Aston Martin, tiến sỹ Bez..

Dong xe thuong mai chiem vi tri chu dao Dòng xe thương mại chiếm vị trí chủ đạo

Chiều 4/10, Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết, tổng lượng xe bán ra trong tháng 9 của của 16 đơn vị thành viên đạt..

Ngan hang Nha nuoc phat tin hieu tang lai suat Ngân hàng Nhà nước phát tín hiệu tăng lãi suất?

Tăng lãi suất cơ bản, Ngân hàng Nhà nước phát tín hiệu tăng lãi suất trên thị trường. Còn việc tăng lãi suất tái cấp vốn và lãi suất tái..

DN NN Khong the chu dao bang cach giu nhieu von DN NN: Không thể chủ đạo bằng cách giữ nhiều vốn

Các thông tin từ kết quả giám sát của Quốc hội về quá trình cổ phần hóa (CPH) cho thấy việc các doanh nghiệp (DN) nhà nước nắm giữ cổ phần..

DT Duc gioi thieu ao phu moi ĐT Đức giới thiệu áo phụ mới

Chiếc áo phụ, dùng cho những trận đấu trên sân khách, của ĐT Đức trong thời gian tới có màu chủ đạo là đen-đỏ-vàng, 3 màu trong lá cờ của..

Phat huy vai tro chu dao trong hoat dong tu tuong van hoa Phát huy vai trò chủ đạo trong hoạt động tư tưởng - văn hóa

Đại hội đại biểu Đảng bộ khối cơ quan T.Ư về công tác tư tưởng lần thứ VI (nhiệm kỳ 2005-2010) khai mạc sáng 29/12 tại Hà Nội với 198 đại..