Ga Sai Gon ve cho den co nao cung co Ga Sài Gòn: vé chợ đen cỡ nào cũng có!

Những ngày này, tình trạng mua bán vé chợ đen đang diễn ra công khai, rầm rộ tại khu vực ga Sài Gòn.

Ve tau cho den van chua co cau tra loi thoa dang Vé tàu chợ đen, vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng!

Trả lời phỏng vấn trong bài báo trên, lãnh đạo Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn cho rằng vé chợ đen chủ yếu tới từ hai nguồn:..

Da tim ra manh moi ve tau Tet cho den Đã tìm ra manh mối vé tàu Tết chợ đen

Sau một thời gian phối hợp theo dõi hoạt động của những người mua bán vé tàu chợ đen ở khu vực ga Sài Gòn, Công an P.9, Q.3, TP.HCM và ga..

Tim ra manh moi ve tau Tet cho den Tìm ra manh mối vé tàu Tết chợ đen

Sau một thời gian phối hợp theo dõi hoạt động của những người mua bán vé tàu chợ đen ở khu vực ga Sài Gòn, Công an phường 9, quận 3, TP HCM..

Bao gio dung gia ve oi Bao giờ đúng giá, vé ơi…???

Thật là một nghịch lý cười ra nước mắt khi các đại lý đều kêu “hết vé” các trận có Việt Nam nhưng vé trôi nổi ở chợ đen thì hạng nào,..

Dao cho den iPhone Dạo “chợ đen” iPhone

Mọi “tín đồ” công nghệ trên thế giới đều muốn sở hữu iPhone, nhưng trớ trêu là Apple lại chỉ phân phối mẫu điện thoại thời thượng này ở..

Ve tau lot ra cho den qua duong nao Vé tàu lọt ra chợ đen qua đường nào?

Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn đưa ra hình thức đăng ký vé qua mạng và điện thoại với tuyên bố sẽ hạn chế được vé chợ đen..

Ga Sai Gon Ve cho den tu dau ra Ga Sài Gòn: Vé chợ đen từ đâu ra?

Dù trên website của Cty vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn thông báo hết vé đi trong dịp Tết" nhưng bên ngoài cổng ga cò vé rao bán công..

Ga Sai Gon Ve cho den tu dau ra Ga Sài Gòn: Vé chợ đen từ đâu ra?

Trên website www.vetau.com.vn của Công ty vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn ghi dòng chữ lạnh lùng: "Hiện tại trên hệ thống website và..

Nhan vien ga Sai Gon co tiep tay cho nguoi ban ve cho den Nhân viên ga Sài Gòn có tiếp tay cho người bán vé chợ đen?

Những người buôn bán vé chợ đen trước cổng ga Sài Gòn khi tiếp xúc với khách đều một mực nói rằng, vé tàu Tết họ bán là do nhân viên nhà ga..

Ga Sai Gon Ve cho den tu dau ra Ga Sài Gòn: Vé chợ đen từ đâu ra ?

Trên website www.vetau.com.vn của Công ty vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn ghi dòng chữ lạnh lùng: "Hiện tại trên hệ thống website và..

Ve tau Tet Mau Ty Khong the dep ve cho den Vé tàu Tết Mậu Tý: Không thể dẹp vé chợ đen

Ngành đường sắt có nhiều thay đổi trong phương thức bán vé, nhưng Tết Mậu Tý năm nay, vẫn không thể giải quyết dứt điểm nạn bán vé chợ đen..

Tham nhap thi truong ve cho den Thâm nhập thị trường vé chợ đen

Trong lúc hàng ngàn người xếp hàng mua vé xe lửa về quê ăn tết một cách mệt mỏi, căng thẳng, nhiều người không mua được vé khóc tức tưởi..

Van con ve cho den Vẫn còn vé chợ đen

Một ngày có ít nhất bốn lượt tôi phải đi ngang ga Hòa Hưng (TP.HCM), không lúc nào tôi không nghe tiếng kêu réo, mời gọi của những người..

Dat cho qua mang kho kiem soat ve cho den Đặt chỗ qua mạng khó kiểm soát vé chợ đen!

Trước tình trạng vé tàu Tết chợ đen xuất hiện rầm rộ tại ga Sài Gòn trong thời gian qua, chiều 3-1, ông Đinh Văn Sang, Phó Tổng giám đốc..

Nganh duong sat co quyet tam ngan ve cho den Ngành đường sắt có quyết tâm ngăn vé chợ đen?

Việc mua vé tàu tết vào những ngày cao điểm có khó khăn do cung không đủ cầu là chuyện dễ hiểu. Nhưng vé khan hiếm tới mức rất nhiều người..

Ve cho den buc xuc va thac mac Vé chợ đen, bức xúc và thắc mắc

Thực tế cho thấy hệ thống bán vé tàu tết qua mạng, điện thoại không giải được bài toán làm sao để khách hàng không chờ. Việc thay đổi thủ..

Ve tau cho den ban cong khai tai cac nha ga Vé tàu "chợ đen" bán công khai tại các nhà ga

Trong lúc hàng nghìn người xếp hàng mua vé xe lửa về quê ăn Tết một cách mệt mỏi, căng thẳng, nhiều người không mua được vé khóc tức tưởi..