Nam 2006 Cho duoc nang cap thanh doanh nghiep Năm 2006: Chợ được nâng cấp thành doanh nghiệp

Ban chỉ đạo phát triển chợ Hà Nội ngày 10/5 cho biết, trong năm 2006 này, thành phố Hà Nội sẽ chuyển đổi khoảng 30 chợ trên địa bàn sang mô..

TP HCM Tu nhan quan ly cho gioi hon Nha nuoc TP.HCM: Tư nhân quản lý chợ giỏi hơn Nhà nước

Trong bối cảnh chợ phải đối đầu cạnh tranh gay gắt với các kênh bán lẻ khác như siêu thị, cửa hàng và các đội quân bán hàng di động, nếu..

Nhuc nhoi cho tu phat Nhức nhối chợ tự phát

Chưa thấy bao giờ TP Hồ Chí Minh lại có nhiều chợ tự phát như mấy năm trở lại đây. Khắp các con đường, hành lang, con hẻm, bãi đất trống.....

DBSCL xay cho de nuoi bo ĐBSCL: xây chợ để... nuôi bò!

Gần đây hàng loạt chợ tại ĐBSCL được xây dựng rất to, có chợ tiêu tốn cả tỉ đồng. Nhưng rất nhiều chợ xây xong rồi bỏ hoang, làm sân phơi..

Tang thu phi cho o TP HCM Co tang them rac roi Tăng thu phí chợ ở TP.HCM: Có tăng thêm rắc rối?

Ban Kinh tế - Ngân sách (KTNS) - Hội đồng nhân dân (HĐND) TP.HCM vừa có 4 cuộc họp với các chợ lớn trên địa bàn: Bến Thành, An Đông, Tân..

Cho hop tren bun va cho mot nguoi ban Chợ họp trên bùn và chợ một người bán

Có chợ xây hoành tráng nhưng chỉ có... một người bán, rất ít người mua; có chợ rất đông người mua bán, nhưng lại phải mua bán trên...vũng..

DBSCL xay cho cho bo tranh nang ĐBSCL: xây chợ cho... bò tránh nắng!

Hiện nay các tỉnh ĐBSCL đã và đang xây dựng nhiều chợ nông thôn với kinh phí đầu tư mỗi chợ lên đến hàng tỉ đồng. Tiền tỉ bỏ ra nhưng chợ..

Tien ti xay cho de ngam Tiền tỉ xây chợ để... ngắm

Đồng Nai hiện có nhiều chợ trị giá hàng chục đến cả trăm tỉ đồng vắng người buôn bán. Trong khi đó, tỉnh này lại đang rầm rộ phong trào..

Cho dong cua dan cho e cua chinh quyen Chợ đông của dân, chợ ế của chính quyền

Chuyện nhiều địa phương tại ĐBSCL xây chợ rồi để... ngắm không còn lạ. Tại Bạc Liêu, có người tự bỏ tiền ra xây chợ cho dân mua bán trên..

Cho dau moi Ha Noi e am vi quy hoach thieu hop ly Chợ đầu mối Hà Nội ế ẩm vì quy hoạch thiếu hợp lý

Gần 3 năm kể từ khi khai trương, chợ đầu mối nông sản - thực phẩm Xuân Đỉnh (huyện Từ Liêm, Hà Nội) vẫn trong cảnh vắng lặng. Các hộ kinh..

San hang tren cho ao “Săn hàng” trên chợ ảo

Mặc dù mới ở thời kỳ đầu của thương mại điện tử (TMĐT) nhưng giới tiêu dùng Việt Nam đã được làm quen với khái niệm mua hàng trực tuyến..

Cho chui COL Chợ "chui" COL

TTCN - Từ trăm năm nay, chợ đầu mối Cầu Ông Lãnh và chợ Cầu Muối “bị” và “được” xem là chợ của người nghèo. Chợ như một “túi..

Lang phi cho Lãng phí chợ

Theo con số thống kê của Sở Thương mại TP.HCM, có đến 23,7% số chợ hiện không sử dụng hết công suất thiết kế, không khai thác hết mặt bằng..

Xay cho roi de do Xây chợ rồi... để đó

Cách đây vài năm, Hà Nội nổi lên phong trào xây dựng chợ. Quận nào cũng cố vẽ ra đề án xin thành phố dăm, bảy tỉ đồng để cải tạo, xây dựng..

Bao dong van nan cho vang nguoi mua o TP HCM Báo động vấn nạn chợ vắng người mua ở TP HCM

Ngày cuối tuần, hầu hết các siêu thị ở TP HCM đều bị quá tải bởi lượng khách hàng đến tham quan và mua sắm. Trong khi đó, sức mua tại các..

Lam mua lam gio thi truong “Làm mưa làm gió” thị trường

Theo Ban quản lý chợ đầu mối Thủ Đức, nếu tháng 8/2005 lượng hàng nông sản của Trung Quốc (TQ) về chợ chỉ chiếm khoảng 20% tổng lượng hàng..

Cai tao cho Thanh Am ca quan lan phuong cung qua mat TP Cải tạo chợ Thanh Am, cả quận lẫn phường cùng qua mặt TP

Một cuộc cải tạo, nâng cấp chợ “đại quy mô” với sự có mặt của lực lượng công an, thanh tra, lãnh đạo UBND phường Đức Giang và quận Long..

Di tim Khau Vai chi con trong truyen tich Đi tìm Khâu Vai chỉ còn trong truyền tích

TS- "Đợi anh hết mùa lạnh, đợi anh qua mùa đào (...) Vượt đỉnh Mã Pí Lèng, ta tìm về với chợ tình Khâu Vai...". Thào Mẩy tay gõ nhịp, hát..

Moi dia phuong co 13 cho nong san Lang phi Mỗi địa phương có 1-3 chợ nông sản: Lãng phí?

Giai đoạn từ nay đến 2010-2020, 7 chợ đầu mối bán buôn nông sản tại các vùng sản xuất lớn tại Hà Nội, TP.HCM... sẽ được đưa vào sử dụng;..

Du thao nghi dinh ve quan ly cho thieu tinh thuc te Dự thảo nghị định về quản lý chợ thiếu tính thực tế

Bộ Thương mại chuẩn bị trình Chính phủ phê duyệt Dự thảo nghị định về phát triển và quản lý chợ, gồm 4 chương, 19 điều. Dự thảo đã tập..