» Tìm kiếm:

chờ quyết định

Nha nguy hiem B6 Giang Vo Van cho quyet dinh di doi Nhà nguy hiểm B6 Giảng Võ: Vẫn chờ quyết định di dời

“Việc di chuyển dân vào thời điểm nào, chế độ, chính sách cụ thể ra sao vẫn phải chờ quyết định của thành phố, quận không tự quyết định..

Pham Thu Hang van cho quyet dinh thi Hoa hau Hoan vu Phạm Thu Hằng vẫn chờ quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ

Theo kết quả cuộc thi Người đẹp Hà Nội - Việt Nam 2005, Hoa khôi Phạm Thu Hằng sẽ nhận đề cử tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2005, tổ chức..

TVN cho quyet dinh cua Chinh phu ve tang gia than TVN chờ quyết định của Chính phủ về tăng giá than

Trao đổi với các phóng viên ngày 13/5, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Than Việt Nam (TVN) Đoàn Văn Kiển đã cho biết đến nay, TVN chưa có quyết..

HLV Tran Van Phuc Chung toi cho quyet dinh muon tu BTC HLV Trần Văn Phúc: “Chúng tôi chờ quyết định muộn từ BTC…”

Liên lạc với tướng Phúc 1 ngày sau chiến thắng quan trọng trước H.Huế mới biết ông đang tập trung quân trở lại để chuẩn bị cho trận “tái..

Ban to chuc Hoa hau Hoan vu cho quyet dinh cua VN Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ chờ quyết định của VN

Chủ tịch Miss Universe đã chọn VN làm "đấu trường" cho cuộc thi sắc đẹp 2008. Nhưng nếu chúng ta đáp ứng được một sân khấu trong nhà chứa..

Vietcombank cho quyet dinh CPH cua Thu tuong Vietcombank chờ quyết định CPH của Thủ tướng

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) hôm 2/8 vừa có công văn gửi Thủ tướng Chính phủ đề nghị chính thức ban hành quyết định cổ phần hoá Ngân..

Liverpool cho quyet dinh cua Uefa Liverpool chờ quyết định của Uefa

Liverpool sẽ còn chờ đợi thêm ba tuần trước khi biết liệu họ có được tham gia thi đấu ở Champions League năm sau hay không.

Nguoi dan dang cho quyet dinh giam gia xang dau Người dân đang chờ quyết định giảm giá xăng dầu

Đúng một ngày sau khi liên Bộ Tài chính - Thương mại quyết định tăng giá xăng, dầu trong nước, giá dầu thô thế giới liên tục giảm mạnh. Về..

Vietcombank Cho quyet dinh de IPO Vietcombank: Chờ quyết định để IPO

Trước rất nhiều thông tin khác nhau về đợt IPO của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), lãnh đạo ngân hàng này đã chính thức lên..

BTC cuoc thi Hoa hau hoan vu cho quyet dinh cua Thu tuong BTC cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ chờ quyết định của Thủ tướng

Sáng ngày 25/9, dựa trên công văn chính thức nhận đăng cai cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ của tỉnh Khánh Hoà và được sự ủng hộ của Bộ Công an, Bộ..

Rac thai hay phe lieu Con cho quyet dinh cuoi cung Rác thải hay phế liệu: Còn chờ quyết định cuối cùng

Theo kết luận tái giám định về lô hàng hơn 5.000 tấn đang ách tắc tại cảng Hải Phòng: "Đây là chất thải công nghiệp và chất thải sinh..

Hiep hoi ban quyen tac gia am nhac dang cho quyet dinh cuoi cung Hiệp hội bản quyền tác giả âm nhạc đang chờ quyết định cuối cùng

Nhạc sĩ Trần Tiến và ca sĩ Trần Thu Hà."Chúng tôi không nói chơi, có thể chỉ trong 1-2 tháng tới sẽ có tiếng nói của những tác giả âm..

Ban to chuc Miss Universe cho Thu tuong phe duyet Ban tổ chức Miss Universe chờ Thủ tướng phê duyệt

Quá trình xin cấp phép tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ sắp hoàn tất. Đơn vị đăng cai đã nhận được sự ủng hộ của các bộ: Văn hóa Thể thao Du lịch,..

Muon mua nha re toi da lam khi duong chuc "Muốn mua nhà rẻ, tôi đã làm khi đương chức"

Cựu chủ tịch Hà Nội Hoàng Văn Nghiên khẳng định, nếu muốn lợi dụng chức quyền để mua nhà 12 Nguyễn Chế Nghĩa thì ông đã làm từ lúc đương..

Dau hoi lon va dau lang nhoi long Dấu hỏi lớn và dấu lặng nhói lòng

Bản án đã được tuyên và 8 bị cáo phải trả giá cho hành vi phạm tội của mình. Kết thúc một phiên tòa được đánh giá là công bằng, nghiêm..

Giam so luong va to chuc gon nhe cac Bo Giảm số lượng và tổ chức gọn nhẹ các Bộ

TP - Phó Chủ nhiệm thường trực Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết: "Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã khẳng định, Chính phủ nhiệm kỳ..

Con do hanh hung hai cu gia tren 70 tuoi Côn đồ hành hung hai cụ già trên 70 tuổi

Nguyễn Văn Tuyến, 31 tuổi, trú tại xã Phong Châu, Quế Võ, Bắc Ninh đã vô cớ đánh đập dã man hai cụ già cùng xã là Nguyễn Thị Thứ (mẹ liệt..

Da Nang Quan thuc cac doi tuong lien quan vu lat thuyen Đà Nẵng: Quản thúc các đối tượng liên quan vụ lật thuyền

Các đối tượng liên quan vụ lật thuyền làm 8 người chết hôm 29/4 đang được quản thúc tại nhà, chờ quyết định xử lý của cơ quan chức năng

Thay hieu pho khong ac y khi giao hoc tro cho dan quan Thày hiệu phó không ác ý khi giao học trò cho dân quân

Hồ sơ xét kỷ luật hiệu phó Đặng Đình Học, THCS Trần Phú, người giao Mohamad Zamath cho dân quân phường khiến em bị tra tấn, đã chuyển đến..

Vi sao Tuyen Quang dong cua rung nguyen lieu giay Vì sao Tuyên Quang “đóng cửa rừng” nguyên liệu giấy?

4.200ha rừng nguyên liệu giấy nằm trên địa bàn huyện Hàm Yên, Tuyên Quang, đến tuổi khai thác phải nằm im chờ quyết định “thay thế” của..