» Tìm kiếm:

chờ đợi

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Nguoi yeu du hoc Cho doi hay ra di Người yêu du học: Chờ đợi hay ra đi?

Đó là câu hỏi người viết đặt ra cho bạn bè và nhận được đa số ý kiến là nên ra đi tìm cho mình một người yêu mới. Cũng có người ngồi phân..

Em dang cho dien thoai cua anh Em đang chờ điện thoại của anh

Em đã chờ đợi, đang chờ đợi và sẽ chờ đợi cho đến khi nào em không còn có hy vọng nữa. Liệu anh còn muốn cho em một cơ hội nào đó, để em có..

TOEFL iBT Phien ban moi trong thi TOEFL TOEFL iBT: Phiên bản mới trong thi TOEFL

Thi chứng chỉ TOEFL quốc tế mà không cần phải gửi bài thi qua Mỹ, không cần chờ đợi hàng tháng trời mới có kết quả, bài thi cho phép kiểm..

Giu nguoi o lai chang giu duoc nguoi muon ra di Giữ người ở lại, chẳng giữ được người muốn ra đi

"Tôi sẽ chờ đợi anh, cho đến khi tôi chết, chỉ mong anh về để đặt lên mộ tôi một bông hoa cho tôi được giữ trọn tình yêu chân thành với..

Le Kien Thanh Khong phai luc nao cu voi la toi Lê Kiên Thành: Không phải lúc nào cứ với là tới...

Trên 50 tuổi, trải qua nhiều thăng trầm trong sự chọn lựa của chính mình, Lê Kiên Thành, con trai cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, đang là một doanh..

83 kho quen cua Luu Ha Giang Son Doan Trang 8/3 khó quên của Lưu Hà, Giáng Son, Đoan Trang

Ngày mùng 8/3, ai cũng mong một điều bất ngờ, ai cũng chờ đợi lời chúc mừng tốt đẹp. Một bông hồng cài cửa, một tin nhắn nhớ nhung, một món..

TOEFL iBT Buoc dot pha cong nghe trong thi TOEFL TOEFL iBT: Bước đột phá công nghệ trong thi TOEFL

Thi chứng chỉ TOEFL quốc tế mà không cần phải gửi bài thi qua Mỹ, không cần chờ đợi hàng tháng trời mới có kết quả, bài thi cho phép kiểm..

Ky su Katrina cua mot du hoc sinh VN tai My Ký sự Katrina của một du học sinh VN tại Mỹ

Phạm Việt Cường là một trong số bảy sinh viên Việt Nam bị mắc lại New Orleans sau cơn bão Katrina. Dưới đây là những ghi chép của anh về..

Cho doi Chờ đợi

Em vẫn chờ đợi anh dù biết anh không bao giờ là của em nữa. Ngày thứ bảy lặng lẽ trôi qua, em vẫn ngồi đó đợi anh dù biết anh sẽ chẳng bao..

5 nam cho doi ket qua la so 0 5 năm chờ đợi, kết quả là số 0

Nói ra thì sẽ nghẹn ngào lắm bạn Việt ạ và biết đâu sẽ khiến lý trí của bạn phần nào bị lung lay. Nhưng hôm nay thấy tâm sự của bạn khiến..

Cuoc gap go voi nguoi suot doi cho doi than tuong Nguyen Tat Thanh Cuộc gặp gỡ với người suốt đời chờ đợi thần tượng Nguyễn Tất Thành

Nhà văn Sơn Tùng cho biết, những gì viết trong “Búp sen xanh” chỉ là sự hé mở một phần về mối tình của bà Lê Thị Huệ, một người đã..

Suy nghi sang tao va cho doi Suy nghĩ, sáng tạo và chờ đợi

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, VnMedia xin giới thiệu bài viết của ông Lê Kiên Trung, Phó Cục trưởng Thường..

Thi truong vang ngoai te cho doi nhung bat ngo Thị trường vàng, ngoại tệ: chờ đợi những bất ngờ

Trong vòng hơn 1 tuần qua, giá vàng và ngoại tệ biến động không nhiều, giá vàng thế giới chỉ dao động quanh quẩn trong khung giá từ 600 -..

Nguoi tro ve nguoi cho doi Người trở về, người chờ đợi...

Nhiều ngày, nhiều người kiên trì chờ đợi tại nhà ông Trần Minh Hồng - nhà duy nhất đang có chiếc ICOM đang hoạt động - để nghe thông tin..

Upload va tai file khong can cho doi voi http uploadingIT com Upload và tải file không cần chờ đợi với http://uploadingIT.com

Hầu hết các dịch vụ chia sẻ miễn phí hiện nay đều bắt bạn phải chờ đợi một khoảng thời gian trước khi tải về, tuy nhiên, với..

Suy nghi sang tao va cho doi Suy nghĩ, sáng tạo và chờ đợi

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, TS xin giới thiệu bài viết của ông Lê Kiên Trung, Phó Cục trưởng Thường trực Cục..

Cuoc gap go voi nguoi suot doi cho doi than tuong Nguyen Tat Thanh Cuộc gặp gỡ với người suốt đời chờ đợi thần tượng Nguyễn Tất Thành

TPCN - Nhà văn Sơn Tùng cho biết, những gì viết trong “Búp sen xanh” chỉ là sự hé mở một phần về mối tình của bà Lê Thị Huệ, một người..

Cho doi cuoc dau giua 2 A va 2 Q Chờ đợi cuộc đấu giữa 2 A và 2 Q

Trong khi danh sách các chân sút ngoại ngày một dài ra ở các đội bóng, người hâm mộ chờ đợi ""cuộc nổi dậy"" của 2 QBV Quyến - Vinh...

Tat ca da la qua khu Tất cả đã là quá khứ

Con người mà bao nhiêu năm tôi yêu thương bây giờ thay đổi như lòng bàn tay, không một chút thương xót người đã chờ đợi anh ta suốt bao năm..