10 ngoi sao Trung Quoc kiem tien gioi nhat 10 ngôi sao Trung Quốc kiếm tiền giỏi nhất

Giới báo chí Trung Quốc đã đưa ra một bản danh sách 10 ngôi sao Đại lục kiếm tiền giỏi nhất năm 2006. Trong đó, Chương Tử Di vẫn đứng đầu..

Nhac chuong cho DTDD xu huong thoi trang Nhạc chuông chờ ĐTDĐ – xu hướng thời trang

Trong những năm gần đây, thị trường nhạc chuông chờ trên thế giới đang dần trở thành tâm điểm trong thị trường kinh doanh di động. Tại Hàn..

Cung cho vay Cùng chờ vậy!

Hélô mít-tờ, ông khỏe chứ? Công việc làm ăn thế nào? - Tôi đang chờ, chờ mỏi mòn, chờ mệt mỏi...

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Doan truong cho kham benh Đoạn trường chờ khám bệnh

Mới 7h sáng nhưng phòng chờ khám bệnh Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM không còn một chỗ trống. Hành lang trước các phòng khám cũng..

Ton tien oan vi nhac chuong cho dom Tốn tiền oan vì nhạc chuông chờ "dỏm"

Nhạc chuông chờ đang là dịch vụ giá trị gia tăng cực "hot" của các mạng di động GSM. Đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều công ty tin nhắn tung..

Dan cho nuoc nuoc cho duong Dân chờ nước, nước chờ đường!

Nhiều dự án lắp đặt đường ống cung cấp nước sạch đã “treo” hơn một năm nay. Người dân vẫn đi mua từng can nước hoặc bơm nước giếng..

Di doi dung han o tam lau dai Di dời đúng hạn, ở tạm…lâu dài

Gần sáu năm trôi qua mà những người dân di dời vẫn chưa có nhà tái định cư, trong khi theo thỏa thuận là sáu tháng. Và họ phải chờ 1-2 năm..

10 ly do vui de song chung voi cho 10 lý do vui để sống chung với chờ

Chờ là cơ hội để rèn luyện thể lực (đi lại công sở nhiều lần), chí kiên nhẫn, và được làm quen với nhiều người cùng cảnh ngộ!

Cho Chờ!

Cái ngày HLV Letar kiện bóng đá Việt Nam, nhiều người có trách nhiệm vẫn bình thản nói chờ! Chờ vì chuyện kiện tụng ấy (nhất là kiện VFF)..

Tien ve Xuan Thanh truoc nga ba dau kho Tiền vệ Xuân Thành trước ""ngã ba đau khổ""

Đã 2 tháng rồi kể từ ngày Xuân Thành - tiền vệ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam tại Tiger Cup 2002 - nộp đơn xin ra khỏi ngành CA để có thể..

Nen can nhac khi de nhac cho tren dien thoai Nên cân nhắc khi để nhạc chờ trên điện thoại

Đối tượng của nhạc chờ là người gọi chứ không phải người nhận cuộc gọi. Có rất nhiều trường hợp nhạc chờ được chọn theo sở thích âm nhạc..

Gian nan hanh trinh kham benh Gian nan hành trình... khám bệnh

“Tôi than đau, bác sĩ (BS) lấy cái búa gõ gõ 2-3 cái vào đầu gối, kéo hai ngón tay áp út rồi thôi. BS chẩn đoán tôi bị bệnh lý tủy cổ,..

Tai sao cu bat nhau phai cho Tại sao cứ bắt nhau phải chờ?

Tôi từng quen một anh chàng thú vị, nhưng cái bệnh bắt người khác phải chờ làm tôi phát ớn. Chưa lần hẹn nào anh không để tôi dài cổ, ngồi..

Di kham benh kho qua Đi khám bệnh khổ quá!

“Tôi than đau, bác sĩ lấy cái búa gõ gõ 2-3 cái vào đầu gối, kéo hai ngón tay áp út rồi thôi. Bác sĩ chẩn đoán bệnh rồi kê toa..

Benh cho “Bệnh chờ”

Nhiều vụ việc gần như đã quá rõ kẻ phạm tội nhưng chưa thể “sờ” đến vì người đó thuộc diện phải chờ ý kiến của cơ quan quản lý nào đó...

Di kham benh kho qua Đi khám bệnh: khổ quá!

“Tôi than đau, bác sĩ (BS) lấy cái búa gõ gõ 2-3 cái vào đầu gối, kéo hai ngón tay áp út rồi thôi. BS chẩn đoán tôi bị bệnh lý tủy cổ,..

Gan 2 nam khac khoai cho tien ho tro Gần 2 năm khắc khoải chờ tiền hỗ trợ

TP - Cuộc sống của các cán bộ, công nhân Cty Lương thực Bình Trị Thiên được nghỉ chế độ vốn đã khó khăn, giờ lại càng khó khăn hơn sau cơn..

Khan truong truoc tran danh lon Khẩn trương trước trận đánh lớn !

Một ngày sau khi dự lễ xuất quân tham dự SEA Games 24 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TPHCM), các đội tuyển (ngoại trừ 2 đội futsal nam và nữ..

Benh cho huong dan lam kho dan “Bệnh” chờ hướng dẫn làm khổ dân

Nói cải cách hành chính (CCHC) nhưng bộ máy ngày càng phình ra. Cái “lệ” có nghị định chờ thông tư, có thông tư chờ chỉ đạo đang làm..