» Tìm kiếm:

chớp mắt

Chop mat cung so phan "Chớp mắt cùng số phận"

Trong tuần phim diễn ra từ 25.7 đến 1.8 trong toàn quốc do Cục Điện ảnh và Fafilm VN tổ chức, có 7 phim truyện và tài liệu mới hoàn thành...

Xu huong gioi tinh qua cai chop mat Xu hướng giới tính qua cái chớp mắt

Các nhà khoa học Anh Quốc vừa công bố một phương pháp xác định xu hướng giới tính của con người qua cái chớp mắt. Họ đưa ra giả thuyết xu..

Vi sao ech nuot moi lai chop mat Vì sao ếch nuốt mồi lại chớp mắt?

Mỗi lần nuốt mồi, ít nhất ếch phải chớp mắt một lần. Nếu côn trùng mà nó chén tương đối lớn thì số lần chớp mắt càng nhiều hơn cho đến khi..

Vi sao hanh tinh khong chop mat Vì sao hành tinh không "chớp mắt"?

Các hằng tinh (sao tự phát sáng) sở dĩ biết chớp mắt là vì ánh sáng của chúng bị nhiễu khi xuyên qua tầng khí quyển của trái đất. Vậy tại..

Chop mat cung so phan Chớp mắt cùng số phận

TP - Chớp mắt cùng số phận (đạo diễn Lê Ngọc Linh)- phim truyện nhựa mới duy nhất trong tuần phim miễn phí kỷ niệm 60 năm Ngày Thương binh..

Chop mat anh sang chop theo la benh gi Chớp mắt, ánh sáng chớp theo là bệnh gì?

Tôi 67 tuổi, mắt phải có những mảng đen hạt li ti, tròn đen. Ban đêm chớp mắt thấy có nhiều ánh sáng xuất hiện chớp theo. Xin hỏi đó là..

Nhat ky cua me Nhật ký của mẹ

Đã qua cái ngày kỷ niệm… 2 năm ngày ra tòa của tụi mình. Thời gian trôi qua như một cái chớp mắt phải không anh? Ngày còn bé, mỗi khi..

Mui Chop mat Chuot may tinh Mũi + Chớp mắt = Chuột máy tính

Kỷ nguyên sử dụng computer và lướt web bằng tay sắp kết thúc? Một nhà phát minh người Canada vừa phát triển một hệ thống điều khiển chuột..

Chieu phim ky niem ngay 277 Chiếu phim kỷ niệm ngày 27/7

Hưởng ứng Tuần phim kỷ niệm 60 năm ngày thương binh liệt sĩ do Cục Điện ảnh tổ chức từ 25/7 đến 1/8, Công ty Cổ phần Truyền thông - Điện..

Hoi chung khoa than trong phim Viet “Hội chứng khỏa thân” trong phim Việt

Chỉ riêng phim tham gia tranh Giải Cánh diều vàng 2007 đã có tới 4-5 phim do Nhà nước trợ giá có những cảnh “nóng” như: Rừng đen, Hoài..

Chop mat 7 lan truoc khi nhuom rem Chớp mắt 7 lần trước khi nhuộm “rèm”

+ Hai hàng mi của em vừa thưa vừa có màu cà phê sữa nên mắt em lúc nào cũng như... chưa rửa mặt. Em tính đi nhuộm lông mi... (doquyen@...)

Hoi chung CVS noi lo cua nguoi su dung may vi tinh Hội chứng CVS - nỗi lo của người sử dụng máy vi tính

Trong thời đại vi tính, đôi mắt - "cửa sổ tâm hồn" của mỗi người bị buộc phải làm việc dưới một áp lực cao và một điều kiện làm việc hiện..

Hay thuong xuyen chop mat Hãy thường xuyên chớp mắt

Do tính chất công việc, chúng ta thường ngồi hàng giờ dán mắt vào màn hình máy vi tính và hậu quả là mắt mỏi, các khớp tay đau nhức... Vậy..

Dieu Huong trai long ve nhung cai duoc trong nghe dien Diệu Hương trải lòng về những cái “được” trong nghề diễn

Từ vai Linh trong Cánh gió đầu đông, vai Bảy Trâm trong Tiếng sáo Sapa đến vai Hương trong Lời thề cỏ non… đều “lành” từ đầu đến..

Ky dieu Viet Nam Kỳ diệu Việt Nam!

Thế mà đã 30 năm kể từ ngày chiến thắng vĩ đại của dân tộc Việt Nam - ngày 30/4/1975. 30 năm đã là non nửa đời người, nhưng với lịch sử chỉ..

Tin hieu vui tu de cu Canh dieu vang Tín hiệu vui từ đề cử Cánh diều vàng

Vấn đề của cuộc sống, sự bươn chải trong thời hậu chiến hay quá trình đô thị hóa… không mới nhưng được khai thác với cái nhìn tinh tế của..

Coi chung mat tien trong chop mat Coi chừng mất tiền trong… chớp mắt

Hàng ngàn người dân ở thị trấn Mỹ Thọ (huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) và vùng lân cận đang bị cuốn vào vòng xoáy của đường dây kinh doanh..

Diddy chop mat thanh sao tuc cau giao Diddy chớp mắt, thành "sao" túc cầu giáo

Ngôi sao nhạc rap, chàng Diddy lại có phen nở mày nở mặt khi trở thành cầu thủ của đội tuyển hàng đầu Anh quốc.

Tre biet cuoi va khoc khi con trong bung me Trẻ biết cười và khóc khi còn trong bụng mẹ

Sự tiến bộ trong kỹ thuật siêu âm mới cho thấy trẻ biết cười, biết khóc, chớp mắt khi vẫn còn trong bụng mẹ khi được 26 tuần tuổi. Hình ảnh..

Canh Dieu Vang 2007 Lieu co mat mua Vang Cánh Diều Vàng 2007: Liệu có mất mùa Vàng?

Không có bộ phim thật sự ấn tượng, không có nam, nữ diễn viên chính để đời… Cánh Diều 2007 đang được dự đoán là mùa thất bát của điện ảnh..