Uu quoc Ưu quốc

Tuy đã dùng tận sức tự đâm mình, trung úy có cảm giác như bị ai quật thanh sắt vào sườn. Anh thấy choáng váng một hai giây...

Toi hau thu gui chong Tối hậu thư gửi chồng

Ai cũng nói đằng sau sự thành công của người đàn ông giỏi giang (chính là chồng) là bóng hình người phụ nữ. Nhưng chồng có bao giờ tự hỏi..

Bi cam sung dau lam Giang a Bị "cắm sừng" đau lắm Giang à

Không hiểu tâm trạng phụ nữ khi phát hiện chồng không chung thủy thế nào, với đàn ông như tôi, tôi cảm thấy cay đắng, nhục nhã, ê chề. Từ..

Di ung voi tinh binh cua chong Dị ứng với "tinh binh" của chồng

Cứ mỗi lần được "chồng" yêu, chị Hòa ở Hoàng Mai, Hà Nội lại cảm thấy ngứa, nóng rát. Nhiều khi chị phải bỏ cuộc khi chồng đang "lên đỉnh"..

Chang trot dai danh tha thu Chàng trót dại, đành tha thứ

Những người vợ bị sốc nặng khi phát hiện chồng mình quan hệ với gái mại dâm với đầy đủ tang chứng, vật chứng không phải là ít. Có người..

De thoai mai loan luan chong day vo vao cho chet Để thoải mái loạn luân, chồng đẩy vợ vào chỗ chết...

Tiếng chồng chửi vợ, tiếng cháu gái chửi cô... rồi tiếng đánh đấm xen lẫn tiếng nhạc đã quá quen với bà con ngách 624 tổ 18 phường Vĩnh Tuy..

Nhung ba vo thich lam chong Những bà vợ thích "làm chồng"

Bà Phương cầm quyển sách ném mạnh vào mặt chồng khi ông vừa bước chân vào cửa kèm theo câu hạch sách: "Đi đâu mà giờ mới về nhà?". Ông chỉ..

Don dau cua chong Đòn đau của chồng

Bạo hành trong gia đình thường được giấu kín bởi người trong cuộc. Sẽ chẳng ai biết đến số phận của những người phụ nữ đang gánh chịu sự..

Vo toi thich lam chong Vợ tôi thích... làm chồng

Bà Phương cầm quyển sách ném mạnh vào mặt chồng khi ông vừa bước chân vào cửa kèm theo câu hạch sách: "Đi đâu mà giờ mới về nhà?". Ông chỉ..

Can lam ky nang giu chong Cần lắm kỹ năng giữ chồng

Sẽ chẳng khác nào gửi không cho "chân dài" nếu các bà vợ không có các chiêu giữ chồng thời hiện đại này. Khoan hãy cằn nhằn, giận dỗi khi..

Co the chong Anh dang bi stress vi chuyen gi do Có thể chồng Ánh đang bị stress vì chuyện gì đó

Có thể là stress vì công việc, vì gia đình bên chồng bạn, cũng có thể do những cái bill. Tôi là đàn ông đã lập gia đình và đã kinh nghiệm..

Nhung ba vo cham chong nhu con Những bà vợ chăm chồng như... con!

Tôi đã không thể giữ mình trước một cô gái trẻ, người đã cho tôi cơ hội để thể hiện mình là một người đàn ông già dặn và mạnh mẽ chứ không..

Trai tim nhay cam Trái tim nhạy cảm

Đêm đó, em từ chối bàn tay mơn trớn của chồng em. Chồng em đầy kiêu hãnh quay đi, niềm kiêu hãnh của một vị tiến sĩ ngôn ngữ học nhưng..

Bi hai chuyen cai nghien game cho chong Bi hài chuyện ""cai nghiện"" game cho... chồng!

"Nhà em có hai "thằng nghiện" GameOnline! Đó là thằng con em và... "lão chồng" (?). "Bọn nghiện" đó có thể ngồi từ sáng tới tối đêm mà..

Ghen mu quang Ghen mù quáng

Lấy nhau nhờ mai mối, sau 3 tháng tìm hiểu trong sự... ngượng nghịu của cả hai và sự giục giã của gia đình, Kiên và Hoa làm đám cưới. Chưa..

Le Giang chi co hai con duong Lê Giang chỉ có hai con đường

Một là ly dị, hai là tìm cách để lấy lại tình cảm của chồng. Nếu chị muốn ly dị thì quá dễ dàng, chỉ đưa nhau ra tòa là xong. Nhưng nếu là..

Su nhu nhuoc cua Loan khien chong dan sau vao toi loi Sự nhu nhược của Loan khiến chồng dấn sâu vào tội lỗi

Chị đã sai lầm khi biết chồng có quan hệ với người làm chung cơ quan mà lại im lặng không ghen. Đáng ra chị phải nói anh, giận anh, ghen..

Khi chong ho hung Khi chồng hờ hững

Được tặng hai vé xem kịch, Thuỷ hào hứng chờ chồng về cùng đi, nào ngờ anh bảo chỉ muốn ở nhà một mình. Bực bội, chị xé luôn hai chiếc vé..

Co the anh Binh da vo tam voi vo Có thể anh Bình đã vô tâm với vợ

Là chồng anh có quyền giám sát mối quan hệ của vợ, nghiêm khắc với vợ (dĩ nhiên là không được bạo hành). Phụ nữ chúng tôi không phản đối..

Khi chong ho hung Khi chồng hờ hững

Được tặng hai vé xem kịch, Thuỷ hào hứng chờ chồng về cùng đi, nào ngờ anh bảo chỉ muốn ở nhà một mình. Bực bội, chị xé luôn hai chiếc vé..