» Tìm kiếm:

chống hạn

Chong han Nhiem vu trong tam Chống hạn - Nhiệm vụ trọng tâm

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo cấp ủy Đảng, Chính quyền các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên phải xem chống hạn là nhiệm..

Binh Thuan can co phuong an chong han lau dai Bình Thuận cần có phương án chống hạn lâu dài

Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương Lê Huy Ngọ đã yêu cầu tỉnh Bình Thuận triển khai các biện pháp chống hạn trước mắt, đồng..

Chinh phu chi dao bien phap phat dien xa nuoc chong han Chính phủ chỉ đạo biện pháp phát điện, xả nước chống hạn

Trước tình hình khô hạn, thiếu nước đang diễn ra nghiêm trọng tại các tỉnh trung du, đồng bằng Bắc Bộ và một số địa phương khác, Thủ tướng..

Kontum chong han bang moi gia Kontum chống hạn bằng mọi giá!

Tỉnh Kontum hiện có khoảng 3.000ha cây trồng không còn khả năng cho thu hoạch, hơn 12.000ha khác đang bị hạn đe dọa nghiêm trọng. Kontum..

Tap trung chong han bang moi bien phap Tập trung chống hạn bằng mọi biện pháp

Hôm qua (10-11), trong chỉ thị “chống hạn” quyền bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát yêu cầu chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố tập trung..

Bom nuoc chong han cho mot so tinh mien Bac Bơm nước chống hạn cho một số tỉnh miền Bắc

Hôm nay 15-2, các tỉnh đang gặp hạn như Hưng Yên, Hà Tây, Phú Thọ, Bắc Giang, Vĩnh Phúc sẽ được cấp nước theo chương trình chống hạn của Bộ..

Se thanh lap Ban chi dao quoc gia phong chong han Sẽ thành lập Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống hạn

Trao đổi với TS ngày 14-11, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phạm Hồng Giang đã cho biết thông tin này. Theo Thứ trưởng Phạm Hồng Giang, hiện nay tình..

Mien Bac bo sung 100 ti dong chong han Miền Bắc bổ sung 100 tỉ đồng chống hạn

Để bổ sung cho các khoản phụ trội mà các địa phương ở miền Bắc đã sử dụng trong công tác chống hạn vụ Đông Xuân 2006, Bộ Nông nghiệp và..

Khan cap xa nuoc ho Hoa Binh va Thac Ba de chong han Khẩn cấp xả nước hồ Hòa Bình và Thác Bà để chống hạn

Do mực nước sông Hồng, Thái Bình đang xuống thấp, khoảng 300.000 trong tổng số 500.000 ha lúa đông xuân ở đồng bằng sông Hồng lâm vào cảnh..

Cac tinh mien Trung don suc chong han Các tỉnh miền Trung dồn sức chống hạn

Để giúp 200.000 dân và gần 9.000 ha lúa qua được cơn khát, tỉnh Quảng Trị đã đặt 100 trạm bơm dầu dã chiến để bơm nước chống hạn. Dù mực..

Thanh lap to dieu hanh phong chong han vu Dong Xuan Thành lập tổ điều hành phòng chống hạn vụ Đông Xuân

TP - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị về một số biện pháp cấp bách phòng, chống hạn, bảo vệ sản xuất vụ Đông Xuân 2006 – 2007..

Lap cac doan lien nganh chong han Lập các đoàn liên ngành chống hạn

Hôm qua, tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT đã tổ chức cuộc họp liên ngành về việc tập trung chỉ đạo công tác phòng chống hạn và cháy rừng. Bộ trưởng..

Tuoi tre Ha Nam ra quan chong han Tuổi trẻ Hà Nam ra quân chống hạn

Sáng 7/2, tại xã Tiên Ngoại, huyện Duy Tiên, Tỉnh Đoàn Hà Nam đã phát động chiến dịch “Ra quân chống hạn vụ chiêm xuân năm 2004”. Tới..

Gop tay chong han noi 300 ngay khong mua “Góp tay chống hạn” nơi 300 ngày không mưa

“Góp tay chống hạn” là phong trào tình nguyện tiêu biểu nhất của ĐVTN tỉnh Ninh Thuận - địa phương chịu nhiều thiệt hại nặng nề vì hạn..

Quyet liet dap tan dich cum ga du co ton kem bao nhieu ""Quyết liệt dập tan dịch cúm gà, dù có tốn kém bao nhiêu!""

""Chúng ta cố gắng dập tan dịch cúm gà trong tháng 2, dù tốn kém cũng làm để tránh lây qua người"" - đó là chỉ đạo của Thủ tướng Phan Văn..

Dap thong minh ngan song Hong chong han Đập thông minh ngăn sông Hồng chống hạn

Một con đập có thể tự tháo lắp dễ dàng giúp ngăn sông Hồng vào mùa cạn để lấy nước chống hạn, đó là một ý tưởng vừa được đăng ký độc quyền..

Dap thong minh ngan song Hong chong han Đập “thông minh” ngăn sông Hồng chống hạn?

TP - Một cá nhân vừa đăng ký độc quyền ý tưởng xây dựng một con đập đặc biệt, có thể tự tháo lắp dễ dàng để ngăn sông Hồng vào mùa cạn, lấy..

Trung Quoc Lai tao duoc giong lua chong han Trung Quốc: Lai tạo được giống lúa chống hạn

Theo Tân hoa xã ngày 29/5, sau 10 năm nghiên cứu Trung Quốc đã lai tạo thành công một giống lúa mới có khả năng chống hạn và cho năng suất..

Ho tro 48 ty dong chong han vu Dong Xuan Hỗ trợ 48 tỷ đồng chống hạn vụ Đông - Xuân

Ngày 20/3, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định hỗ trợ 48 tỷ đồng từ ngân sách Trung ương cho việc chống hạn vụ Đông - Xuân ở các tỉnh đồng..

5 tinh mien trung de nghi duoc ho tro kinh phi chong han 5 tỉnh miền trung đề nghị được hỗ trợ kinh phí chống hạn

Để đối phó với đợt hạn hán kéo dài từ tháng 5 đến trung tuần tháng 8, các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi đã chi..