» Tìm kiếm:

chống độc quyền

Microsoft cam ket se choi dep Microsoft cam kết "sẽ chơi đẹp"

Ngày hôm qua (19/7), Microsoft đã chính thức cam kết mọi phiên bản hệ điều hành sau này của hãng, bao gồm cả Windows Vista, sẽ đều tuân thủ..

Het Windows den luot Office bi dieu tra Hết Windows, đến lượt Office bị điều tra

Cơ quan chống độc quyền của Liên minh châu Âu (EU) có thể sẽ mở một cuộc điều tra mới đối với hãng phần mềm Microsoft do có những cáo buộc..

Chong doc quyen va nang gia thuoc Chua lam duoc vi chua co co che Chống độc quyền và nâng giá thuốc: Chưa làm được vì chưa có... cơ chế

Trả lời phóng vấn báo TS về chống độc quyền và nâng giá thuốc, ông Lê Văn Truyền, nguyên thứ trưởng Bộ Y tế, đã nói một cách chua chát:..

Windows 7 chua ra da bi kiem tra chong doc quyen Windows 7 chưa ra đã bị kiểm tra chống độc quyền

Uỷ ban kỹ thuật (TC) được uỷ quyền bởi toà án liên bang Mỹ chịu trách nhiệm bảo đảm Microsoft tuân thủ đầy đủ phán quyết chống độc quyền..

Microsoft se khang cao phan quyet cua Han Quoc Microsoft sẽ kháng cáo phán quyết của Hàn Quốc

Hãng phần mềm Microsoft hôm qua đã tuyên bố họ sẽ kháng cáo lại quyết định của các quan chức chống độc quyền của Hàn Quốc cáo buộc hãng này..

Microsoft EC di dem voi cac doi thu cua chung toi Microsoft: EC "đi đêm" với các đối thủ của chúng tôi?

Microsoft, ngày hôm qua, đã cáo buộc Uỷ ban châu Âu (EC) đã làm việc với các đối thủ cạnh tranh và đã thất bại trong vai trò là một cơ quan..

Microsoft vs EC Lieu cac toa an My co vao cuoc Microsoft vs EC: Liệu các toà án Mỹ có vào cuộc?

Ngày hôm qua, Microsoft đã yêu cầu ba toà án tại Mỹ buộc Sun Microsystems, Oracle, IBM và Novel phải cung cấp các các tài liệu có liên quan..

Microsoft tra 1.8 ti USD cho vu kien chong doc quyen tap the Microsoft trả 1.8 tỉ USD cho vụ kiện chống độc quyền tập thể

Microsoft vừa đồng ý trả 1.8 tỉ USD cho vụ kiện chống độc quyền tập thể của bang California và hai thành phố Los Angeles, San Francisco...

Microsoft lanh an phat 357 trieu USD Microsoft lãnh án phạt 357 triệu USD

Uỷ ban châu Âu (EC) ngày hôm qua (12/7) đã quyết định phạt hãng phần mềm Microsoft 357,3 triệu USD vì đã không tuân thủ đầy đủ các phán..

Vista Mat tran moi giua EU va Microsoft Vista: Mặt trận mới giữa EU và Microsoft?

Phiên bản hệ điều hành mới Vista hiện đang đặt Uỷ ban châu Âu vào một tình thế khó xử liệu có nên mở một mặt trận mới nhằm chống lại..

Cuoc chien chong doc quyen giua Microsoft va EU Cuộc chiến chống độc quyền giữa Microsoft và EU

Ngày 24/4, hãng Microsoft và Liên minh châu Âu (EU) đã có cuộc tranh cãi về chống độc quyền tại tòa án đặc biệt, kéo dài 5 ngày được tổ..

EU buoc Microsoft thuc hien phan quyet chong doc quyen EU buộc Microsoft thực hiện phán quyết chống độc quyền

Liên minh châu Âu (EU) đã gửi tối hậu thư buộc công ty phần mềm Mỹ Microsoft phải thực hiện nghiêm túc phán quyết chống độc quyền ngày..

Windows Vista lai bi khieu nai tai chau Au Windows Vista lại bị khiếu nại tại châu Âu

Ủy ban châu Âu (EC) cuối tuần qua đã khẳng định thông tin rằng hiện ủy ban đang tiến hành thẩm tra những khiếu nại về hệ điều hành Windows..

Gates ra lam chung trong phien toa chong doc quyen Gates ra làm chứng trong phiên toà chống độc quyền

Lần đầu tiên trong vòng 4 năm kể từ khi vụ kiện chống độc quyền của Microsoft bắt đầu, hôm nay, các luật sư của hãng phần mềm khổng lồ có..

Xu huong kien Microsoft lai tiep dien Xu hướng ... kiện Microsoft lại tiếp diễn

Nhà sản xuất máy tính Tangent vừa mới khởi kiện Microsoft buộc tội hãng phần mềm này đã có những hành vi có tính chất phi cạnh tranh nhằm..

Luat Canh tranh va chong doc quyen xay dung qua cham Luật Cạnh tranh và chống độc quyền xây dựng quá chậm

Giới doanh nhân đang vô cùng sốt ruột và mong sớm có Luật Cạnh tranh và chống độc quyền để điều tiết lại thị trường hiện nay khi hoạt động..

Bill Gates bi phat 800.000USD vi vi pham luat Bill Gates bị phạt 800.000USD vì vi phạm luật

Chủ tịch hãng Microsoft Bill Gates đã đồng ý nộp phạt 800.000USD vì vi phạm những qui định về chống độc quyền mà Đạo luật HSR của Mỹ đã..

EU de nghi trung phat Microsoft trong vu kien chong doc quyen EU đề nghị trừng phạt Microsoft trong vụ kiện chống độc quyền

I-Today - Uỷ ban châu Âu đã ra lời khuyến nghị Liên minh châu Âu tiến hành các biện pháp trừng phạt chống lại Microsoft, khi các chuyên gia..

EU ra toi hau thu chong doc quyen cho Microsoft EU ra “tối hậu thư chống độc quyền” cho Microsoft

Liên hiệp châu Âu (EU) vừa ra thời hạn 1 tuần lễ cho hãng Microsoft phải tuân thủ phán quyết chống độc quyền năm 2004 nếu không muốn bị..

Microsoft yeu cau phien toa chong doc quyen cong khai Microsoft yêu cầu phiên tòa chống độc quyền công khai

Microsoft vừa cho biết, họ đã yêu cầu một phiên tòa công khai để trình bày lí lẽ về việc họ đang tuân theo quyết định chống độc quyền năm..