Nghi quyet ve tang cuong su lanh dao cua Dang doi voi cong tac phong chong tham nhung lang phi Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Ðảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí

Hội nghị lần thứ ba BCH Trung ương Ðảng khóa X đã ra Nghị quyết số 04-NQ-T.Ư "Về tăng cường sự lãnh đạo của Ðảng đối với công tác phòng,..

Ve tang cuong su lanh dao cua Dang doi voi cong tac phong chong tham nhung lang phi Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí

Ngày 21-8-2006, Ban chấp hành Trung ương Đảng đã ra Nghị quyết số 04-NQ/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống..

My chi it tien cho ngoai giao Mỹ chi ít tiền cho ngoại giao

Phần lớn kinh phí chống khủng bố của Mỹ được dành cho các hoạt động quân sự của Bộ Quốc phòng, trong khi khoản kinh phí này cấp cho các..

Khong co vu tham nhung nao da phat hien bi chim xuong Không có vụ tham nhũng nào đã phát hiện bị "chìm xuồng"

Phòng, chống tham nhũng là một cuộc đấu tranh lâu dài, cam go, phức tạp, do đó không được nôn nóng, vội vàng, mà phải hết sức kiên trì,..

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan II Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần II)

Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I) 4. BitDefender Internet Security 2008 BitDefender là ứng dụng tuyệt vời nhất trong..

Viet Nam dat duoc nhieu tien bo trong chong tham nhung Việt Nam đạt được nhiều tiến bộ trong chống tham nhũng

Việt Nam đã đạt được những tiến bộ quan trọng trong chống tham nhũng, Tiến Sỹ Joachim Pohl, Điều phối viên dự án Sáng kiến chống tham nhũng..

Doi chong tham nhung o thon Đội chống tham nhũng ở thôn

Những người dân nghèo ở thôn Dương Tiền, xã Trấn Dương, huyện Vĩnh Bảo (TP Hải Phòng) đã cùng nhau phanh phui 17 vụ tiêu cực của địa phương..

Chong rua tien Dung nua voi Chống rửa tiền: Đừng nửa vời

Chính sự yếu kém về quản trị ở các ngân hàng và định chế tài chính ở nước ta đã khiến tội phạm rửa tiền phát triển. Chống rửa tiền: Cần làm..

Chong rua tien dung nua voi Chống rửa tiền: đừng nửa vời

Chính sự yếu kém về quản trị ở các ngân hàng và định chế tài chính ở nước ta đã khiến tội phạm rửa tiền phát triển. Đáng ngại hơn cả vẫn là..

Chung ta co kien quyet chong tham nhung Chúng ta có kiên quyết chống tham nhũng?

Có ý kiến cho rằng, không phải chúng ta không biết và không thể biết ai có hành vi tham nhũng. Vấn đề là có dám chống, kiên quyết chống..

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon Lich su Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử

Kiến thức ôn tập môn Lịch sử gồm toàn bộ nội dung chương trình đã được học ở lớp 12. Các Sở GD-ĐT yêu cầu giáo viên trong quá trình ôn tập..

Chong tham nhung trong khu vuc tu nen co do tre nhat dinh Chống tham nhũng trong khu vực tư: nên có "độ trễ" nhất định

Hội nghị các đại biểu Quốc hội (QH) chuyên trách khai mạc hôm nay 2-8 tại Hà Nội bằng việc cho ý kiến dự án Luật Phòng, chống tham nhũng...

Huong dan on thi tot nghiep THPT Mon Lich su Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT: Môn Lịch sử

Bộ GD-ĐT vừa chính thức công bố đề cương ôn tập các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2007. TS xin cung cấp lần lượt khung đề cương ôn tập này...

Tap trung vao chuc nang chong tham nhung Tập trung vào chức năng chống tham nhũng

"Phòng và chống tham nhũng đều cần thiết như nhau, nhưng trong tình hình hiện nay, cần tập trung thực hiện chức năng chống tệ nạn và tội..

Chon kem chong nhan the nao Chọn kem chống nhăn thế nào?

Axit trái cây, vitamin A, các hoạt chất chống oxy hoá… Biết cách chọn lựa kem chống nhăn cho phù hợp với nhu cầu là yếu tố quan trọng hàng..

Huong dan on tap thi tot nghiep THPT mon Lich su Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử

Bộ GD-ĐT đã ban hành hướng dẫn chi tiết ôn tập môn Lịch sử cho thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2007.

Chong tham nhung la nhiem vu cua toan Dang toan dan Chống tham nhũng là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân

Một trong những nguyên nhân của tình trạng tham nhũng hiện nay là hệ thống pháp luật của Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế, bất cập, ông Quách..

Chu tich UBND dung dau Ban chi dao chong tham nhung tinh Chủ tịch UBND đứng đầu Ban chỉ đạo chống tham nhũng tỉnh

Sau phiên thảo luận căng thẳng tại hội trường sáng nay (4/8), QH đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng, chống tham..

To chong tham nhung Mo hinh hay can nhan rong Tổ chống tham nhũng: "Mô hình hay, cần nhân rộng"

"Đề nghị Trung ương hãy xem xét mô hình và tác dụng của "Tổ chống tham nhũng" cấp cơ sở (thôn) tại Vĩnh Bảo - Hải Phòng, một mô hình hay,..