» Tìm kiếm:

chối đây đẩy

Pho mat thu ngoai tinh Pho mát thử ngoại tình

Vợ chồng với nhau nhiều khi cũng có những điều thật khó nói. Hỏi thì nàng cứ chối đây đẩy mà chàng thì không có cơ hội bắt tận tay. Thế là..

Bi tom vi dau da day Bị tóm vì đau dạ dày

Một tên trộm người Đức sắp sửa phải vào nhà đá bóc lịch sau khi cảnh sát phát hiện ra chiếc nhẫn bị đánh cắp trong dạ dày của anh chàng...

Stone va Lemar tron ve que de tu tinh Stone và Lemar trốn về quê để... tự tình

Ngôi sao nhạc trữ tình Stone chối chối đây đẩy về những chuyện này nọ hết sức lãng mạn với anh chàng ca sĩ Lemar.

Muon chuyen dai tinh Muôn chuyện dại... tình

Thế nào, thằng khốn. Mày hại đời em gái tao vậy mà còn định chạy làng. Tội ở đâu phạt ở chỗ đó, mày muốn làm thái giám hả? Nửa tháng nay..

Djimi Traore tron thue Djimi Traore trốn thuế

Cựu hậu vệ Liverpool Djimi Traore vừa bị cơ quan thuế vụ thành phố Portsmouth “hỏi thăm” vì bị cáo buộc là đã cố tình trốn thuế thu..

Ca si thi truong Ca sĩ thị trường

"Giải trí là lĩnh vực khó, không phải ai cũng làm được, tại sao cứ nghe người ta nói vậy, rồi ngại, chối đây đẩy chuyện là ca sĩ thị..

Dam cuoi bi mat cua Beyonce Đám cưới bí mật của Beyonce?

Beyonce và Jay-Z, dù cố công chối đây đẩy chuyện cưới xin nhưng hình như càng chối, thiên hạ càng tò mò về ngày thành hôn của đôi trẻ.

Bryan McFadden phan cong bao gioi Bryan McFadden phản công báo giới

Vừa qua, nhiều tạp chí đã phanh phui chuyện Bryan qua đêm với một cô gái và bịt miệng cô bằng 15.000 USD. Ban đầu, quá sốc vì bị bại lộ,..

Ngo Thanh Van hanh dien la ca si thi truong Ngô Thanh Vân hãnh diện là ca sĩ thị trường

"Giải trí là lĩnh vực khó, không phải ai cũng làm được, tại sao cứ nghe người ta nói vậy, rồi ngại, chối đây đẩy chuyện mình là ca sĩ thị..

Kate va Owen cong khai quan he Kate và Owen công khai quan hệ

Mặc dù Kate Hudson và anh chàng Owen Wilson cứ chối đây đẩy chuyện quan hệ giữa hai người. Nhưng chối là một chuyện còn sự thực lại là..

Vi sao Lindsay tang Paris 4 chu mi mieu Vì sao Lindsay tặng Paris 4 chữ ‘mĩ miều’?

Đùng đùng bỏ về tại bữa tiệc của cô bạn ‘quí hóa’ Hilton, tặng cho người đẹp tóc vàng giàu sụ những từ ‘mĩ miều’ nhất, rồi lại chối..

Doi cat cau chuyen Viet Nam mang tinh quoc te Đời cát - câu chuyện Việt Nam mang tính quốc tế

Chỉ vài phút trước khi công bố giải phim truyện xuất sắc nhất, cánh báo chí mới biết tin đạo diễn Thanh Vân đọat giải, liền kéo tới phỏng..