» Tìm kiếm:

chịu thiệt

Milan chiu thiet 91 trieu euro de co Ronaldinho Milan chịu thiệt 91 triệu euro để có Ronaldinho?

Những thông tin mới nhất tại Italia đang khẳng định rằng AC Milan sẽ làm hết sức để có được Ronaldinho, thậm chí sẵn sàng chịu thiệt tới..

Yoon Eun Hye chiu thiet de thoat khoi nha quan ly cu Yoon Eun Hye chịu thiệt để thoát khỏi nhà quản lý cũ

Giữa tháng 6, Yoon Eun Hye tiết lộ ý định kết thúc hợp đồng với Eight Peaks. Theo thoả thuận, phải một năm nữa hợp đồng giữa Yoon Eun Hye..

Doc quyen trong linh vuc vien thong Ai chiu thiet hai nhieu nhat Độc quyền trong lĩnh vực viễn thông: Ai chịu thiệt hại nhiều nhất?

Trong bất kỳ một ngành nào, độc quyền luôn làm cho giá bán hàng hóa, dịch vụ cao hơn so với môi trường cạnh tranh và gây thiệt hại cho lợi..

Gian lan tuoi can benh tram kha cua the thao Viet Nam Ky 2 Ai khong an gian se chiu thiet Gian lận tuổi - căn bệnh trầm kha của thể thao Việt Nam (Kỳ 2): Ai không ăn gian sẽ... chịu thiệt (!)

Trong số 36 tỉnh, thành đã nộp báo cáo về kết quả kiểm tra gian lận tuổi, có đến 23 địa phương thừa nhận có sai phạm về tuổi VĐV. Thanh..

Gia xe cao ai chiu thiet Giá xe cao, ai chịu thiệt?

Các nhà sản xuất giải thích rằng giá xe tăng là hậu quả trực tiếp của việc Nhà nước tăng thuế tiêu thụ đặc biệt lẫn thuế nhập khẩu linh..

Che do voi giao vien the duc Tren quan lieu thay co chiu thiet Chế độ với giáo viên thể dục: “Trên” quan liêu, thầy cô chịu thiệt

12 năm trôi qua, thời giá đã thay đổi nhưng chế độ bồi dưỡng của giáo viên dạy thể dục vẫn “dậm chân tại chỗ” ở mức tương đương 0,5 kg..

Gia xe cao ai chiu thiet Giá xe cao, ai chịu thiệt?

TTCN - Các nhà sản xuất giải thích rằng giá xe tăng là hậu quả trực tiếp của việc Nhà nước tăng thuế tiêu thụ đặc biệt lẫn thuế nhập khẩu..

Bo va truong thieu nhat quan 28 thi sinh chiu thiet Bộ và trường thiếu nhất quán, 28 thí sinh chịu thiệt

Trong kỳ thi ĐH vừa qua, có 28 thí sinh đỗ vào ngành Tài chính ĐH Kinh tế Quốc dân, nhưng chỉ 9 em được học, 19 em phải chuyển ngành. Chiều..

Nguoi ngay chiu thiet Người ngay chịu thiệt!

Gần đây, nhiều vụ gian lận nước qui mô lớn được phát hiện. Thiệt hại không chỉ ngành cấp nước chịu mà người sử dụng chân chính cũng phải..

Phan nu phai chiu thiet Phận nữ phải chịu thiệt?

Thật buồn cho các cầu thủ nữ của đội tuyển bóng đá Việt Nam khi đọc bài "Kinh doanh trong hẻm". Từ trước tới nay hầu hết những giải thể..

Viettel va VNPT bat dong khach hang chiu thiet Viettel và VNPT “bất đồng”, khách hàng chịu thiệt

Nhiều người sử dụng điện thoại tiếp tục phản ánh tình trạng khó khăn khi gọi từ máy cố định của mạng VNPT cho mạng di động 098 của Viettel,..

Nganh Da giay se chiu thiet hai nang ne Ngành Da giầy sẽ chịu thiệt hại nặng nề

Chiều qua (27/3), Hiệp hội da giầy Việt Nam (Lefaso) đã có buổi họp báo công bố ý kiến chính thức của Lefaso về việc EC áp dụng mức thuế sơ..

Cai qua cai lai khach hang chiu thiet Cãi qua cãi lại, khách hàng chịu thiệt

Nhiều người sử dụng điện thoại tiếp tục phản ảnh có những lúc dùng máy điện thoại cố định thuộc mạng của Tổng công ty Bưu chính viễn thông..

Tang gia sua tre con chiu thiet Tăng giá sữa, trẻ con chịu thiệt

Con tôi hiện nay đang dùng sữa của hãng M... Từ đầu năm đến nay, cửa hàng bán sữa gần nhà tôi cứ cách 2-3 tháng lại thông báo giá sữa tăng...

Muon len tuyen phai chiu thiet Muốn lên tuyển phải chịu thiệt

Theo quy định, nếu được lên tuyển, Mỹ Đức sẽ được nhận lương và tiền ăn theo chế độ ĐTQG và cả tiền lương ở đội Hà Nội. Nhưng trên thực tế,..

Bung no cong nghiep sinh de truc tuyen Bùng nổ "công nghiệp sinh đẻ trực tuyến"

Ngày càng có nhiều người tìm được cuộc sống đúng với ý nghĩa thật sự của nó trước sự bùng nổ của "ngành công nghiệp sinh đẻ trực tuyến". Có..

Cong doan co so yeu Nguoi lao dong chiu thiet Công đoàn cơ sở yếu: Người lao động chịu thiệt

Hội thảo “Lấy ý kiến soạn thảo Pháp lệnh về đình công” khu vực miền Trung – Tây Nguyên vừa diễn ra tại Đà Nẵng hôm qua (8/8) dưới sự..

Mua bao hiem cua AIA Nhan vien bo viec khach hang chiu thiet Mua bảo hiểm của AIA: Nhân viên bỏ việc, khách hàng chịu thiệt ?

Gia đình ông Lê Tần, trú tại thôn Đàn Trung, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh (Quảng Nam) mua 4 bảo hiểm của Công ty TNHH Bảo hiểm quốc tế AIA...

Nguoi lam dung chiu thiet Người làm đúng chịu thiệt

Năm 2004, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đạt lợi nhuận trước thuế khoảng 2.000 tỉ đồng - một kỷ lục đối với một ngân hàng..

Thiet hai tu viec cat dien ai ganh chiu Thiệt hại từ việc cắt điện ai gánh chịu?

Cắt điện luân phiên đang được ngành điện ở các địa phương thực hiện nhằm tiết kiệm điện. Tuy nhiên, việc cắt điện sẽ dẫn tới các thiệt hại..