Anh xin duoc chiu nhung cay dang cua em Anh xin được chịu những cay đắng của em

Anh không bao giờ muốn em phải khổ đâu . Nếu được chịu tất cả những nỗi cay đắng của em anh xin chịu. Được thấy em hạnh phúc là tất cả ước..

Dong song tat nguyen Dòng sông tật nguyền

l - Bây giờ đang là cuối đông, những trận gió mùa tràn về dứt từng chiếc lá cuối cùng trên cây bàng già nua bao năm đứng trân trân chịu..

Goc tram canh man Gốc trâm cành mận

Xét cho cùng, có thể ví von đổi mới với việc ghép cây ăn trái ở miệt vườn. Đó là giữ lấy cái gốc của cây chủ đã bám vào rễ sâu bao đời vào..

Huong di cua bao Chanchu co bat ngo Hướng đi của bão Chanchu có bất ngờ ?

Đặc điểm chung của các cơn bão sớm là chúng rất ít đổ bộ vào VN. Chúng thường vào hoặc chưa vào đến biển Đông rồi quặt lên phía Bắc như..

Dong song tat nguyen Dòng sông tật nguyền

Khi tôi đang ngủ thì thuyền tròng thành làm đầu tôi đập vào khung xương gá ván tỉnh giấc. Tôi chưa kịp lật ván chui ra thì đã nghe thấy..

Nhung nguoi chiu choi voi nghe thuat dan toc Những người "chịu chơi" với nghệ thuật dân tộc

Đơn vị "chịu chơi" trước hết là Công ty Tổ chức biểu diễn TP.HCM, đã ưu tiên dành sân cho các bộ môn nghệ thuật truyền thống được ra mắt..

Phia sau lan song khieu nai HLV truong Tao Duc Co Phía sau "làn sóng" khiếu nại HLV trưởng Tào Đức Cơ

Trong số 15 VĐV gửi đơn khiếu nại đến Sở TDTT TPHCM, hiện có 6 VĐV vẫn tập luyện ở đội quyền Anh TPHCM; 3 VĐV đã chuyển sang đơn vị khác; 4..

Con nha lam bun Truyen ngan cua Ma Van Khang "Con nhà làm bún" - Truyện ngắn của Ma Văn Kháng

- Gái lùn! Gái lùn, dậy! Dậy! Sắp sáng rồi!Gọi, lay. Đập tay, giật chân. Không khéo phải cấu véo, đấm đạp, dựng nó lên nó mới chịu dậy cũng..

5 7 se khoi phuc xong cap quang TVH 5-7 sẽ khôi phục xong cáp quang TVH

Tập đoàn Bưu chính - viễn thông VN (VNPT) vừa có công văn gửi Bộ Quốc phòng và Bộ tư lệnh hải quân đề nghị cho phép tàu nối cáp vào sửa..

Vao WTO roi sao nua Vào WTO, rồi sao nữa?

Để dễ hình dung, các nước trong Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) giống như ở biển Vũng Tàu, Việt Nam thì giống như ở sông Sài Gòn. Cả hai..

Cot cach chiu choi Cốt cách chịu chơi

Cuộc sống quảng giao, nghĩa hiệp, không ràng buộc lề thói cũ của trăm năm mở đất đã hình thành “cốt cách chịu chơi” rất đẹp trong con..

Chia se thiet hai voi ba con vung lu Chia sẻ thiệt hại với bà con vùng lũ

Chiều 16/11, đoàn cứu trợ báo DT tiếp tục vào xã Tịnh An (huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) để trao quà của bạn đọc tới bà con bị thiệt hại..

Davydenko chiu nhuong bo ATP trong cong tac dieu tra nghi an ban do Davydenko chịu nhượng bộ ATP trong công tác điều tra nghi án bán độ

Sau một thời gian dài tranh cãi, cuối cùng tay vợt người Nga cũng chịu hợp tác với ATP trong công tác điều tra nghi án bán độ của chính..

Vong chung ket Than tuong am nhac Ai la nguoi kho nhat Vòng chung kết "Thần tượng âm nhạc": Ai là người khổ nhất?

Kể từ ngày 1/8, 10 thí sinh của cuộc thi "Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol" sẽ phải đấu loại trực tiếp. Như thế, mỗi tuần sẽ có một thí..

Tai xe lai thue lai chiu hinh phat thay cho chu go lau Tài xế lái thuê lại chịu hình phạt thay cho chủ gỗ lậu?

Chở gỗ lậu là vi phạm pháp luật và bị xử phạt là điều hiển nhiên, nhưng có một điều mà những tài xế bức xúc làm đơn khiếu nại là trong..

Gan da vao rang Chiu choi choi phai chiu Gắn đá vào răng: Chịu chơi, chơi phải... chịu!

Một hàm răng trắng, đều đặn của tạo hóa ban tặng chưa đủ, muốn được dân chơi vị nể, bạn phải gắn thêm những viên đá nhiều màu, những viên..

Mung chiu Mừng chịu

"Ông gửi thiếp mời/Nhưng tôi tiền hết/Không gì bán được/Tôi mừng chịu ông/Với mười ký thóc/Sau khi thu hoạch/Xin hoàn lại ông”

Cai lac loai Cải lạc loài...

Bà già ngồi im lìm sau những đống cải khô, cái miệng thèm nhai trầu mà chẳng còn răng cũng im lìm, hai hốc mắt thầm lặng nhìn con đường..

Tinh yeu moi cua Truong Ngoc Ninh Tình yêu mới của Trương Ngọc Ninh

Không còn trẻ, cũng chưa quá già, Trương Ngọc Ninh của một buổi sáng mùa đông chỉn chu, ngồi lướt web trong phòng làm việc của mình ở Đại..

De an 112 Chiu dau don de khong mat mat Đề án 112: Chịu đau đớn để không mất mát

"Ngừng triển khai thực hiện đề án 112 là một hành động dũng cảm cho thấy rằng cần phải thẩm định lại ngay cả những quyết định của mình,..