» Tìm kiếm:

chỉ trích gay gắt trang 2

Doanh nghiep du lich phan ung Doanh nghiệp du lịch phản ứng

TT(Hà Nội) - Việc UBND TP Hà Nội chỉ đạo chỉ cho phép 15% xe chở khách du lịch hoạt động ban ngày với lý do giảm ùn tắc giao thông đã bị..

Al Qaida doa tan cong Lybia Al-Qaida dọa tấn công Lybia

Nhân vật số 2 của Al-Qaida vừa lên tiếng chỉ trích gay gắt nhà lãnh đạo Moammar Gadhafi của Lybia, cáo buộc ông là kẻ thù của người Hồi..

My Cuu Thu truong ngoai giao chi trich Nha Trang thieu tam nhin Mỹ: Cựu Thứ trưởng ngoại giao chỉ trích Nhà Trắng thiếu tầm nhìn

Cựu thứ trưởng ngoại giao Mỹ Richard Arrmitage đã chỉ trích gay gắt chính sách đối ngoại hiện nay của tổng thống Bush trong một trả lời..

Hiep hoi cac nha nhap khau va ban le giay chau Au Chi trich bien phap chong pha gia giay cua EC Hiệp hội các nhà nhập khẩu và bán lẻ giày châu Âu: Chỉ trích biện pháp chống phá giá giày của EC

Báo Phố Wall trực tuyến bằng tiếng Đức ngày 17/3 đã đăng phát biểu của ông Pôn Ve-ríp, Giám đốc điều hành Hiệp hội các nhà nhập khẩu và bán..

My khong tham gia Hoi dong nhan quyen LHQ Mỹ không tham gia Hội đồng nhân quyền LHQ

Lần đầu tiên trong vòng hơn nửa thế kỷ, hôm qua Mỹ tuyên bố sẽ không tham gia cuộc đua giành ghế trong cơ quan nhân quyền quan trọng nhất..

Del Piero xo xien Capello Del Piero xỏ xiên Capello

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây nhất với báo chí, tiền đạo đội trưởng của Juventus đã chỉ trích gay gắt về thái độ của huấn luyện viên..

Yoko Ono van viet tu truyen Yoko Ono vẫn viết tự truyện

Mặc cho những lời chỉ trích gay gắt và đầy thù địch luôn dành cho mình, mà phần đông là từ những người hâm mộ lâu nay của Beatles - những..

Tu chuc vi lam dung xe cuu thuong Từ chức vì lạm dụng xe cứu thương

Một thượng nghị sĩ đối lập ở Ý đã đệ đơn từ chức sau khi bị chỉ trích gay gắt về việc dùng xe cứu thương vào việc riêng. Theo báo chí Ý,..