» Tìm kiếm:

chỉ thị

Chi thi 03 ve cho vay chung khoan Sua theo huong nao Chỉ thị 03 về cho vay chứng khoán: Sửa theo hướng nào?

Nhiều khả năng Chỉ thị 03 về cho vay kinh doanh chứng khoán sẽ được sửa đổi, song có thể sẽ không được như kỳ vọng của các nhà đầu tư. Thời..

Da ro nguoi ro viec ro thoi han Đã rõ người, rõ việc, rõ thời hạn

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành chỉ thị 27/2003 về việc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Luật doanh nghiệp (DN), khuyến khích phát triển DN..

Thuc hien Chi thi 03 Cac ngan hang co kip ve dich Thực hiện Chỉ thị 03: Các ngân hàng có kịp về đích?

Ngân hàng Nhà nước đã có ý kiến chính thức về vấn đề kiểm soát cho vay kinh doanh chứng khoán, sau cuộc họp đánh giá tình hình thực hiện..

Thu tuong yeu cau Tiep tuc kiem soat cho vay chung khoan Thủ tướng yêu cầu: “Tiếp tục kiểm soát cho vay chứng khoán”

Từ nay đến cuối năm 2007 và đầu năm 2008, Ngân hàng Nhà nước cần tiếp tục thực hiện tốt việc kiểm soát hoạt động cho vay kinh doanh chứng..

Ngay 28 11 2002 Ngày 28/11/2002

Nhưng từ đó tôi hiểu rằng, có lẽ hiệu quả làm việc của cán bộ viên chức không rõ. Bỏ vài giờ làm việc cũng chẳng chết ai, và các vị thủ..

Chi thi 03 ve cho vay chung khoan Sua theo huong nao Chỉ thị 03 về cho vay chứng khoán: Sửa theo hướng nào?

Nhiều khả năng Chỉ thị 03 về cho vay kinh doanh chứng khoán sẽ được sửa đổi, song có thể sẽ không được như kỳ vọng của các nhà đầu tư. Thời..

Thong tu map mo chi thi trai luat Thông tư mập mờ, chỉ thị trái luật

Luật xây dựng qui định chủ đầu tư có nghĩa vụ đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường khi phá dỡ công trình cũ để xây mới. Khi hướng dẫn, Bộ..

Thay Chi thi 03 bang Quyet dinh 03 Thay Chỉ thị 03 bằng Quyết định 03

Ngày 1/2, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước chính thức ban hành Quyết định 03 thay thế Chỉ thị 03 về cho vay đầu tư chứng khoán.

Thong doc Le Duc Thuy Tiep tuc han che cho vay choi chung khoan - Thống đốc Lê Đức Thuý: Tiếp tục hạn chế cho vay "chơi" chứng khoán

Ngày 21/6, tại buổi gặp mặt báo chí do Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức, Thống đốc Lê Đức Thuý đã trả lời nhiều thắc mắc của báo giới về..

Ngan hang can dich Chi thi 03 Ngân hàng cán đích… Chỉ thị 03

Đến thời điểm này, hầu hết các ngân hàng đã đưa dư nợ cho vay đầu tư, kinh doanh chứng khoán về hạn mức 3% tổng dư nợ.

Bac Lieu 2631 can bo vay no ngan hang Bạc Liêu: 2.631 cán bộ vay nợ ngân hàng...

Liên tục trong những ngày gần đây, ít nhất 1/3 trong số 2.631 cán bộ, đảng viên đang công tác ở tỉnh Bạc Liêu bị ngành ngân hàng tỉnh này..

Ngan hang Nha nuoc Khong thay doi Chi thi 03 Ngân hàng Nhà nước: Không thay đổi Chỉ thị 03

Ngân hàng Nhà nước vừa tiếp tục yêu cầu các ngân hàng thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 03/2007/CT-NHNN về kiểm soát quy mô, chất lượng tín dụng..

Chi thi cua Bo Chinh tri ve tang cuong su lanh dao cua Dang doi voi cong tac xay dung xa hoi hoc tap Chỉ thị của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng xã hội học tập

Ngày 13/4/2007, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 11- CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài,..

Cho vay chung khoan thi truong di xuong thi tha cam han “Cho vay chứng khoán thị trường đi xuống thì thà cấm hẳn!”

Cuối tuần qua, Ngân hàng Nhà nước đã triệu tập cuộc họp với thành phần Hiệp hội Ngân hàng và các ngân hàng thương mại nhằm đóng góp các ý..

Thi truong lai tut doc vi Chi thi 03 Thị trường lại tụt dốc vì Chỉ thị 03?

Thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam mới đây lại xôn xao với thông tin Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam tiếp tục ban hành một văn bản..

Khong che cho vay chung khoan Viec lam dung nhung Khống chế cho vay chứng khoán: Việc làm đúng, nhưng...

Chỉ thị khống chế tỷ lệ cho vay chứng khoán là một chỉ thị đúng và kịp thời, nó như một chốt chặn đảm bảo an toàn cho thị trường tiền tệ..

Doc toan luc truoc khi qua muon Dốc toàn lực trước khi quá muộn

Chỉ thị của Thủ tướng về phòng chống cúm gia cầm trên người ban hành đúng lúc các nhà khoa học đưa ra bằng chứng về dấu hiệu virus H5N1..

Thay Chi thi 03 Mot buoc tien mot buoc lui Thay Chỉ thị 03: Một bước tiến, một bước lùi

Việc quy định hạn mức cho vay đầu tư kinh doanh chứng khoán dựa vào mức vốn điều lệ - thay vì tổng dư nợ tín dụng - là một bước tiến, song..

Khong che cho vay chung khoan Cu soc mang ten hanh chinh Khống chế cho vay chứng khoán: Cú sốc mang tên hành chính!

Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Chỉ thị 03, về khống chế dư nợ vốn vay chứng khoán. Giới đầu tư chứng khoán coi đây là "cú sốc" mạnh nhất..

Hom nay tong ket 5 nam thuc hien Chi thi 58 Hôm nay, tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 58

Lễ tổng kết 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 58/CT-TW về đẩy mạnh ứng dụng và phát triển CNTT trong sự nghiệp Công nghiệp hoá, Hiện đại..