» Tìm kiếm:

chỉ số tăng trưởng

Chi so tang truong kinh te quy I gay that vong Chỉ số tăng trưởng kinh tế quý I gây thất vọng

Xung quanh chỉ số tăng trưởng GDP quý đầu năm (tạm tính là 7,2%) có khá nhiều cách nhìn nhận. Người thận trọng thì cho đây là mức "tăng..

Chi so tang truong kinh te quy I 7 2 khong thuyet phuc Chỉ số tăng trưởng kinh tế quý I: 7,2% không thuyết phục

Xung quanh chỉ số tăng trưởng GDP quý đầu năm (tạm tính là 7,2%) có khá nhiều cách nhìn nhận. Người thận trọng thì cho đây là mức "tăng..

Khong de chi so tang truong GDP lam lac huong chung ta Không để chỉ số tăng trưởng GDP làm lạc hướng chúng ta!

Từ Trung Quốc nhìn về Việt NamChỉ số tăng trưởng GDP rất cao của Trung Quốc (TQ) được duy trì trong nhiều năm liền đã khiến không ít người..

VN Singapore Philippines chi so tang truong vien thong va IT cao nhat VN, Singapore, Philippines chỉ số tăng trưởng viễn thông và IT cao nhất

Ba nước ASEAN có tỉ lệ tăng trưởng hai con số mỗi năm trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin (IT) trong suốt một thập niên qua là..

VN Singapore Philipine co chi so tang truong cao nhat ve CNTT VN, Singapore, Philipine có chỉ số tăng trưởng cao nhất về CNTT

Ba nước Asean có tỉ lệ tăng trưởng hai con số mỗi năm trong lĩnh vực viễn thông và CNTT trong suốt một thập niên qua là Việt Nam,..

Chi so tang truong GDP da lac hau Chỉ số tăng trưởng GDP đã lạc hậu?

Với chủ đề "Phát triển bền vững thành phố xanh trên lưu vực", tại Hội thảo do Cục Bảo vệ Môi trường và Viện Môi trường-Tài nguyên khai mạc..

Thi truong DTDD Gia giam trong binh lang Thị trường ĐTDĐ: Giá giảm trong bình lặng

Trong khi các chỉ số tăng trưởng của thị trường ĐTDĐ thế giới cho thấy sự chựng lại trong quý I /2007 thì thị trường ĐTDĐ tại VN cũng không..

WHO dai dich beo phi dang gia tang o tre nho WHO: đại dịch béo phì đang gia tăng ở trẻ nhỏ

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đang chuẩn bị đưa ra những tiêu chuẩn mới trong việc xác định chỉ số tăng trưởng của trẻ em. Theo tiêu chuẩn..

Nganh cong nghiep vi sao tuot doc Ngành công nghiệp vì sao tuột dốc?

Chỉ mới cách đây 3 tháng, cả nước đã vui vì tốc độ tăng trưởng của ngành công nghiệp trong năm 2004 đạt 16% so với năm trước, trong điều..

Khong ly do gi de cac nha tai tro giam ODA Không lý do gì để các nhà tài trợ giảm ODA

Các chỉ số tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong suốt năm 2006 là hết sức tích cực và ấn tượng, tuy nhiên, thách thức chính đối với Việt..

Moi nguoi se duoc cap mot ma so thue Mỗi người sẽ được cấp một mã số thuế

Đây là biện pháp đầu tiên và dự báo cũng sẽ khó khăn khi thực hiện bởi khối lượng tờ khai và thoái trả thuế cuối năm. Khắc phục đánh trùng..

Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet tham va chuc tet tai Da Nang Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm và chúc tết tại Đà Nẵng

Ngày 24/1, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và đoàn công tác của Đảng, Nhà nước và Chính phủ đã đến Đà Nẵng, mở đầu chuyến thăm và chúc Tết..

10 net chinh ve xuat nhap khau nam 2006 10 nét chính về xuất nhập khẩu năm 2006

Xuất khẩu của năm 2006 xuất hành với tốc độ cao, càng về cuối năm càng lớn, cả năm ước đạt tỷ 39,7 tỷ USD, tăng 22,8% so với năm trước. 10..

Standard Chartered noi gi ve kinh te Viet Nam Standard Chartered nói gì về kinh tế Việt Nam?

Ngân hàng Standard Chartered vừa công bố bản báo cáo mang tên “Việt Nam: Tăng trưởng cao, lạm phát cao”. Bản báo cáo đã đưa ra những dự..

Kinh te My khong de n no i ke m Kinh tế Mỹ không đến nỗi kém

Kinh tế Hoa Kỳ trong quí một đầu năm ở mức tốt hơn là dự đoán. Các con số mới được công bố cho thấy chỉ số tăng trưởng đạt được là 3,5%.

Trien vong kinh te kha quan tai nhieu nuoc chau A Triển vọng kinh tế khả quan tại nhiều nước châu Á

Các báo cáo về triển vọng kinh tế ở nhiều nước châu Á cho thấy: Nhật Bản có giai đoạn tăng trưởng dài nhất kể từ chiến tranh Thế giới thứ..

Lai suat euro tang len muc 4 cao nhat ke tu 2001 Lãi suất euro tăng lên mức 4%, cao nhất kể từ 2001

Đúng như nhận định của giới chuyên gia tiền tệ thế giới, Ngân hàng trung ương châu Âu (ECB) đã quyết định tăng lãi suất đồng tiền chung..

GDP bi de doa vi cum gia cam GDP bị đe doạ vì cúm gia cầm

Chỉ số tăng trưởng kinh tế của nhiều quốc gia đang bị đe doạ bởi những tin không mấy vui vẻ mang tên "cúm gia cầm". Việt Nam không nằm..

VN xep hang 58 102 quoc gia ve suc canh tranh VN xếp hạng 58/102 quốc gia về sức cạnh tranh

TS) - Việt Nam đứng hàng thứ 58 trong 102 quốc gia, xét theo chỉ số tăng trưởng sức cạnh tranh giai đoạn 2003-2004.

WHO dieu chinh bang tang truong cua tre WHO điều chỉnh bảng tăng trưởng của trẻ

Tổ chức Y tế Thế giới đang chuẩn bị đưa ra những hướng dẫn mới trong việc xác định chỉ số tăng trưởng của trẻ em.