» Tìm kiếm:

chỉ huy trưởng

Chi huy truong quan doi My tu chuc Chỉ huy trưởng quân đội Mỹ từ chức

Người đứng đầu quân đội Mỹ Thomas White đã từ chức mà không đưa ra một lý do chính thức nào. Tuy nhiên, các nguồn tin Washington cho biết,..

Nhan su mo i Nhân sự mới

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng vừa bổ nhiệm đại tá Lữ Văn Hùng, quyền chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự (BCHQS) tỉnh Hậu Giang, giữ chức chỉ huy..

Mua he xanh 2006 se xanh ca sau chien dich Mùa hè xanh 2006 - sẽ xanh cả sau chiến dịch

Làm sao cho màu áo xanh của hơn 55.000 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) 2006 sẽ có mặt một cách hiệu quả nhất trên mặt trận 24 quận..

Mua he xanh Muc tieu nang ve chat "Mùa hè xanh: Mục tiêu nâng về chất"

215 câu hỏi đã được gửi đến BCH chiến dịch trong buổi giao lưu trực tuyến Nhịp bước cùng Mùa hè xanh (sáng 02-6). Những trao đổi, góp ý và..

Chi huy truong cong truong Van Thanh lang ma nha bao "Chỉ huy trưởng công trường" Văn Thánh lăng mạ nhà báo

Khoảng 16h45 ngày 26/10, hai nhà báo Lê Hiền và Sĩ Dũng – PV Thông tấn xã Việt Nam đi tới hầm chui Văn Thánh để tác nghiệp đã bị một số..

Phi hanh doan Discovery da san sang Phi hành đoàn Discovery đã sẵn sàng

Phi hành đoàn 7 người của phi thuyền con thoi Discovery sẽ được phóng lên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) vào ngày 23.10 đã đến Trung tâm Vũ trụ..

Tranh cai ghe chi huy luc luong gin giu hoa binh LHQ Tranh cãi ghế chỉ huy lực lượng gìn giữ hoà bình LHQ

TP - Mỹ đang ráo riết vận động hành lang để một vị tướng nước này trở thành chỉ huy trưởng tất cả các Lực lượng gìn giữ hoà bình của Liên..

My hoi tiec vi bat 8 nguoi Iran Mỹ “hối tiếc” vì bắt 8 người Iran

Hôm qua 29/8, lực lượng quân đội Mỹ đã thả 8 người Iran, trong đó có 2 nhà ngoại giao, bị Mỹ bắt giữ ở Iraq vì mang theo vũ khí không có..

Chi huy truong quan doi Israel tu chuc Chỉ huy trưởng quân đội Israel từ chức

Hôm qua, người đứng đầu các lực lượng vũ trang Israel, trung tướng Dan Halutz, đã đệ đơn từ chức lên Thủ tướng Ehud Olmert, trong bối cảnh..

Nguoi cap phep co phai boi thuong thiet hai Người cấp phép có phải bồi thường thiệt hại?

Ngày 9/8/2005, Ban Chỉ huy lực lượng thanh niên xung kích (BCH LL TNXK) thành phố Đà Nẵng đã đồng ý cấp giấy phép số 4970/GP cho Chi nhánh..

Tram ISS da san sang don tau Atlantis Trạm ISS đã sẵn sàng đón tàu Atlantis

Hôm qua 24.11, trên quỹ đạo cách Trái đất 346 km, các phi hành gia của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) đã trải qua hơn 7 giờ đi bộ ngoài không..

Tong hanh dinh chong hai tac Tổng hành dinh chống hải tặc

Trước khi sang vùng eo biển Malacca, PV Tuổi Trẻ đã có nhiều cuộc trao đổi qua điện thoại, email với lực lượng cảnh sát biển, nhưng khi..

Discovery hoan thanh hanh trinh 15 ngay Discovery hoàn thành hành trình 15 ngày

Sáng sớm nay 8.11 (13 giờ 01 phút thứ tư ngày 7.11 giờ địa phương), phi thuyền con thoi Discovery đã đáp xuống Trung tâm Vũ trụ Kennedy,..

Trong tong hanh dinh chong hai tac Trong tổng hành dinh chống hải tặc

Trước khi sang vùng eo biển Malacca, chúng tôi đã có nhiều cuộc trao đổi qua điện thoại, email với lực lượng cảnh sát biển, nhưng khi sang..

Giao luu truc tuyen Nhip buoc cung Mua he xanh Giao lưu trực tuyến: Nhịp bước cùng Mùa hè xanh

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) năm 2005 có gì mới? Bạn muốn đóng góp, hiến kế cho các hoạt động MHX…? MHX đã để lại trong bạn..

Nguoi dung dau canh sat vu trang Nepal bi am sat Người đứng đầu cảnh sát vũ trang Nepal bị ám sát

Ông Krishna Mohan Shrestha, Chỉ huy trưởng Lực lượng cảnh sát vũ trang Nepal và vợ cùng một vệ sĩ đã bị bắn chết khi đang trên đường trở về..

Le ket nap day ap cong trang Lễ kết nạp đầy ắp công trạng

Lễ kết nạp đạo diễn Steven Spielberg, các danh ca Dolly Parton và Smokey Robinson, nhà soạn nhạc Andrew Lloyd Webber và chỉ huy trưởng..

Mo xe cay xang gia dinh hai quan chuc Long An "Mổ xẻ" cây xăng gia đình hai quan chức Long An

Một nguồn tin cho biết ngày 15-5 Ban chỉ đạo 127 T.Ư sẽ làm việc tại tỉnh Long An để tìm hiểu những vấn đề liên quan đến tình hình buôn lậu..

Ban Concerto dinh menh Bản Concerto định mệnh

Một mình Rooney không thể làm nên chiến thắng của tuyển Anh, đặc biệt cho một chức vô địch thế giới. Biết là thiếu tiền đạo của Man Utd,..