» Tìm kiếm:

chỉ dẫn

Chua man ma voi bao ho chi dan dia ly Chưa mặn mà với bảo hộ chỉ dẫn địa lý

Tính đến nay ở VN, mới có 3 sản phẩm được bảo hộ chỉ dẫn địa lý. Chuyên gia EU cảnh báo, nhiều đặc sản sẽ biến mất nếu không được bảo hộ...

Chi dan dia ly la tai san tap the Chỉ dẫn địa lý là tài sản tập thể

Ông Trần Việt Hùng, Cục phó Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học công nghệ), hôm qua cho VnE biết, chỉ dẫn địa lý sẽ không cấp đăng ký độc quyền cho..

Vai thieu Thanh Ha da duoc bao ho chi dan dia ly Vải thiều Thanh Hà đã được bảo hộ chỉ dẫn địa lý

Đặc sản Vải thiều Thanh Hà vừa chính thức được Cục Sở hữu trí tuệ trao bằng Chứng nhận Chỉ dẫn địa lý vào sáng qua (8/6), tại UBND huyện..

Vai thieu Thanh Ha da duoc bao ho chi dan dia ly Vải thiều Thanh Hà đã được bảo hộ chỉ dẫn địa lý

Đặc sản Vải thiều Thanh Hà vừa chính thức được Cục Sở hữu trí tuệ trao bằng Chứng nhận Chỉ dẫn địa lý vào sáng nay (8/6), tại UBND huyện..

O so Kakuro Ô số Kakuro

Quy luật: Điền những con số từ 1 đến 9 vào các ô trống sao cho tổng của các số trong các ô đó phù hợp với “chỉ dẫn” đã đưa ra. “Chỉ..

Bao ho chi dan dia ly giup phat trien thuong hieu Bảo hộ chỉ dẫn địa lý giúp phát triển thương hiệu

Bảo hộ chỉ dẫn địa lý và tên gọi xuất xứ sản phẩm nông sản đang được xem là một hướng đi có hiệu quả nhằm bảo vệ tên tuổi và nâng cao giá..

Che Tan Cuong Thai Nguyen duoc bao ho chi dan dia ly Chè Tân Cương Thái Nguyên được bảo hộ chỉ dẫn địa lý

Ngày 9/10, tỉnh Thái Nguyên chính thức thông báo: Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) đã quyết định cấp chứng nhận đăng ký chỉ..

Thieu den chi dan re trai o cac nga tu Thiếu đèn chỉ dẫn rẽ trái ở các ngã tư

Theo tôi nhận thấy tình trạng kẹt xe có thể là do các ngã tư thiếu đèn báo hiệu rẽ trái. Nếu như có đèn chỉ dẫn rẽ trái người chạy thẳng và..

10 chiec xe kinh te va huu dung nhat cho nam 2006 10 chiếc xe kinh tế và hữu dụng nhất cho năm 2006

Mỗi năm, tờ tạp chí chuyên về hàng tiêu dùng Consumer Reports lại đưa ra một danh sách những chiếc xe kinh tế và hữu dụng nhất và đây luôn..

HLV Hiddink chi dan dat doi tuyen Australia den thang 11 HLV Hiddink chỉ dẫn dắt đội tuyển Australia đến tháng 11?

Trong khi các CĐV Australia chưa hết vui mừng khi Giám đốc điều hành John O"Neill tuyên bố đã mời được HLV Guus Hiddink về dẫn dắt đội..

My trang bi he thong chi dan giao thong cho xe hoi Mỹ trang bị hệ thống chỉ dẫn giao thông cho xe hơi

Sau Nhật Bản và châu Âu, các hãng ôtô đặt tại Mỹ bắt đầu tiến hành lắp đặt những hệ thống hướng dẫn giao thông cho xe hơi. Đi tiên phong là..

O so Kakuro Ky 50 muc do kho Ô số Kakuro - Kỳ 50, mức độ: khó

Quy luật: Điền những con số từ 1 đến 9 vào các ô trống sao cho tổng của các số trong các ô đó phù hợp với “chỉ dẫn” đã đưa ra. “Chỉ..

Tranh chap ten mien Phim dai nhieu tap Tranh chấp tên miền: Phim dài nhiều tập

Câu chuyện tranh chấp tên miền (TCTM) trên Internet vẫn đang xảy ra hàng ngày, trong đó có tên miền .vn. Thời gian gần đây, Trung tâm..

Benh lao o gioi tre tang nhanh Bệnh lao ở giới trẻ tăng nhanh

Vài năm gần đây, trong khi tỷ lệ mắc lao, tử vong ở bệnh nhân lao lứa tuổi trung niên và tuổi già giảm đi nhiều, tỷ lệ này ở nhóm tuổi 15-..

O so Kakuro Ô số Kakuro

Quy luật Điền những con số từ 1 đến 9 vào các ô trống sao cho tổng của các số trong các ô đó phù hợp với “chỉ dẫn” đã đưa ra. “Chỉ..

Anh Viet nen chi dan cho ban gai cach tu bao ve Anh Việt nên chỉ dẫn cho bạn gái cách tự bảo vệ

Theo tôi, trước khi trả thù người chú kia, anh nên hỏi lại bạn gái mình, nếu cô ấy không biết, anh có thể chỉ dẫn cho cô ấy những biện pháp..

Di tim di hai vo toi nhung chuyen kho tin Đi tìm di hài vợ tôi - những chuyện khó tin

TP - "Lạ lắm ông ạ ! Ông cố thu xếp trở lại Quảng Nam đi, về Bình Sa gặp ông Năm Chiến đi!" Nhà văn Nguyên Ngọc bảo tôi thế. Rồi anh kể cho..

Nuoc mam Phu Quoc bao gio thoi made in Thailand Nước mắm Phú Quốc: bao giờ thôi... "made in Thailand"?

Các chuyên gia về sở hữu trí tuệ từ Châu Âu và ASEAN đang nhóm họp tại Hà Nội. Họ đã trao đổi với Tuổi Trẻ về những vấn đề: Các nhãn hiệu..

10 chi dan giup ban tim mot cong viec moi 10 chỉ dẫn giúp bạn tìm một công việc mới

Những người tìm việc cần biết cách sử dụng thời gian hiệu quả và hữu hiệu nhất để tìm một công việc mới. Dưới đây là những chỉ dẫn giúp quá..

Kiem soat gia thuoc duoc khong Kiểm soát giá thuốc được không?

TTCN - Những ngày qua, trong những ngày chất vấn Quốc hội, các đại biểu đã có phần tranh luận rất gay gắt và quyết liệt những vấn đề xoay..