» Tìm kiếm:

chế tạo

TPHCM Khoi dong Chuong trinh che tao robot cho doanh nghiep TPHCM: Khởi động Chương trình chế tạo robot cho doanh nghiệp

Vào cuối tháng Tư vừa qua, Sở Khoa học – Công nghệ (KH-CN) TP.HCM đã tổ chức cuộc họp nhằm tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp đối với..

Du an tuyet mat che tao bom nguyen tu cua Nhat Dự án tuyệt mật chế tạo bom nguyên tử của Nhật

Theo một tài liệu mật mới được công bố, các nhà khoa học Nhật Bản đã cố gắng chế tạo một quả bom A trong Thế chiến II. Tuy nhiên, đêm..

TPHCM Lien ket 4 nha de che tao robot TPHCM: Liên kết 4 nhà để chế tạo robot

50 tỷ đồng là số tiền mà Ủy ban Nhân dân thành phố quyết định rót cho Chương trình Chế tạo robot công nghiệp trong năm 2005. Mục tiêu của..

Cac nganh hoc cua DH Bach khoa DHQG TP HCM Các ngành học của ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM)

ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) là một trong những trường ĐH hàng đầu ở phía Nam trong lĩnh vực đào tạo các ngành kỹ thuật.

DH Bach Khoa TP HCM Che tao thanh cong than nano long ĐH Bách Khoa TP.HCM: Chế tạo thành công than nano "lỏng"

Chiều 12/8/2005, ThS. Lê Văn Thăng (ĐH Bách khoa TP.HCM), tác giả đề tài "Nghiên cứu chế tạo than nano từ nguồn nguyên liệu trong nước",..

Robot made in VN Robot "made in VN"

TTCN - TP.HCM đang chuẩn bị cho một thị trường robot công nghiệp VN. Các nhà chuyên môn cho biết chậm nhất vào năm 2006, thậm chí ngay..

May bay khong nguoi lai Made in Viet Nam Máy bay không người lái "Made in Việt Nam"

Sau gần 4 năm triển khai dự án, với sự quan tâm của lãnh đạo, đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của các thành viên, Viện Kỹ thuật Phòng không -..

Phong thanh cong ve tinh do sinh vien che tao Phóng thành công vệ tinh do sinh viên chế tạo

Vệ tinh đầu tiên hoàn toàn do các sinh viên châu Âu chế tạo vừa được phóng thành công từ Plesetsk, miền Bắc nước Nga. Với trọng lượng 52kg,..

Che tao robot niem dam me cua 14 sinh vien Ha Noi Chế tạo robot: niềm đam mê của 14 sinh viên Hà Nội

TS- Say mê đến độ mỗi thành viên phải tự bỏ hơn 4 triệu đồng tiền túi, quên tắm, quên ngủ để chế tạo và cải tiến robot. Đó chính là tinh..

Che tao thanh cong phong thi nghiem vo trung Chế tạo thành công phòng thí nghiệm vô trùng

Ðể phục vụ cho mục đích nghiên cứu và chế tạo vaccine phòng chống bệnh viêm phổi cấp (SARS) và bệnh cúm gà H5N1, các nhà khoa học Trường..

Robot made in VN Robot "made in VN"

TP.HCM đang chuẩn bị cho một thị trường robot công nghiệp VN. Các nhà chuyên môn cho biết chậm nhất vào năm 2006, thậm chí ngay trong năm..

Che tao thanh cong he thong bao chay tu dong tren tau thuy Chế tạo thành công hệ thống báo cháy tự động trên tàu thủy

Mới đây, các nhà khoa học thuộc Viện khoa học và công nghệ hàng hải VN thuộc Đại học hàng hải đã nghiên cứu và chế tạo thành công hệ thống..

TP HCM 50 ty dong cho chuong trinh che tao robot TP.HCM: 50 tỷ đồng cho chương trình chế tạo robot

50 tỷ đồng là số tiền mà UBND TP.HCM quyết định rót cho Chương trình chế tạo robot công nghiệp từ nay đến cuối năm nhằm đáp ứng nhu cầu..

My phat hien mang luoi che tao bom toan cau Mỹ phát hiện mạng lưới chế tạo bom toàn cầu

Quan chức Mỹ hồi cuối tuần trước cho biết như vậy, đồng thời kết luận rằng những chuyên gia chế tạo bom thuộc lực lượng cực đoan Hồi giáo..

VN se che tao ve tinh nho VN sẽ chế tạo vệ tinh nhỏ

Ông Trần Mạnh Tuấn, phụ trách dự án chế tạo vệ tinh nhỏ (VTN) của Viện Khoa học - công nghệ VN, cho biết viện đã trình Chính phủ dự án chế..

Che tao nano tinh the ban dan tai VN Chế tạo nano tinh thể bán dẫn tại VN

TS-Với kích thước vài nanomet nhưng những chấm lượng tử do các nhà khoa học VN chế tạo có tiềm năng ứng dụng lớn trong bảo mật và nghiên..

Cac the he tau san bay cua Lien Xo Các thế hệ tàu sân bay của Liên Xô

Phương án chế tạo tàu sân bay đầu tiên của Liên Xô được nêu ra từ cuối những năm 30 của thế kỷ XX. Sau Thế chiến II, sự đánh giá về năng..

Nakamura Kenia Nguoi mo duong cho xe hoi Nhat Ban Nakamura Kenia - Người mở đường cho xe hơi Nhật Bản

Tháng 1/1955, chiếc xe ôtô du lịch mang hiệu Crown đầu tiên của hãng Toyota ra đời. Chưa đầy 50 năm sau, Toyota trở thành công ty tầm cỡ..

Apple che tao sieu may tinh moi Apple chế tạo siêu máy tính mới

Sau khi chế tạo một trong những máy siêu vi tính nhanh nhất thế giới trong thử nghiệm đầu tiên, hãng vi tính Apple của Mỹ đang hợp tác với..

Che tao va thu nghiem thanh cong khinh khi cau du lich cua Viet Nam Rong bien da bay Chế tạo và thử nghiệm thành công khinh khí cầu du lịch của Việt Nam: "Rong biển" đã bay

Sáng 5/6, tại khu du lịch Dambri (thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng), khinh khí cầu mang tên "Rong biển" do nhóm FXR-XX nghiên cứu chế tạo đã..