» Tìm kiếm:

chế độ ưu tiên

Che do uu tien cho con mo coi ca cha lan me Chế độ ưu tiên cho con mồ côi cả cha lẫn mẹ?

* Em là con mồ côi cả cha lẫn mẹ, năm nay em tham dự kỳ thi tuyển sinh. Vậy em có được hưởng chế độ ưu tiên gì không? (Nguyen Huynh Nang,..

Hoc vien Chinh tri quoc gia Ho Chi Minh co tuyen sinh Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có tuyển sinh?

Hạn cuối nộp hồ sơ ĐKDT? Mã trường THPT? Tỷ lệ chọi năm 2007? Bằng photo có dấu xác nhận hợp lệ hay không? Chế độ ưu tiên? Nhưng thắc mắc..

Du thi co so ngoai Bac co duoc hoc co so trong Nam Dự thi cơ sở ngoài Bắc có được học cơ sở trong Nam?

Thi ở Hà Nội rồi lấy kết quả đó để học ở cơ sở 2 TPHCM có được không? Đạt giải khuyến khích HSG Quốc gia có được ưu tiên xét tuyển vào ĐH..

Giai Khuyen khich co duoc tuyen thang vao DH Ngoai thuong Giải Khuyến khích có được tuyển thẳng vào ĐH Ngoại thương?

Thắc mắc về tuyển thẳng? Chế độ ưu tiên trong tuyển sinh ĐH, CĐ? Thắc mắc đề đào tạo văn bằng 2? Học trường nào để làm phim hoạt hình?...

Co duoc huong diem uu tien khi xet NV2 3 Có được hưởng điểm ưu tiên khi xét NV2, 3?

Xét tuyển NV2, 3 vào các trường ĐH, CĐ có được hưởng chế độ ưu tiên? Trúng tuyển NV1, muốn chuyển ngành? Hệ CĐ của các trường ĐH có tự..

Thi truot dai hoc 2 lan co duoc thi tiep Thi trượt đại học 2 lần có được thi tiếp?

Làm hồ sơ hệ CĐ trường Học viện Bưu chính như thế nào? Đạt giải quốc gia môn Sinh được ưu tiên gì? Thuộc đối tượng ưu tiên 01, xin xác nhận..

Bang cu nhan va bang ky su khac nhau nhu the nao Bằng cử nhân và bằng kỹ sư khác nhau như thế nào?

Hệ cử nhận là gì? Khái niệm về thương mại điện tử? Điều kiện dự thi và nhập học? Có được phép xét tuyển xuống ngành học khác cũng trường..

Thi sinh phia Bac hanh phuong Nam Thí sinh phía Bắc “hành phương Nam”

TP - Trong 3 năm trở lại đây, từ khi Bộ GD-ĐT xóa bỏ chế độ ưu tiên vùng, miền trong tuyển sinh, có rất nhiều thí sinh ở khu vực phía Bắc..

Gap nu sinh viet thu de nghi duoc tuyen thang Gặp nữ sinh viết thư đề nghị được tuyển thẳng

Gặp cô nữ sinh trường Hà Nội - Amsterdam, Nguyễn Thị Thu Trang trong giờ nghỉ giải lao giữa 2 tiết học, với vẻ mặt hồn nhiên và sự nhí..

Co duoc phep hoc cung luc 2 truong DH Có được phép học cùng lúc 2 trường ĐH?

Nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề có được phép học 2 trường ĐH cùng lúc? Con của người bị nhiễm chất độc hoá học được hưởng chế độ ưu tiên..

Doanh nghiep va Hai quan dang tim tieng noi chung Doanh nghiệp và Hải quan đang tìm tiếng nói chung.

Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Hải quan được đánh giá là khoa học, khách quan và phù hợp với thông lệ xuất nhập khẩu nhiều nước..

Meo khu mat do khi chup anh Mẹo khử "mắt đỏ" khi chụp ảnh

Sau khi được chụp trong phòng tối hay vào ban đêm, nhiều tấm ảnh sẽ gây thất vọng vì mắt ai nấy đều có chấm đỏ. Chế độ xoá "mắt đỏ" trong..

Chay truong ap luc tu phu huynh "Chạy" trường, áp lực từ phụ huynh

Một đường dây chạy vào trường điểm ở TPHCM vừa được phát hiện, đưa công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Dư luận không bất..

Mao nhan co nguoi nha lam viec o Dai su quan de lua dao XKLD Mạo nhận có người nhà làm việc ở Đại sứ quán để lừa đảo XKLĐ

Ngày 20/12, sau một thời gian điều tra, CA quận Long Biên đã bắt Hoàng Chí Chung, SN 1961, tạm trú 310 ngách 102 đường Nguyễn Văn Cừ,..

Khai man noi cu tru de huong diem uu tien Khai man nơi cư trú để hưởng điểm ưu tiên

Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang vừa tiến hành đối chiếu chỗ ở thực tế với hộ khẩu đăng ký trong hồ sơ tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2002 của học sinh trên..

DH Hue Them 2 truong hop gian lan de nhap hoc ĐH Huế: Thêm 2 trường hợp gian lận để nhập học

Sáng qua, 19/9, ĐH Huế mới phát hiện thêm 2 trường hợp thí sinh khai man hồ sơ để hưởng chế độ ưu tiên trúng tuyển vào trường này.

TP HCM Khong to chuc thi tuyen vao lop 6 TP.HCM: Không tổ chức thi tuyển vào lớp 6!

Theo hướng dẫn xét tuyển vào lớp 6 năm học 2004-2005 của Sở GD-ĐT TP.HCM, các trường không tổ chức thi tuyển dù dưới bất cứ hình thức nào,..

Ai thuoc doi tuong uu tien tuyen thang Ai thuộc đối tượng ưu tiên, tuyển thẳng?

Để giúp thí sinh nhận biết các chế độ ưu tiên theo đối tượng và khu vực trước khi đăng ký dự thi vào các trường ĐH, CĐ, số báo này TS xin..

Can Tho ban hanh chinh sach thu hut nhan tai Cần Thơ ban hành chính sách thu hút nhân tài

Hôm qua (6/11), UBND tỉnh đã thông qua chế độ ưu tiên tiếp nhận các cán bộ khoa học kỹ thuật về công tác vùng nông thôn, tạo điều kiện ăn..

Co nen cong diem uu tien Có nên cộng điểm ưu tiên?

Từ năm 2000 trở về trước, những HS có học lực giỏi toàn diện lớp 12 và đỗ tú tài loại giỏi được vào thẳng ĐH. Bây giờ, những HS ấy chỉ được..