» Tìm kiếm:

chế độ đãi ngộ

Thuc hien nghiem che do dai ngo nhung nguoi tham gia khang chien Thực hiện nghiêm chế độ đãi ngộ những người tham gia kháng chiến

TT- UBND TP.HCM vừa chỉ đạo các ngành liên quan và UBND các quận huyện tiếp tục thực hiện quyết định 47 của Thủ tướng Chính phủ về chính..

IBM co che do dai ngo tot doi voi cac ba me di lam IBM có chế độ đãi ngộ tốt đối với các bà mẹ đi làm

Theo kết quả bình chọn vừa được tạp chí Working Mother công bố, Big Blue nằm trong số 10 công ty hàng đầu trên tổng số 100 doanh nghiệp..

Can nhac truoc khi tim viec Cân nhắc trước khi tìm việc

Khi bắt tay vào tìm kiếm công việc phù hợp cho mình, hầu hết những người tìm được việc làm ưng ý đều biết một nguyên tắc vàng: lương không..

Can bo chinh sach rom Cán bộ chính sách... rởm

Tự đánh bóng mình là "chuyên viên của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Tĩnh", Nguyễn Đức Mậu lân la đến các vùng quê của Hà Tĩnh "gạ..

Chu trong y te tang che do dai ngo Chú trọng y tế, tăng chế độ đãi ngộ

Sáng 14-6, Ban văn hóa - xã hội HĐND TP.HCM đã có buổi làm việc tại Trường Năng khiếu nghiệp vụ TDTT TP (thuộc Sở TDTT TP.HCM) nhằm đánh..

IBM co che do dai ngo tot doi voi cac ba me di lam IBM có chế độ đãi ngộ tốt đối với các bà mẹ đi làm

Theo kết quả bình chọn vừa được tạp chí Working Mother công bố, Big Blue nằm trong số 10 công ty hàng đầu trên tổng số 100 doanh nghiệp..

Can som co che do dai ngo chuyen vien cong nghe thong tin Cần sớm có chế độ đãi ngộ chuyên viên công nghệ thông tin

Ban quản lý các dự án công nghệ thông tin (CNTT) TP.HCM cho biết do mức thu nhập hằng tháng quá thấp nên đã có bốn người xin thôi việc,..

Y te 2005 1.001 no luc cai thien hinh anh Y tế 2005: 1.001 nỗ lực cải thiện hình ảnh

Ngay sau khi Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 46-NQ/TƯ ngày 23/2/2005 về Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong..

Se co chung cu cho cac VDV HLV tai nang Sẽ có chung cư cho các VĐV - HLV tài năng

Là một trung tâm thể thao lớn của cả nước nhưng TP.HCM chưa phát triển được như mong đợi trong nhiều năm gần đây. Một trong những điều làm..

Dien anh Viet nhin tu su co Qua cau vang Điện ảnh Việt nhìn từ sự cố Quả cầu vàng

Một nền điện ảnh không thể coi là chuyên nghiệp khi diễn viên hành nghề chẳng khác gì những lính đánh thuê, không tổ chức, không người bảo..

Cha de cua Nhung nguoi khong lo be nho den VN Cha đẻ của "Những người khổng lồ bé nhỏ" đến VN

"Chế độ đãi ngộ nhân viên tốt, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp - doanh nghiệp nào hội tụ hai yếu tố này coi như đã nắm chắc được phần..

Binh Duong chi con can on dinh ve tam ly Bình Dương chỉ còn cần ổn định về tâm lý

Becamex Bình Dương có lực lượng nội, ngoại binh thuộc hàng hùng hậu nhất Việt Nam, tiền lương, chế độ đãi ngộ cao và có cả bộ đôi Vương..

Nhan vien IT bo di vi khong duoc lam dung kha nang Nhân viên IT bỏ đi vì không được làm đúng khả năng

Tôi không phải là nhà hoạch định chính sách nhưng nếu chúng ta có chế độ đãi ngộ tốt và chế độ ràng buộc bằng hợp đồng lao động, cộng với..

Luong bac sy 15 trieu la binh thuong "Lương bác sỹ 15 triệu là bình thường"

- "TP.HCM không thiếu y, bác sỹ, nhưng phải đối mặt với tình trạng chảy máu chất xám khỏi các bệnh viện công, do chế độ đãi ngộ không hợp..

Co hoi viec lam hap dan tai khach san quoc te Sunny Hanoi Cơ hội việc làm hấp dẫn tại khách sạn quốc tế Sunny Hanoi

Là một trong số các khách sạn quốc tế 3 sao tốt nhất tại Hà Nội, Khách sạn Sunny hoan nghênh những ứng viên tài năng và kinh nghiệm tham..

Chong tieu cuc bang doping tien Chống tiêu cực bằng... "doping tiền"

Ngày càng thấy nhiều trọng tài “có vấn đề”. Điều này làm những nhà quản lý bóng đá phải tự hỏi, vì sao có nhiều trọng tài liên quan đến..

Chuyen hy huu o Ninh Binh Chu tich xa lam gia huan huy chuong tang cho ca nha Chuyện hy hữu ở Ninh Bình: Chủ tịch xã làm giả huân, huy chương "tặng" cho... cả nhà

Những năm gần đây, ở nơi này, nơi kia vẫn xuất hiện tình trạng một số người dân lợi dụng vào chính sách xã hội, khai man thành tích để..

Chinh phu tang muc thuong tien cong cho VDV HLV the thao Chính phủ tăng mức thưởng, tiền công cho VĐV, HLV thể thao

* Đoạt HCV Olympic được thưởng 80 triệu đồngHLV, VĐV đoạt thành tích xuất sắc ở các giải đấu quốc tế sẽ được hưởng mức thưởng cao hơn so..