» Tìm kiếm:

chế độ ăn trang 2

Tai sao che do an giau protein lai gay ra chung day bung Tại sao chế độ ăn giàu protein lại gây ra chứng đầy bụng?

Mới đây, các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu Pháp có tên INSERM cho biết họ đã tìm ra lý do tại sao chế độ ăn giàu prôtein như Atkin lại..

Nhung loi ich tu che do an giau calcium Những lợi ích từ chế độ ăn giàu calcium

Trong cơ thể chúng ta hệ thống xương lưu giữ tới 1kg calcium, nghĩa là đến 99% tổng lượng calcium của cơ thể (dưới dạng phosphate và..

Che do an giup keo dai tuoi tho Chế độ ăn giúp kéo dài tuổi thọ

Một chế độ ăn nhiều rau quả tươi, cá, ngũ cốc đồng thời hạn chế thịt đỏ và các sản phẩm bơ sữa có thể giúp kéo dài tuổi thọ. Theo Báo Daily..

Che do an cho nguoi mac benh o mat Chế độ ăn cho người mắc bệnh ở mật

Những người bị viêm túi mật hoặc đường mật mạn tính nên hạn chế chất béo. Hằng ngày chỉ nên ăn một lần thịt, dùng loại thịt trắng và nạc,..

Chi 20 benh nhan duoc an theo che do an benh ly Chỉ 20% bệnh nhân được ăn theo chế độ ăn bệnh lý

Theo điều tra của Vụ Điều trị (Bộ Y tế) tại 110 bệnh viện trong cả nước, mới có khoảng gần 20%/tổng số bệnh nhân của các bệnh viện nói trên..

35 ca ung thu duoc phat hien co lien quan den che do an 35% ca ung thư được phát hiện có liên quan đến chế độ ăn

Theo thông báo mới nhất của Viện Dinh dưỡng (Bộ Y tế), hơn 1/3 số bệnh nhân ung thư được phát hiện đã có một chế độ ăn không hợp lý. Trong..

An nhieu thit gay benh man tinh Ăn nhiều thịt gây bệnh mạn tính

Theo nghiên cứu mới nhất của Viện dinh dưỡng cho thấy, khẩu phần ăn của người dân Việt Nam ngày càng có nhiều thịt động vật, trong khi đó,..

An qua nhieu thit gay benh man tinh Ăn quá nhiều thịt gây bệnh mạn tính

Nghiên cứu mới nhất của Viện Dinh dưỡng quốc gia cho thấy, khẩu phần ăn của người Việt ngày càng nhiều thịt động vật, trong khi lượng cá và..

Che do an uong lanh manh Chế độ ăn uống lành mạnh

Bạn vẫn thường được khuyên nên phải tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh nếu muốn có một sức khỏe tốt và thân hình như ý. Tuy nhiên, thế..