» Tìm kiếm:

chế độ

Top camera man hinh rong Top camera màn hình rộng

Màn hình rộng là một trong các tiêu chí mà người mua máy ảnh số quan tâm. Cnet đã chọn ra 6 sản phẩm tốt nhất thời gian đầu năm nay trong..

Blend Modes Cac che do hoa tron trong Photoshop Blend Modes - Các chế độ hoà trộn trong Photoshop

Một tính năng cũng rất độc đáo khác bên cạnh các Filter của Photoshop là các chế độ hoà trộn. Sử dụng sáng tạo những chế độ hoà trộn cũng..

Khong vao duoc window 98 o che do Normal 2 Không vào được window 98 ở chế độ Normal (2)

Các bạn ơi! Giúp tôi với. Trong một phiên làm việc, đột nhiên bị mất điện thế là máy tôi cup luôn, khi có điện trở lại tôi bật máy thì..

Coolpix P2 ket noi khong day Coolpix P2 - kết nối không dây

Nikon Coolpix P2 có khả năng độc đáo là kết nối với máy tính thông qua Wi-Fi. Máy cũng có những tính năng độc đáo như chế độ lấy nét nhận..

Dung pin dien thoai dung cach Dùng pin điện thoại đúng cách

Muốn pin điện thoại bền và tuổi thọ kéo dài thì người sử dụng phải chú ý đến các đặc điểm của máy, mức độ khỏe hay yếu của tín hiệu và tự..

Nen hay khong nen de xe o che do nghi Nên hay không nên để xe ở chế độ nghỉ?

Một sự thật hiển nhiên dễ nhận thấy là dù xe ở chế độ nghỉ thì vẫn gây tổn hao nhiên liệu. Ở chế độ này, hệ số tiết kiệm nhiên liệu của xe..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Vu sap cau Nguoi bi nan se duoc huong che do chinh sach gi Vụ sập cầu: Người bị nạn sẽ được hưởng chế độ, chính sách gì?

TP - Bộ LĐ-TB-XH là cơ quan được Thủ tướng Chính phủ giao xây dựng chế độ, chính sách đối với những người bị nạn trong vụ sập hai nhịp dẫn..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Vo doan neu cho rang dan Iraq ghet Saddam Hussein Võ đoán, nếu cho rằng dân Iraq ghét Saddam Hussein

Chế độ trước đây của Saddam Hussein có lẽ không phải là một chế độ tốt, theo nghĩa "chế độ tốt là một chế độ hợp lòng dân." Tuy nhiên nếu..

Bao cao cong khai bao cao kiem toan nam 2005 va ket qua thuc hien ket luan kien nghi kiem toan cua kiem toan Nha nuoc Báo cáo công khai báo cáo kiểm toán năm 2005 và kết quả thực hiện kết luận, kiến nghị kiểm toán của kiểm toán Nhà nước

Năm 2005, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đã thực hiện kiểm toán: báo cáo quyết toán ngân sách của 30 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương..

C765 Manh me va thong minh C-765 Mạnh mẽ và thông minh

Olympus tuyên bố C-765 là máy ảnh 4 Megapixel thông minh nhất thế giới. Máy có khe ngắm điện tử độ phân giải cao, chế độ chỉnh tay hoàn..

Manh me va thong minh C 765 Mạnh mẽ và thông minh C-765

Olympus tuyên bố C-765 là máy ảnh 4 Megapixel thông minh nhất thế giới. Máy có khe ngắm điện tử độ phân giải cao, chế độ chỉnh tay hoàn..

Trung Quoc phat hanh sach trang ve che do chinh dang Trung Quốc phát hành sách trắng về chế độ chính đảng

Ngày 15-11, văn phòng thông tin Quốc vụ viện Trung Quốc (TQ) đã phát hành sách trắng "Chế độ chính đảng của TQ". Chế độ chính đảng được đề..

Sony DSC W50 bong bay sang trong Sony DSC – W50: bóng bảy, sang trọng

DSC-W50 nằm trong số các máy ảnh siêu gọn nhẹ, trông không lớn hơn một chiếc thẻ tín dụng. Tuy trông nhỏ bé nhưng nó vẫn đạt được độ phân..

Panasonic PVGS250 Panasonic PV-GS250

Là máy quay dành cho dân nghiệp dư, PV-GS250 là sự lựa chọn đáng giá bởi hệ thống 3 chip cảm biến ánh sáng, hệ thống nút điều khiển khoa..

Sony DSCP73 Sony DSC-P73

Phiên bản này mang đến cho những người chụp nghiệp dư tất cả những tính năng cơ bản và một số chế độ chỉnh tay với mức giá phải chăng. Chất..

Top cac may anh so 5 me Top các máy ảnh số 5 "mê"

Xét theo tiêu chí là mức độ dễ sử dụng, giá cả và chất lượng ảnh, Cnet đã bình chọn 5 máy ảnh số 5 Megapixel được đánh giá là tốt nhất nửa..

May anh so gia re don gian nhung hieu qua Máy ảnh số giá rẻ - đơn giản nhưng hiệu quả

Phần lớn các model máy ảnh số mới nhất hiện nay cung cấp nhiều tính năng cao cấp và kết quả của việc này là giá thường cao. Nếu ngân sách..