» Tìm kiếm:

chặt chẽ

Ngan chan dich cum gia cam tai phat Ngăn chặn dịch cúm gia cầm tái phát

- Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch cúm gia cầm, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống đại dịch cúm ở người và UBND các tỉnh thành tập trung..

Se giam sat chat che nhung nguoi tu Dai Loan ve nuoc Sẽ giám sát chặt chẽ những người từ Đài Loan về nước

Như những thông tin gần đây của TS về tình hình bệnh SARS tại nước ngoài, nơi có lao động Việt Nam đang làm việc, Bộ trưởng Bộ Y tế vừa có..

Kiem soat chat che chat luong xe cu Kiểm soát chặt chẽ chất lượng xe cũ

Nếu không có sự kiểm soát chặt chẽ, rất có thể những chiếc xe đã được sử dụng 15-20 năm vẫn cứ lọt vào là chuyện rất bình thường.

Neu muon gap nguoi hay bam so 1 Nếu muốn gặp người, hãy bấm số 1

Nếu có một lập luận chung xuyên suốt cuốn sách này thì đó là quan điểm toàn cầu hóa là tổng hòa của mọi điều và những sự tương phản của..

Kiem soat chat che kinh doanh nhap khau DTDD Kiểm soát chặt chẽ kinh doanh, nhập khẩu ĐTDĐ

Từ ngày 1-11, các đơn vị chức năng sẽ kiểm tra, kiểm soát mặt hàng điện thoại di động nhập lậu lưu thông trên thị trường một cách thường..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Quoc hoi can giam sat chat che viec thuc thi Luat phong chong tham nhung Quốc hội cần giám sát chặt chẽ việc thực thi Luật phòng chống tham nhũng

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XI, đoàn đại biểu Quốc hội tại các địa phương đã tiếp xúc với cử tri. Tại Yên Bái, cử tri TP Yên..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Kiem soat chat che chat luong tom giong Kiểm soát chặt chẽ chất lượng tôm giống

Mặc dù chưa bước vào thời điểm nuôi tôm chính vụ, nhưng tại các tỉnh ven biển, nhất là các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, đã xảy ra tình..

Hau SEA Games 24 Bai cuoi VFF hay la ong chu van minh Hậu SEA Games 24 - Bài cuối: VFF hãy là ông chủ văn minh!

Để tổng kết loạt bài này, chúng tôi xin được đưa ra những ý kiến đắt giá của chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh. Ông Vinh có quá trình rất..

Rac thai o at vao Viet Nam Rác thải ồ ạt vào Việt Nam

Cục Cảnh sát môi trường (C36), Bộ Công an vừa cho biết, thống kê từ đầu năm đến nay cho thấy, hàng chục nghìn tấn phế liệu không phù hợp..

Serbia Tong thong than phuong Tay tai dac cu Serbia: Tổng thống thân phương Tây tái đắc cử

Tổng thống thân phương Tây của Serbia, Boris Tadic, đã tái đắc cử sau khi giành chiến thắng trước đối thủ Tomislav Nikolic hôm 3/2. Ủy ban..

Rehhagel va Scolari Ke choi chat che nguoi chon hap dan Rehhagel và Scolari: Kẻ chơi chặt chẽ, người chọn hấp dẫn

Bồ Đào Nha và Hy Lạp là hai đội bóng bước vào trận chung kết Euro 2004, nhưng đó lại là cuộc so tài giữa bóng đá mang hơi hướng samba với..

Kaspersky Vista khong gay kho de cho ai Kaspersky: "Vista không gây khó dễ cho ai"

Hãng bảo mật của Nga Kaspersky Lab tuyên bố phiên bản hệ điều hành mới Windows Vista của Microsoft không hề gây khó khăn cho các hệ thống..

Kiem soat chat che thi truong Chung khoan Kiểm soát chặt chẽ thị trường Chứng khoán

Phát triển lĩnh vực tài chính, ngân hàng nhưng phải kiểm soát chặt chẽ, nhất là thị trường chứng khoán, không để mất cân đối, gây xáo trộn..

Can co quy dinh chat che hon ve gia thuoc Cần có quy định chặt chẽ hơn về giá thuốc

Các đại biểu Quốc hội chuyên trách thảo luận về dự án Luật Dược cho rằng quy định về quản lý giá thuốc là một vấn đề cốt yếu của dự án Luật..

Chu tich tinh phai chiu trach nhiem neu de xay ra dich do lo la Chủ tịch tỉnh phải chịu trách nhiệm nếu để xảy ra dịch do lơ là

“Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư chấn chỉnh ngay công tác tổ chức chỉ đạo phòng, chống dịch cúm gia cầm ở địa phương và..

Quy dinh chat che khong lam kho doanh nghiep Quy định chặt chẽ, không làm khó doanh nghiệp

Ngày 25.10, không khí nghị trường trở lên sôi động khi các đại biểu (ĐB) thảo luận về Dự luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa. Các câu hỏi..

Quyen tac gia se duoc thuc hien chat che Quyền tác giả sẽ được thực hiện chặt chẽ

Với nhiều điểm mới và được đánh giá là tương đối “cởi mở”, Luật Sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Xuất bản vừa được Bộ VHTT trình..

Giam sat chat che viec lay mau kiem tra doping SEA Games Giám sát chặt chẽ việc lấy mẫu kiểm tra doping SEA Games

Tiểu ban Y tế và Kiểm tra doping hôm nay cho biết tất cả điểm thi đấu, luyện tập của vận động viên đã có phòng lấy mẫu xét nghiệm doping...