» Tìm kiếm:

chẳng biết gì

HLV Riedl Toi chang biet gi ve Olympic Qatar HLV Riedl: “Tôi chẳng biết gì về Olympic Qatar”

Nhập cuộc gấp rút để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Olympic Qatar và Olympic Saudi Arabia, nhưng HLV Riedl vẫn phải nhận nhiều tin xấu. Đó là..

Sensi Alex Ferguson chang biet gi ve bong da Sensi: “Alex Ferguson chẳng biết gì về bóng đá!”

Con gái chủ tịch Francesco Sensi của Roma, Rosella tuyên bố thẳng thừng với Ngài Alex Ferguson rằng nếu ông ta không e ngại Francesco..

Xuan Iraq Xuân Iraq

Đêm nay là giao thừa. Người Việt cho dù sống ở bất cứ nơi nào cũng sẽ nghĩ đến Tết. Còn chúng tôi, những quân nhân Mỹ gốc Việt tại Iraq thì..

Tinh chuot Tình chuột

Em chết rồi. Vậy là em đã chết rồi. Em không biết mình có đau đớn trước khi chết hay không. Vì em chẳng biết gì khi sắp chết.

Hanh trinh danh bom lieu chet cua mot phu nu Bi Hành trình đánh bom liều chết của một phụ nữ Bỉ

Muriel Degauque, 38 tuổi, đã trở thành phụ nữ châu Âu đầu tiên đánh bom liều chết. Trong khi đó cha mẹ cô lại chẳng biết gì về sứ mạng nguy..

Nguoi Viet o Ba Lan Người Việt ở Ba Lan

Người Việt Nam ở nước ngoài thường được đánh giá là hội nhập tương đối thành công vào xã hội nước sở tại. Bài viết sau đây đăng trên tờ báo..

Cac ong chong trung nien tro chung Các ông chồng trung niên "trở chứng"

Hơn 50 tuổi, có mọi thứ trong tay, ông Khương thấy tiếc cuộc sống "chẳng biết gì đời" của mình, nên muốn được trải nghiệm. Và từ khi ra..

Chuyen tinh da cam Chuyện tình "da cam"

Ngược với mong mỏi của bố mẹ về cô dâu “môn đăng hộ đối”, Hoàng Thanh Hải lấy cô gái trong gia đình mà 15 lần sinh nở thì 12 lần không..

Ranieri coi thuong Abramovich Ranieri coi thường Abramovich

Hôm nay, chiến lược gia người Italy hiện dẫn dắt CLB Chelsea đã thực hiện một màn "phản pháo" vào ông chủ Abramovich, với khẳng định rằng..

Toi chon vo toi Tôi chọn vợ tôi

"Quả thật, tôi quen thân khá nhiều cô gái trong đó nhiều người dính líu đến văn chương. Nhưng chính vì thế mà tôi lại sợ. Biết đâu họ yêu..

Ho biet cai quai gi ve toi Họ biết cái quái gì về tôi

Nữ hoàng phim tuổi teen của Mỹ - Lindsay Lohan tuyên bố ghét cay ghét đắng những người chẳng có liên quan gì với mình mà lại cứ đưa ra..

Phu nu thoi Phụ nữ thời @

Bạn sẽ phải trả giá đắt nếu cho rằng phụ nữ chẳng biết gì về cái gọi là hi-tech! Đó là lời cảnh cáo chung cho tất cả những ai có quá ít..

Tro chung luc xe chieu “Trở chứng” lúc “xế chiều”

Hơn 50 tuổi, có mọi thứ trong tay, ông Khương thấy tiếc cuộc sống "chẳng biết gì đời" của mình, nên muốn được trải nghiệm. Và từ khi ra..

Ha Tinh Than y tam tuoi chua bach benh Hà Tĩnh: “Thần y” tám tuổi chữa... bách bệnh (?)

Chỉ với lá rừng dại, “thần y” tuyên bố trị được cả ung thư và hàng trăm thứ bệnh khác. Lần theo tin đồn, tôi tìm về xóm Bắc Sơn, xã Sơn..

Nguoi Viet o Ba Lan song trong thanh kien va thanh cong Người Việt ở Ba Lan sống trong thành kiến và thành công

Bài viết sau đây đăng trên tờ báo hàng đầu Ba Lan Gazeta Wyborcza phản ánh một cách nhìn chân thực và cảm thông về cuộc sống của một cộng..

Ghi chep tu Frankfurt Co dong kieu Ang le Ghi chép từ Frankfurt: Cổ động kiểu Ăng - lê

Người Anh lại quậy, dù lần này mức độ thiệt hại mà họ gây ra chẳng đáng là bao. Cái đáng nói là dường như bóng đá không bao giờ thoát khỏi..

Marketing moi cho thoi dai moi Marketing mới cho thời đại mới

Chỉ trong một ngày làm việc, Philip Kotler, một trong bốn “bộ óc” vĩ đại nhất của thế giới quản trị (theo bình chọn của Financial..

Chuyen tinh da cam Chuyện tình "da cam"

Ngược với mong mỏi của bố mẹ về cô dâu “môn đăng hộ đối”, Hoàng Thanh Hải lấy cô gái trong gia đình mà 15 lần sinh nở thì 12 lần không..

Bao ve tai lieu truoc nhung thay doi khong mong muon Bảo vệ tài liệu trước những thay đổi không mong muốn

Đây là một trong những thủ thuật khá đơn giản và được tích hợp sẵn trong bộ công cụ của MS Office, nhưng dám cá rằng trong chúng ta có..

My Harry Potter quan trong hon Thu tuong Anh Mỹ: Harry Potter quan trọng hơn Thủ tướng Anh

Trong cuộc thăm dò diễn ra cuối tháng 8, 49,5% người được phỏng vấn biết Thủ tướng Anh đương nhiệm là ông Tony Blair, trong khi có 56,6%..