» Tìm kiếm:

chẳng bao lâu nữa

Chang bao lau nua Dak Lak se khong con nuoc ngam "Chẳng bao lâu nữa Đăk Lăk sẽ không còn nước ngầm"

Đó là nhận định của Kỹ sư Nguyễn Lưu, Đoàn Địa chất 704. Kết quả quan trắc tại một số địa bàn thời gian gần đây cho thấy, nguồn nước ngầm..

Hang ASEAN tran ngap thi truong TP HCM Hàng ASEAN tràn ngập thị trường TP.HCM

Sau “cơn sốt” hàng Trung Quốc rồi đến hàng Hàn Quốc, TP.HCM lại tiếp tục đón nhận nhiều mặt hàng đến từ các nước ASEAN. Người tiêu dùng..

The gioi so nam 2008 va xa hon Thế giới số năm 2008 và xa hơn...

Chip xử lý siêu tốc, màn hình dẻo, hệ thống làm lạnh nano... các công nghệ khó tưởng tượng được cách đây vài năm, giờ đây sẵn sàng làm thay..

Hoa dung cam doan chong Hoa đừng cấm đoán chồng

Em hãy đừng quên đại văn hào Nguyễn Du đã nói rồi "Lửa tình càng dập càng nồng", nếu mình không dập mà cho họ no nê thì chẳng bao lâu nữa..

TPHCM Hang ASEAN tran ngap thi truong TPHCM: Hàng ASEAN tràn ngập thị trường

Sau “cơn sốt” hàng Trung Quốc rồi đến hàng Hàn Quốc, TPHCM lại tiếp tục đón nhận nhiều mặt hàng đến từ các nước ASEAN. Các DNVN nếu..

Thang canh tac long hanh “Thắng cảnh tặc” lộng hành

Nếu Nhà nước, các địa phương không có cách bảo vệ hữu hiệu thì chẳng bao lâu nữa các danh lam, thắng cảnh sẽ mất hết vẻ đẹp của nó...

Hang ASEAN tran ngap thi truong TPHCM SOS Hàng ASEAN tràn ngập thị trường TPHCM: SOS!

Sau “cơn sốt” hàng Trung Quốc rồi đến hàng Hàn Quốc, TP.HCM lại tiếp tục đón nhận nhiều mặt hàng đến từ các nước ASEAN. Người tiêu dùng..

Ky thuat tu du tru tinh trung kho tai nha Kỹ thuật tự dự trữ tinh trùng khô tại nhà

Chẳng bao lâu nữa nam giới có thể tự làm khô tinh dịch bằng không khí và dự trữ nó tại nhà trong khi chờ tới lượt thụ tinh nhân tạo. Phương..

Ngay 28 2 50 chu oc sen se do bo len ISS Ngày 28/2, 50 chú ốc sên sẽ "đổ bộ" lên ISS

Nhắc tới trạm không gian, người ta thường nghĩ đến một nơi thiếu sự sống, khác xa với cuộc sống bình thường. Nhưng quan niệm đó chẳng bao..

Nhung chang trai luc luong Ky 4 Những chàng trai lực lưỡng (Kỳ 4)

Không nhiều khán giả biết đến tên Thomas Jane, nhưng chẳng bao lâu nữa, đây sẽ là cái tên nhiều người chọn vào danh sách những nam diễn..

Chuyen ve Dang Thuy Tram viet tu My ky 8 Chuyện về Đặng Thùy Trâm viết từ Mỹ (kỳ 8)

>> Bác sĩ quân y quân giải phóng Việt Nam Đặng Thùy Trâm trong tâm tưởng của cựu chiến binh Mỹ Danny L.Jacks>> Em gái chị Đặng Thùy Trâm..

Thay doi cach quan ly nhan khau nhieu nguoi ung ho Thay đổi cách quản lý nhân khẩu - nhiều người ủng hộ

Những quy định mới trong quản lý, đăng ký hộ khẩu tại Nghị định 108 của Chính phủ đã đem đến niềm vui với hy vọng chẳng bao lâu nữa sẽ được..

Kien quyet tu choi Kiên quyết từ chối

Tôi là người rất tự ái và có tính nguyên tắc cao. Bởi vậy, khi sếp ngoắc tay gọi tôi với thái độ kẻ cả và ra lệnh cho tôi đi tìm anh lái..

Dan ong thuc su con la phai manh Đàn ông thực sự còn là phái mạnh?

Có nhiều câu chuyện hài hước cho rằng chẳng bao lâu nữa nam giới sẽ đứng vào danh sách đỏ bảo vệ vì có nguy cơ... tuyệt chủng! Gần đây,..

Che tao co phan nguoi bang may in Chế tạo cơ phận người bằng... máy in!

Nhờ một chiếc máy in, phun... tế bào trên một tờ giấy sinh học, chẳng bao lâu nữa người ta có thể tạo ra các loại cơ phận như ý muốn. Dự án..

Cay muon lang ma gio chang dung Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng!

Nhiệm kỳ 4 của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) còn chẳng bao lâu nữa là hạ màn (dự kiến đại hội vào cuối tháng năm này).

Bat dau thoi ky cua TV do net cao 1080 dong quet mau Bắt đầu thời kỳ của TV độ nét cao 1080 dòng quét màu

TS – Tuy vẫn còn khá đắt nhưng chẳng bao lâu nữa TV độ nét cao sẽ chiếm những vị trí trang trọng nhất trong nhà của những người dùng sành..

Me oi tet nay con khong ve Mẹ ơi, tết này con không về...

Chẳng bao lâu nữa đã đến tết. Những sinh viên tỉnh xa nôn nao hẹn hò nhau đi mua vé tàu về quê. Thế nhưng trong số đó không ít người đang..

Dien thoai di dong MP3 se chon iPod Điện thoại di động MP3 sẽ “chôn” iPod?

TS – Bill Gates dự đoán: chẳng bao lâu nữa các máy nghe nhạc kỹ thuật số iPod lừng danh của Apple sẽ bị làn sóng điện thoại di động có..

Thuong mai hoa robot chien truong Thương mại hóa robot chiến trường!?

Một số chuyên gia phân tích công nghệ nhận định rằng chẳng bao lâu nữa các robot tự hành được chế tạo đặc thù bằng công nghệ quân sự của Mỹ..