Dau ho chau phai khong nhat thiet do viem ruot thua Đau hố chậu phải không nhất thiết do viêm ruột thừa

Viêm ruột thừa đương nhiên là có đau hố chậu phải, nhưng không nhất thiết cứ đau hố chậu phải là viêm ruột thừa. Có nhiều cơ quan trong..

Nguoi ban dao rong Người bán đào rong

Thạnh còng lưng cố giấu không để con gái nhìn thấy anh đang phải thóp bụng, ráng hơi ráng sức đẩy chiếc xe cà tàng cà khổ một cách khó..

Tao mang xanh bang bon va chau Tạo mảng xanh bằng bồn và chậu

Việc tạo mảng xanh bằng bồn và chậu thích hợp với nhà phố vì cơ động, dễ thay đổi, hình dáng đa dạng và không chiếm nhiều diện tích. Có thể..

Chau gom hinh goc cay den My Chậu gốm hình gốc cây đến Mỹ

Thoạt nhìn người ta tưởng nó là một gốc cây cổ thụ nứt nẻ, mốc meo. Nhưng không, nó là chiếc bình gốm để trồng hoa ngoài vườn. Và đó chính..

Tao mang xanh bang bon va chau Tạo mảng xanh bằng bồn và chậu

Việc tạo mảng xanh bằng bồn và chậu thích hợp với nhà phố vì cơ động, dễ thay đổi, hình dáng đa dạng và không chiếm nhiều diện tích. Có thể..

Hoa kieng cung gia Hoa kiểng cũng... giả !

Nạn cây kiểng bị “phù phép” đang rộ lên khắp nơi, khi mà mùa cuối năm nhiều gia đình bắt đầu sắm cây kiểng chưng tết. Oái ăm ở chỗ kiểu..

Hoa Tet nam nay Cao cap moi la va phong phu Hoa Tết năm nay: Cao cấp, mới lạ và phong phú

Các chuyên gia sinh vật cảnh dự đoán, thị trường hoa Tết năm nay sẽ phong phú hơn với sự góp mặt của dòng hoa cao cấp đến từ nhiều nước...

Thi truong hoa Tet Da Nang Thị trường hoa Tết Đà Nẵng

Ghi nhận của Thanh Niên từ các nhà vườn trồng hoa và quang cảnh những ngày đầu ở chợ hoa Tết năm nay, cho thấy hai hình ảnh trái ngược…

Chong nong Chống nóng

Để giảm nhiệt cho căn nhà trong cái nóng mùa này, bạn có thể tận dụng nhiều cách để “gần gũi” với thiên nhiên. Một chút nước trong tô -..

Vuon duoi gieng troi Vườn dưới giếng trời

Tùy theo căn nhà, sân giếng trời có thể là hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình tam giác. Muốn vườn dưới giếng trời đẹp, phù hợp công năng..

Cho hoa Hue Cau troi bot lanh mong nguoi den mua Chợ hoa Huế: Cầu trời bớt lạnh, mong người đến mua!

– Trong những chiếc lều bạt tuềnh toàng, tạm bợ, những “phận hoa” ngày Tết đang đối mặt với cảnh chợ vắng người mua, một phiên chợ ế..

Hoa Tet Hoi An lan dau tien vao Nam ra Bac Hoa Tết Hội An lần đầu tiên vào Nam, ra Bắc

Ông Trịnh Văn Toản, Phó chủ tịch UBND thị xã Hội An (Quảng Nam), cho biết chỉ sau 1 tuần tiếp thị ở 10 tỉnh thành trong cả nước, hơn 40%..

Cho ban chan mem mai Cho bàn chân mềm mại

Làm việc rất vất vả, nhưng đôi chân lại rất ít khi được chăm sóc cẩn thận và đúng mức. Mỗi tuần một lần, bạn nên bỏ chừng nửa giờ đồng hồ..

Nuoc mat dia lan Nước mắt địa lan

Thương hiệu "nữ hoàng" địa lan (Cymbidium) được nhiều người biết đến bởi sắc đẹp lộng lẫy của hoa. Đà Lạt là nơi có khí hậu lý tưởng vào..

Chon va cham soc cay trong trong nha Chọn và chăm sóc cây trồng trong nhà

Để trang trí và làm “xanh” cho ngôi nhà, bạn cần lựa chọn những loại cây thích hợp với môi trường trong nhà cũng như bỏ công chăm sóc..