» Tìm kiếm:

chất thải

Bien chat thai thanh tien Biến chất thải thành tiền

- Biến chất thải thành tiền! TP.HCM vừa đưa vào hoạt động Quỹ tái chế chất thải TP. Quỹ cho doanh nghiệp vay với lãi suất ưu đãi để hiện..

Chat thai dau khi de doa moi truong Chất thải dầu khí đe dọa môi trường

Mỗi năm có hàng nghìn tấn chất thải, cặn dầu xuất phát từ các Xí nghiệp, công ty khai thác dầu khí trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tuy..

Dua chat thai y te vao khuon kho Đưa chất thải y tế vào ""khuôn khổ""

Người làm phát sinh chất thải phải thực hiện phân loại ngay tại nơi phát sinh. Từng loại chất thải phải đựng trong các túi và thùng có mã..

Chat thai tren tuyen duong sat Nguon dich benh can quan tam Chất thải trên tuyến đường sắt: Nguồn dịch bệnh cần quan tâm

Đó là cảnh báo của Thứ trưởng Bộ Y tế Trịnh Quân Huấn tại cuộc giao ban Phòng chống dịch tiêu chảy cấp. Theo ông Huấn, nguồn chất thải xả..

Moi nam hon 15 trieu tan chat thai ran phat sinh Mỗi năm hơn 15 triệu tấn chất thải rắn phát sinh

TS – Con số này được đưa ra trong báo cáo diễn biến môi trường VN 2004 (chủ đề chất thải rắn) do Bộ Tài nguyên-môi trường, Ngân hàng thế..

Nguy co o nhiem 2 vinh lon o Khanh Hoa Nguy cơ ô nhiễm 2 vịnh lớn ở Khánh Hoà

Vịnh Cam Ranh là vịnh dài, kín, có duy nhất một cửa hẹp thông ra biển Đông nên khả năng trao đổi nước giữa vịnh với đại dương hạn chế, dẫn..

San xuat dien tu chat thai cua phi hanh gia Sản xuất điện từ chất thải của... phi hành gia

Trong một chuyến đi hai năm tới Sao Hoả, ước tính một phi hành đoàn sáu người sẽ tạo ra hơn sáu tấn chất thải hữu cơ rắn, đa phần là phân...

Benh vien Viet Duc Hon 200 tan chat thai y te nguy hai da duoc ban nhu the nao Bệnh viện Việt Đức: Hơn 200 tấn chất thải y tế nguy hại đã được bán như thế nào ?

Hôm qua 28.8, lãnh đạo Cục Cảnh sát môi trường (C36 - Bộ Công an) đã cung cấp một số thông tin ban đầu về vụ nhân viên Bệnh viện Việt Đức..

O nhiem do chat thai ran Ô nhiễm do chất thải rắn

Việt Nam đang đối mặt nhiều nguy cơ lây lan bệnh truyền nhiễm, gây dịch nguy hiểm do môi trường đang bị ô nhiễm cả đất, nước và không khí…

Trien khai 5 du an thu nghiem ve chat thai Triển khai 5 dự án thử nghiệm về chất thải

Qua một năm hoạt động, Dự án Kinh tế chất thải đã đào tạo được 32 học viên có kiến thức về lĩnh vực này để tham gia giảng dạy ở một số..

Nhap chat thai se bi buoc tai xuat Nhập chất thải sẽ bị buộc tái xuất

Buộc các doanh nghiệp nhập khẩu chất thải phải tái xuất chất thải trở lại nước xuất khẩu; xử lý nghiêm các doanh nghiệp nhập khẩu chất thải..

Cac bai tam khu du lich co nguy co dong cua vi rac Các bãi tắm, khu du lịch có nguy cơ đóng cửa vì... rác!

Chính nét đẹp hoang sơ, môi trường trong lành là yếu tố quan trọng để thu hút khách du lịch đến Bình Thuận - nơi có nhiều thắng cảnh nổi..

Chuyen dong troi Cong ty chuyen huy rac nguy hai ban rac Chuyện động trời: Công ty chuyên huỷ rác nguy hại... bán rác

- Được cấp phép hành nghề xử lý, tiêu huỷ chất thải nguy hại nhưng Công ty Ứng dụng và phát triển công nghệ (NEAD) lại vừa bị phát hiện..

Dung rac thai benh vien tai che do sinh hoat Dùng rác thải bệnh viện tái chế đồ sinh hoạt

Cục Cảnh sát Môi trường - Bộ Công an bắt quả tang 2 xe ôtô tải mang BKS 30H 7939 và 29V 8340 đang vận chuyển khoảng 1 tấn chất thải y tế..

Nghiem cam mua ban chat thai y te nguy hai Nghiêm cấm mua bán chất thải y tế nguy hại

Hôm nay 30/8, Bộ Y tế gửi văn bản chỉ đạo tới các sở y tế địa phương nghiêm cấm mua bán, cho tặng các thành phần chất thải có yếu tố nguy..

An Do dang tro thanh noi chua rac cua cac nuoc phat trien Ấn Độ đang trở thành nơi chứa rác của các nước phát triển

TTCN - Khi nhập và xử lý hơn một triệu chất thải độc hại mỗi năm, Ân Độ đang đối diện với những thảm họa y tế khủng khiếp. Đó là lời báo..

Moi ngay TP HCM co 35 tan chat thai nguy hai Mỗi ngày TP HCM có 35 tấn chất thải nguy hại

Toàn thành phố hiện có 800 nhà máy, xí nghiệp lớn và 30.000 cơ sở sản xuất có quy mô nhỏ. Mỗi ngày, các cơ sở này thải vào môi trường 260..

Cac bien phap phong chong benh tieu chay cap Các biện pháp phòng chống bệnh tiêu chảy cấp

Để góp giải pháp phòng bệnh tiêu chảy cấp nguy hiểm này cần có một giải pháp toàn diện, quyết liệt tránh sự bùng nổ của dịch. Sự lan truyền..

Ngan chan tinh trang nhap lau chat thai vao Viet Nam Ngăn chặn tình trạng nhập lậu chất thải vào Việt Nam

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kiểm tra, giám sát và quản lý việc xuất, nhập..