» Tìm kiếm:

chất liệu

Cach chon va su dung that lung cua quy ong Cách chọn và sử dụng thắt lưng của quý ông

Những chiếc thắt lưng với chất liệu da thật thường được kết hợp với những bộ trang phục sang trọng, phù hợp cho các dịp lễ hay hội họp. Đối..

Chon va bao quan vi Chọn và bảo quản ví

Ví là vật dụng thân thuộc của mỗi người. Nó không chỉ dùng để đựng tiền, giấy tờ mà còn là một món đồ thời trang của rất nhiều bạn trẻ...

Nang cao song mui dep tu nhien bang cong nghe Han Quoc Nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên bằng công nghệ Hàn Quốc!

Để khắc phục hiện tượng này, gần đây ngành công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc đã tạo ra chất liệu nâng mũi hoàn toàn mới. Đó là chất liệu nâng..

Le phi han ngach sang My tang 2550 Lệ phí hạn ngạch sang Mỹ tăng 25-50%

Bộ Tài chính vừa ban hành quyết định về mức thu lệ phí cho 34 cat. (mã hàng) dệt may xuất khẩu sang thị trường Mỹ và EU trong năm 2004.

Nha tao mau va cuoc choi chat lieu Nhà tạo mẫu và cuộc chơi chất liệu

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng hình thành nên tên tuổi nhà tạo mẫu. Bởi thế, việc tìm kiếm vải đẹp, mới và độc đáo đang là..

Chua co tien gia tren chat lieu polymer Chưa có tiền giả trên chất liệu polymer

"Khi tiền polymer được đưa vào lưu thông thì lượng tiền giả đã giảm hẳn, nếu có cũng chỉ là tiền in nhái theo polymer trên chất liệu giấy..

Giam manh le phi quota det may sang My Giảm mạnh lệ phí quota dệt may sang Mỹ

Thứ trưởng Tài chính Trương Chí Trung hôm qua đã ký quyết định ban hành biểu mức thu lệ phí hạn ngạch xuất khẩu hàng dệt may sang thị..

Giam 70 phi quota det may vao My Giảm 70% phí quota dệt may vào Mỹ

Có 9 chủng loại mặt hàng dệt may xuất khẩu sang Hoa Kỳ được giảm 70% phí hạn ngạch là những Cat. "nóng".

Chi 9 mat hang det may mat phi han ngach vao My Chỉ 9 mặt hàng dệt may mất phí hạn ngạch vào Mỹ

Bộ Thương mại vừa ra hướng dẫn cụ thể các DN dệt may xuất khẩu vào Mỹ. Theo đó, từ 1/1/2005 sẽ chỉ còn 9 mặt hàng phải nộp phí hạn ngạch..

The nao la tham my mui Han Quoc Thế nào là thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Khi xem phim Hàn Quốc, mọi người đều ngạc nhiên sao diễn viên Hàn Quốc ai cũng có mũi đẹp thế. Sự thật là 80% diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật..

Chon dam da hoi Chọn đầm dạ hội

Mùa lễ hội cuối năm đang mở ra những chọn lựa mới cho bạn gái trước tủ quần áo. Việc sở hữu chiếc đầm dạ hội như ý sẽ nhanh chóng được hiện..

Thi truong thiet bi ve sinh Soi dong vao mua Thị trường thiết bị vệ sinh: Sôi động vào mùa

Cuối năm, mùa xây dựng cũng là dịp thị trường thiết bị vệ sinh sôi động vào mùa. Sự đa dạng, phong phú của các sản phẩm thiết bị vệ sinh..

Chon ao ve Chọn áo vẽ

Mỗi một chiếc áo khi được “trang điểm” bằng những nét vẽ đều có thể trở thành tác phẩm hội họa và có sức thu hút đặc biệt với người yêu..

Chi 9 mat hang det may mat phi han ngach vao My Chỉ 9 mặt hàng dệt may mất phí hạn ngạch vào Mỹ

Bộ Thương mại vừa ra hướng dẫn cụ thể các DN dệt may xuất khẩu vào Mỹ. Theo đó, từ 1-1-2005 sẽ chỉ còn 9 mặt hàng phải nộp phí hạn ngạch..

Cac nganh hoc cua Truong DH My thuat TP HCM Các ngành học của Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM

Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM là cơ sở đào tạo đội ngũ cán bộ mỹ thuật, họa sĩ, nhà sư phạm mỹ thuật, nhà lý luận mỹ thuật, nhà quản lý và..

Chua co tien gia tren chat lieu polymer Chưa có tiền giả trên chất liệu polymer

Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước TP HCM Hồ Hữu Hạnh khẳng định số tiền giả polymer phát hiện thời gian qua chủ yếu được làm trên chất liệu..

The nao la tham my mui Han Quoc Thế nào là thẩm mỹ mũi Hàn Quốc?

Khi xem phim Hàn Quốc, mọi người đều ngạc nhiên sao diễn viên Hàn Quốc ai cũng có mũi đẹp thế. Sự thật là 80% diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật..

Nhung xu huong thoi trang hot nhat nam 2007 Những xu hướng thời trang "hot" nhất năm 2007

2007 là khoảng lặng để thời trang tự vấn thay cho một cuộc cách tân thực sự. Xu hướng năm nay sẽ sâu sắc hơn thay vì bước xa hơn, trầm mặc..

Chon thiet bi ve sinh theo chat lieu Chọn thiết bị vệ sinh theo chất liệu

Trước đây, khi nói đến thiết bị vệ sinh, người ta nghĩ ngay đến sứ. Nhưng hiện nay đã có nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên thiết bị vệ..

Chat lieu co dien len ngoi Chất liệu cổ điển lên ngôi

Thời trang hè 2007 vẫn tiếp tục xu hướng thiên về nét đẹp cổ điển, nữ tính. Người phụ nữ được nhận xét là nữ tính khi họ khoác vào người..