» Tìm kiếm:

chất lượng tiêu chuẩn

Chung khoan cung can ISO Chứng khoán cũng cần ISO!

Công ty Cổ phần Chứng khoán Quốc tế Việt Nam (VIS) là công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức Bureau Veritas Certification..

Co hoi hoc thang tai truong Dai hoc khoa hoc ung dung Pforzheim Duc Cơ hội học thẳng tại trường Đại học khoa học ứng dụng Pforzheim, Đức

Du học Đức từ lâu đã là ước mơ của sinh viên toàn cầu với nền giáo dục chất lượng tiêu chuẩn Quốc Tế, đặc biệt ngành Chế tạo máy, Công nghệ..

Hoi thao truong Dai hoc khoa hoc ung dung Pforzheim Duc Hội thảo trường Đại học khoa học ứng dụng Pforzheim, Đức

Du học Đức từ lâu đã là ước mơ của sinh viên toàn cầu với nền giáo dục chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt ngành Chế tạo máy, Công nghệ..

Bo BCVT cap chung nhan dang ky chat luong cho 2 dich vu Internet cua VNPT Bộ BCVT cấp chứng nhận đăng ký chất lượng cho 2 dịch vụ Internet của VNPT

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa chính thức cấp Giấy chứng nhận Đăng ký chất lượng tiêu chuẩn ngành TCN 68-218:2003 cho 2 dịch vụ kết nối..

Bao dong ve tinh trang bon nuoc khong dat chat luong Báo động về tình trạng bồn nước không đạt chất lượng

Mặc dù đã công khai tiêu chuẩn chất lượng, nhưng Công ty TNHH Toàn Mỹ lại đưa ra thị trường tiêu thụ các loại bồn không đảm bảo chất lượng..

LG DU30LZ30 LG DU-30LZ30

Tivi LCD 30" của hãng điện tử LG cho hình ảnh khá tốt trong tầm giá phải chăng, đặc biệt là khi xem các chương trình truyền hình chất lượng..

Du hoc Duc Du học Đức

Du học Đức từ lâu đã là ước mơ của sinh viên toàn cầu với nền giáo dục chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế, đặc biệt ngành Chế tạo máy, Công nghệ..

Co hoi hoc thang tai Dai hoc khoa hoc ung dung Pforzheim Cơ hội học thẳng tại Đại học khoa học ứng dụng Pforzheim

Với nền giáo dục chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, các ngành chế tạo máy, công nghệ thông tin và tài chính- ngân hàng được coi là thế mạnh..

Bia Ha Noi bi nhai Bia Hà Nội bị nhái

Đội Quản lý Thị trường Hà Nội vừa phát hiện 6 cơ sở sản xuất bia vi phạm quyền sở hữu công nghiệp, thu giữ gần 5.000 chai bia sử dụng nhãn..

Warner phat hanh dia HD DVD lai Warner phát hành đĩa HD DVD “lai”

Trong một nỗ lực nhằm đơn giản hóa quá trình chuyển từ DVD chất lượng tiêu chuẩn sang DVD chất lượng cao, đại phim trường Warner Home Video..

Tao dia phim DVD hai lop de dang Tạo đĩa phim DVD hai lớp dễ dàng

TMPGEnc DVD Author là một tiện ích của Pegasys có thể giúp bạn chuyển tải những đoạn phim nhỏ với nhiều định dạng video khác nhau thành một..

Doanh nghiep co the ap dung ISO Online Doanh nghiệp có thể áp dụng ISO Online

Trong những năm gần đây, ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) đã đi vào hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống và hệ thống quản lý chất lượng..

Sony cong bo san pham HD Radio Sony công bố sản phẩm HD Radio

Hãng Sony vừa cho biết sẽ giới thiệu sản phẩm HD Radio đầu tiên vào tháng 7 tới. Đây là sản phẩm mới của công ty để đưa ra công nghệ radio..