» Tìm kiếm:

chất lượng điện

Kiem dinh chat luong dien ke Qua bong vao tay Emic Kiểm định chất lượng điện kế: “Quả bóng” vào tay Emic?

Công ty Điện lực (CTĐL) TP.HCM cho biết từ giữa tháng 1-2006 vừa qua đã sử dụng kết quả kiểm định chất lượng điện kế của Công ty TNHH Thiết..

Vu boi hoan dien ke dien tu Chat luong dien ke co EMIC co dam bao Vụ bồi hoàn điện kế điện tử: Chất lượng điện kế cơ EMIC có đảm bảo?

Trong vụ thay thế toàn bộ điện kế điện tử LTE66 đã gắn, thời gian qua có một số phản ánh, khiếu nại của người dân về chất lượng điện kế cơ..

Chat luong dien ke thay moi co dam bao Chất lượng điện kế thay mới có đảm bảo?

Đã có khách hàng tại quận 9, TP.HCM phản ảnh sau khi thay điện kế điện tử bằng điện kế cơ thì điện kế này không hoạt động và ngành điện..

Bo truong Bo Cong nghiep yeu cau Bao cao ket qua kiem tra chat luong dien ke dien tu Bộ trưởng Bộ Công nghiệp yêu cầu: Báo cáo kết quả kiểm tra chất lượng điện kế điện tử

Nguồn tin từ Cục Giám sát điện năng (Bộ Công nghiệp) cho biết Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Hoàng Trung Hải rất quan tâm đến vấn đề điện kế điện..

Dien ke dien tu Giai thich khong nhat quan ve sai sot Điện kế điện tử: Giải thích không nhất quán về sai sót

Sáng 10-6, trưởng phòng quản lý điện năng Vòng A Lộc và các cán bộ đại diện Sở Công nghiệp TP.HCM đến làm việc với Công ty Điện lực TP.HCM..

Nhieu thuong de than phien ve chat luong dien thoai Nokia Nhiều “thượng đế” than phiền về chất lượng điện thoại Nokia

Báo TS nhận được nhiều thông tin từ bạn đọc phản ánh về chất lượng của những “chú dế” mang thương hiệu Nokia chính hãng - “vừa xài đã..

TP HCM co the su dung lai dien ke dien tu TP HCM có thể sử dụng lại điện kế điện tử

Đoàn kiểm tra liên ngành hôm qua đưa ra kết luận, sau khi hoàn tất việc kiểm định chất lượng điện kế điện tử đã lắp ở TP HCM cho thấy, đa..

Chat luong dien thoai Nokia ngay cang kem Chất lượng điện thoại Nokia ngày càng kém?

Thời gian qua, rất nhiều khách hàng sử dụng điện thoại đã phản ảnh về tình trạng chất lượng kém của điện thoại Nokia chính hãng. Nhiều..

Ai giam sat chat luong dien thoai di dong Ai giám sát chất lượng điện thoại di động?

Liên tục những ngày qua, nhiều bạn đọc phản ảnh tình trạng nghẽn mạng, rớt cuộc gọi di động tại nhiều nơi. Đây là hậu quả từ những đợt..

Skype va Logitech cai thien chat luong dien thoai video Skype và Logitech cải thiện chất lượng điện thoại video

Chuẩn video mới của Skype mang tên HQ (High Quality) sẽ chạy ở tốc độ 30 hình mỗi giây với độ phân giải 640x480 pixel (trước đây là 15 hình..

Bao nhieu khach hang duoc boi hoan Bao nhiêu khách hàng được bồi hoàn?

Phần nhiều điện kế cơ chạy nhanh hơn điện kế điện tử (ĐKĐT). Nghĩa là những khách hàng này sẽ không được bồi hoàn tiền chênh lệch.

Bao nhieu khach hang duoc boi hoan Bao nhiêu khách hàng được bồi hoàn?

Phần nhiều điện kế cơ chạy nhanh hơn điện kế điện tử (ĐKĐT). Nghĩa là những khách hàng này sẽ không được bồi hoàn tiền chênh lệch.

De nghi su dung lai dien ke dien tu Đề nghị sử dụng lại điện kế điện tử

Thông tin trên được ông Lê Ninh, Thư ký đoàn kiểm tra chất lượng điện kế điện tử (ĐKĐT) của Chính phủ trong vụ án nói trên, cho biết hôm..

Mien Trung dien chap chon o nhieu noi Miền Trung điện chập chờn ở nhiều nơi

Từ 1h45" đến 5h10" sáng 10/6, hệ thống điện ở một số tỉnh từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi liên tục có dấu hiệu không ổn định. Chất lượng điện áp..

Gia dien nong thon cao ngat troi Giá điện nông thôn cao “ngất trời”!

Mới đây, một tổ công tác liên ngành của Bộ Công thương và Liên minh các Hợp tác xã Việt Nam đã đi kiểm tra tại 47 mô hình tổ chức quản lý..

Di Trung Quoc tim hieu noi san xuat linh kien dien ke dien tu Đi Trung Quốc tìm hiểu nơi sản xuất linh kiện điện kế điện tử

Sáng 20-2, nhóm kiểm tra, thẩm định chất lượng điện kế điện tử (ĐKĐT) LTE66 bắt đầu sang Trung Quốc tìm hiểu nguồn gốc sản xuất linh kiện..

De nghi su dung lai dien ke dien tu Đề nghị sử dụng lại điện kế điện tử

Sau một thời gian kiểm tra tại ba đơn vị trong nước và một đơn vị ở nước ngoài, nhằm đánh giá chất lượng điện kế trong vụ “Điện kế điện..

Vi sao phai mua hang kem chat luong Vì sao phải mua hàng kém chất lượng?

Trong quá trình tham dự thầu, Linkton Singapore đưa ra cam kết là cung cấp điện kế điện tử (ĐKĐT) nhập từ Singapore cho Công ty Điện lực..

DTDD Trung Quoc tran vao Viet Nam ĐTDĐ Trung Quốc tràn vào Việt Nam

Từ đầu năm, các công ty điện thoại di động Trung Quốc ồ ạt vào Việt Nam theo hai đợt: Tháng 7 và tháng 9, nâng tổng số công ty viễn thông..

Sacombank doat giai thuong lon ve thanh toan quoc te Sacombank đoạt giải thưởng lớn về thanh toán quốc tế

Mới đây, Ngân hàng Sài gòn thương tín (Sacombank) lần thứ ba liên tiếp được Ngân Hàng HSBC - ngân hàng toàn cầu lớn thứ 3 trên thế giới..