» Tìm kiếm:

chất khử trùng

Chat khu trung nuoc clo gay hai suc khoe nghiem trong Chất khử trùng nước clo gây hại sức khỏe nghiêm trọng

Các nhà khoa học thuộc Đại học Boston (Mỹ) vừa yêu cầu chính phủ xem xét để loại bỏ clo (đang được dùng rộng rãi trong sản xuất nước và..

Vi sao khong co chat khu trung trong nuoc Vì sao không có chất khử trùng trong nước ?

Qua kiểm tra thực tế một số khu vực, nhân viên Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM phát hiện nguồn nước sinh hoạt một số nơi không đủ chất clo..

Thap thom so nuoc lam lay lan benh Thấp thỏm sợ nước làm lây lan bệnh

Bệnh tiêu chảy cấp không phải khởi phát từ nguồn nước. Nhưng đây là nguồn lây lan rất kinh khủng nếu chất lượng nước không đảm bảo, đặc..

Kem cho ng nhie m HIV cho phu nu Kem chống nhiễm HIV cho phụ nữ

Một chất khử trùng hiệu quả dưới dạng kem hay keo đặc được bôi vào âm đạo trước khi giao hợp có thể sẽ giúp tránh nhiễm HIV, ngay cả trong..

Kem cho ng nhie m HIV cho phu nu Kem chống nhiễm HIV cho phụ nữ

Hai hãng dược phẩm lớn đang hợp sức với một tổ chức phòng chống AIDS quốc tế để phát triển kem, hoặc keo đặc để giúp phụ nữ khỏi bị nhiễm..

Kem chong nhiem HIV cho phu nu Kem chống nhiễm HIV cho phụ nữ

Hai hãng dược phẩm lớn đang hợp tác với một tổ chức phòng chống AIDS quốc tế để phát triển kem hoặc keo đặc để giúp phụ nữ khỏi bị nhiễm..

Kem cho ng nhie m HIV cho phu nu Kem chống nhiễm HIV cho phụ nữ

Hai hãng dược phẩm lớn đang hợp sức với một tổ chức phòng chống AIDS quốc tế để phát triển kem hoặc keo đặc, giúp phụ nữ tránh bị nhiễm..

Kem cho ng nhie m HIV cho phu nu Kem chống nhiễm HIV cho phụ nữ

Hai hãng dược phẩm lớn đang hợp sức với một tổ chức phòng chống AIDS quốc tế để phát triển kem hoặc keo đặc để giúp phụ nữ khỏi bị nhiễm..

Virus SARS co the lay lan manh qua phan va nuoc tieu Virus SARS có thể lây lan mạnh qua phân và nước tiểu

Đó là phát hiện được xem là bất ngờ và đáng lo ngại nhất mà Tổ chức Y tế thế giới công bố hôm qua. Ngoài ra, virus SARS còn có thể tồn tại..

Chat tay rua anh huong xau toi he ho hap cua tre Chất tẩy rửa ảnh hưởng xấu tới hệ hô hấp của trẻ

Phụ nữ có thai hoặc trong thời kỳ cho con bú nếu tiếp xúc quá nhiều với các chất tẩy rửa vệ sinh (chất khử trùng, chất khử mùi…) trong..

Kem cho ng nhie m HIV cho phu nu Kem chống nhiễm HIV cho phụ nữ

Hai hãng dược phẩm lớn Merck và Bristol-Myers-Squibb đang hợp sức với một tổ chức phòng chống AIDS quốc tế để phát triển kem hoặc keo đặc,..

Chat moi phong chong H5N1 Chất mới phòng, chống H5N1

Vừa qua, một nhóm các nhà khoa học thuộc Viện Công nghệ Môi trường đã đưa ra thử nghiệm một loại dung dịch có tác dụng khử trùng tốt, đặc..

Dich tai xanh tan cong tinh thu 6 Dịch "tai xanh" tấn công tỉnh thứ 6

Cục Thú y (Bộ NN-PTNT) xác nhận Bình Định là tỉnh thứ 6 xuất hiện bệnh "tai xanh" trên đàn lợn. Chi cục Thú y tỉnh lệnh tiêu huỷ ngay gần..

Nuoc Ozone Vu khi dac hieu giup phong chong dich cum gia cam Nước Ozone - Vũ khí đặc hiệu giúp phòng chống dịch cúm gia cầm?

Bất chấp dịch cúm gia cầm có dấu hiệu chững lại trong thời tiết nắng ấm, một hội nghị quốc tế về dịch cúm gia cầm vẫn sẽ được tổ chức ở..

Hoat chat moi phong chong virus H5N1 Hoạt chất mới phòng, chống virus H5N1

Vừa qua, một nhóm các nhà khoa học thuộc Viện Công nghệ Môi trường đã đưa ra thử nghiệm một loại dung dịch có tác dụng khử trùng tốt, đặc..

Angola dich ta tiep tuc hoanh hanh Angola: dịch tả tiếp tục hoành hành

Ngày 24-6, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã gửi thuốc điều trị và chất khử trùng đến Angola để giúp đỡ cơ quan y tế chống lại dịch tả đang..

Mun Noi lo mua he Mụn – Nỗi lo mùa hè

Mùa hè đã đến, cái nắng gắt nóng nực, lượng dầu thừa trên da mặt, chất khử trùng trong bể bơi, mỹ phẩm ... làm làn da của bạn trở nên mẩn..

Dich tieu chay bien phap hang dau la lam sach nguon nuoc Dịch tiêu chảy, biện pháp hàng đầu là làm sạch nguồn nước

Dựa vào quan sát rằng có đến 80% bệnh nhân tiêu chảy cấp từng ăn thịt chó và mắm tôm trước khi mắc bệnh, ngành y tế cho rằng mắm tôm là..

50.000 dong mot ngay cong tieu huy gia suc mac benh 50.000 đồng một ngày công tiêu hủy gia súc mắc bệnh

Gấp rút đối phó với dịch lở mồm long móng, hôm nay, Bộ Tài chính đã ban hành thông tư 44 hướng dẫn chế độ tài chính để phòng chống dịch...

Tang gap doi chi vien thuoc cho 4 tinh mien Trung bi bao lut Tăng gấp đôi chi viện thuốc cho 4 tỉnh miền Trung bị bão lụt

Trao đổi với TT chiều 21-10 qua điện thoại, đại diện Ban phòng chống thảm họa (Bộ Y tế) cho biết: Bộ Y tế quyết định tăng gấp đôi chi viện..