» Tìm kiếm:

chất bảo vệ

Cach chon rau hoa qua khong nhiem chat bao ve thuc vat Cách chọn rau, hoa quả không nhiễm chất bảo vệ thực vật

Người tiêu dùng khi chọn mua rau, hoa quả để đảm bảo ít bị nhiễm hoá chất bảo vệ thực vật cần chú ý chọn: Rau quả còn tươi.

Cong nghe xu ly triet de phe thai hoa chat bao ve thuc vat Công nghệ xử lý triệt để phế thải hoá chất bảo vệ thực vật

Được coi là loại “cứng đầu”, khó phân huỷ nhất, nhưng, với giải pháp của GS-TS Trần Mạnh Trí, chất thải hoá chất bảo vệ thực vật chứa..

Luong hoa chat bao ve thuc vat kho phan huy o Viet Nam giam Lượng hoá chất bảo vệ thực vật khó phân hủy ở Việt Nam giảm

Các nhà khoa học tại hội nghị quốc tế về môi trường vừa diễn ra hôm qua ở Hà Nội cho biết lượng hoá chất bảo vệ thực vật khó phân huỷ..

Viet Nam con ton du hang ngan tan hoa chat bao ve thuc vat nguy hai Việt Nam còn tồn dư hàng ngàn tấn hóa chất bảo vệ thực vật nguy hại

TP - Theo thống kê mới được đại diện Bộ Tài nguyên Môi trường công bố ngày 13/8, hiện nay nước ta còn 108 tấn hóa chất bảo vệ thực vật..

Ha Noi chong ngo doc do hoa chat bao ve thuc vat Hà Nội chống ngộ độc do hóa chất bảo vệ thực vật

Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) và Bộ NN-PTNT đang triển khai chương trình phòng chống ngộ độc thực phẩm do hóa chất bảo vệ thực..

Rau Thanh Tri ton du nhieu hoa chat doc Rau Thanh Trì tồn dư nhiều hóa chất độc

Các mẫu rau muống, cần và cải xoong lấy tại thôn Bằng B (Hoàng Liệt, Thanh Trì) chứa nhiều hóa chất bảo vệ thực vật, một số loại bị cấm sử..

Rau Thanh Tri ton du nhieu hoa chat doc Rau Thanh Trì tồn dư nhiều hóa chất độc

Các mẫu rau muống, cần và cải xoong lấy tại thôn Bằng B (Hoàng Liệt, Thanh Trì) chứa nhiều hóa chất bảo vệ thực vật, một số loại bị cấm sử..

Long lanh hang mi Long lanh hàng mi

Các loại mascara ngày nay không chỉ đơn thuần có chức năng làm đẹp mà còn là chất bảo vệ và nuôi dưỡng lông mi. Trong thành phần mascara..

Nguy co ngo doc thuc pham con cao Nguy cơ ngộ độc thực phẩm còn cao

"Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” đã phát động được tám năm. Nhưng năm nào vào thời điểm "Tháng hành động" cũng..

Chon phan nen hop voi tung loai da Chọn phấn nền hợp với từng loại da

Đây là bước rất quan trọng mà các bạn gái không thể bỏ qua khi trang điểm. Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn chọn cho mình loại phấn nền như ý...

Bao dong tinh trang rau qua ton du hoa chat Báo động tình trạng rau quả tồn dư hoá chất

TP - Nhiều vùng trồng cây ăn quả tại Việt Nam đang lạm dụng quá mức thuốc bảo vệ thực vật, khiến dư lượng thuốc trong nhiều loại quả luôn ở..

Bao dong tinh trang rau qua ton du hoa chat Báo động tình trạng rau quả tồn dư hoá chất

Nhiều vùng trồng cây ăn quả tại Việt Nam đang lạm dụng quá mức thuốc bảo vệ thực vật, khiến dư lượng thuốc trong nhiều loại quả luôn ở mức..

Vung dat chet la diem o nhiem dang so nhat “Vùng “đất chết” là điểm ô nhiễm đáng sợ nhất!”

“Nghệ An có hàng chục điểm ô nhiễm hóa chất bảo vệ thực vật, nhưng xóm 1, 2 xã Nghĩa Trung là điểm ô nhiểm lớn và đáng báo động nhất. Về..

Canh bao Nhiem doc hoa chat bao ve thuc vat Cảnh báo: Nhiễm độc hoá chất bảo vệ thực vật

Dư lượng chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật (BVTV), đặc biệt là thuốc cấm sử dụng được tìm thấy trong đất, các nguồn nước và cả trong rau..

20 nguoi su dung hoa chat bao ve thuc vat bi nhiem doc 20% người sử dụng hoá chất bảo vệ thực vật bị nhiễm độc

Có đến một phần năm số người sử dụng hoặc tiếp xúc với thuốc bảo vệ thực vật bị nhiễm độc mạn tính, ở một số doanh nghiệp chè, số người bị..

Kiem soat nhap khau hoa chat bao ve thuy san Kiểm soát nhập khẩu hóa chất bảo vệ thủy sản

Trong tháng 5, Bộ Kế hoạch Đầu tư, Bộ Thủy sản và các cơ quan chức năng sẽ phối hợp trình Thủ tướng Chính phủ các quy định liên quan đến..

Song Dong Nai o nhiem nhieu nguoi dan mac benh Sông Đồng Nai ô nhiễm, nhiều người dân mắc bệnh

- Lưu vực sông Đồng Nai đang bị đe dọa nghiêm trọng; nhiều đoạn sông trong khu vực đã trở thành “sông chết”. Nạn ô nhiễm nguồn nước ảnh..

Bao sot xuat huyet do bo xa ung thu “Bão” sốt xuất huyết đổ bộ “xã ung thư”

Trong khoảng mấy năm lại đây, 40 người dân xã Diễn Hải, Diễn Châu đã phải chết vì bệnh ung thư. Chưa hết bàng hoàng, nghi ngại về những cái..

Ket luan chinh thuc Rau Thanh Tri Ha Noi an toan Kết luận chính thức: Rau Thanh Trì (Hà Nội) an toàn

Sau khi có những kết luận trái ngược nhau về rau trồng ở Thanh Trì Hoàng Mai, Hà Nội, Sở NN&PTNT Hà Nội và Cục An toàn vệ sinh thực phẩm..

Tai nguyen nuoc dang suy giam nghiem trong Tài nguyên nước đang suy giảm nghiêm trọng

Chỉ 4,26% lượng nước thải công nghiệp được xử lý đảm bảo tiêu chuẩn môi trường; tình trạng phú dưỡng ở nước do ô nhiễm hóa chất bảo vệ thực..