» Tìm kiếm:

chất độc

Toa an Lien bang My khong chap nhan thu ly don cua cac nan nhan da cam dioxin Viet Nam Sai trai bat cong va vo trach nhiem Tòa án Liên bang Mỹ không chấp nhận thụ lý đơn của các nạn nhân da cam/dioxin Việt Nam: Sai trái, bất công và vô trách nhiệm!

Chưa đầy 10 ngày sau phiên tranh tụng công khai vụ kiện chất độc da cam/dioxin Việt Nam tại Tòa án Liên bang Hoa Kỳ, hôm qua 11/3, Chánh án..

Dai dien cho cac nan nhan nguoi Viet kien cac cong ty san xuat chat doc da cam dioxin cua My Đại diện cho các nạn nhân người Việt kiện các công ty sản xuất chất độc da cam/dioxin của Mỹ

Theo tin từ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, ngày 30/1/2004, bà Phan Thị Phi Phi, ông Nguyễn Văn Quý và bà Dương Quỳnh Hoa,..

Truyen hinh Phap phat phong su ve nan nhan chat doc da camdioxin Viet Nam Truyền hình Pháp phát phóng sự về nạn nhân chất độc da cam/điôxin Việt Nam

Trước những hình ảnh thương tâm và những bằng chứng xác thực được thuật lại qua giọng nói đầy căm phẫn của ông Buni, nhiều người xem truyền..

Khoi kien cac cong ty san xuat chat doc da cam dioxin cua My Khởi kiện các công ty sản xuất chất độc da cam/dioxin của Mỹ

Theo tin từ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin VN, ngày 30-1-2004, bà Phan Thị Phi Phi, ông Nguyễn Văn Quý và bà Dương Quỳnh Hoa - đại..

Khoi kien cac cong ty san xuat chat doc da cam dioxin cua My Khởi kiện các công ty sản xuất chất độc da cam/dioxin của Mỹ

Ngày 30/1, bà Nguyễn Thị Phi Phi, ông Nguyễn Văn Quý và bà Dương Quỳnh Hoa, đại diện cho các nạn nhân có cùng loại bệnh do chất độc da..

Mot nguoi ban My dau tranh cho nan nhan chat doc da cam dioxin cua Viet Nam tu tran Một người bạn Mỹ đấu tranh cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin của Việt Nam từ trần

Bà Joan Duffy, một nhà hoạt động vì hoà bình và công lý người Mỹ, có nhiều đóng góp tích cực trong cuộc đấu tranh vì công lý cho nạn nhân..

Vu nhiem chat doc tai Thua Thien Hue Khoanh vung cam doi tren Vụ nhiễm chất độc tại Thừa Thiên - Huế: Khoanh vùng cấm đợi... “trên”

Cho đến chiều 11-10, các cơ quan chức trách của tỉnh Thừa Thiên - Huế vẫn chờ sự “giúp sức” từ Quân khu 4 và Bộ tư lệnh Hóa học cử..

Doan nan nhan chat doc da cam dioxin len duong sang Hoa Ky du tranh tung Đoàn nạn nhân chất độc da cam/dioxin lên đường sang Hoa Kỳ dự tranh tụng

17h (giờ Hà Nội) ngày 9.6.2007, đoàn nạn nhân chất độc da cam/dioxin đã rời Việt Nam sang Hoa Kỳ dự phiên tranh tụng trong vụ các nạn nhân..

Dioxin cua qua nhieu the he Dioxin: cứa qua nhiều thế hệ

Trong khi vấn đề nạn nhân chất độc hóa học trong chiến tranh VN đang nóng lên sau khi Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin VN phát đơn kiện..

Du luan the gioi thua nhan hau qua chat doc da cam dioxin tai VN Dư luận thế giới thừa nhận hậu quả chất độc da cam/dioxin tại VN

Hơn 150 đại biểu đã tham dự Hội nghị quốc tế nạn nhân chất độc da cam/dioxin do Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin Việt Nam (VAVA), Hội..

Hoa chat bi do la loai cuc doc Hóa chất bị đổ là loại cực độc

Cho đến chiều 11/10, các cán bộ địa phương vẫn chưa xác định được chủng loại của chất độc hóa học bị đổ ra cũng như chưa có giải pháp xử lý..

Nan nhan chat doc da camdioxin VN bat dau khang an Nạn nhân chất độc da cam/dioxin VN bắt đầu kháng án

Sau khi bị bác đơn kiện, ngày 30/9 Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin VN nộp văn bản tranh tụng lên Tòa Phúc thẩm lưu động số 2 Hoa Kỳ.

Nan nhan VN kien cac nha san xuat chat doc dioxin cua My Nạn nhân VN kiện các nhà sản xuất chất độc dioxin của Mỹ

Ngày 30/1, bà Nguyễn Thị Phi Phi, ông Nguyễn Văn Quý và bà Dương Quỳnh Hoa, đại diện cho các nạn nhân có cùng loại bệnh do chất độc da..

Ran muon chat doc cua coc de tu ve Rắn mượn chất độc của cóc để tự vệ

Loài cóc ở đảo Ishima (Nhật Bản) dường như đang trở thành kẻ thất thế trong cuộc chiến tiến hóa với một loài rắn. Không những chẳng hề hấn..

Ba bau nen han che an lau Bà bầu nên hạn chế ăn lẩu

Món lẩu không tốt cho bà bầu vì có thể làm tổn thương hệ tiêu hóa và gây nhiễm ký sinh trùng. Ngoài ra, phụ nữ có thai cũng nên hạn chế các..

VN tiep tuc thuc day vu kien dioxin cho den khi thang loi VN tiếp tục thúc đẩy vụ kiện dioxin cho đến khi thắng lợi

Ngày 11-3, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam tuyên bố tiếp tục thúc đẩy vụ kiện cho đến khi công lý thắng lợi, không chỉ vì cuộc..

Viet Nam se di den cung vu kien chat doc da cam dioxin Việt Nam sẽ đi đến cùng vụ kiện chất độc da cam/dioxin

Đó là lời khẳng định của ông Trần Xuân Thu, Phó Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VAVA). Ông cho biết sẽ làm hết những..

Ham chua dioxin dau tien duoc tay doc o Binh Dinh Hầm chứa dioxin đầu tiên được tẩy độc ở Bình Định

Đây là hầm chứa chất độc hoá học (ước tính khoảng 2 tấn), nằm dưới chân đèo Cù Mông, phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn (cách quốc lộ..