» Tìm kiếm:

chấp thuận

Chap thuan ve chu truong khong co nghia la da chon Vincom Chấp thuận về chủ trương không có nghĩa là đã chọn Vincom

Đó là khẳng định của bà NGUYỄN VÂN NGA (ảnh), trưởng phòng hợp tác và xúc tiến đầu tư thuộc Sở Kế hoạch - đầu tư TP.HCM, vào chiều 27-6. Bà..

Thi cong truoc khi co van ban chap thuan cua tu van giam sat Thi công trước khi có văn bản chấp thuận của tư vấn giám sát

TP - Qua các văn bản giải trình với công luận cũng như báo cáo Chính phủ của Bộ GTVT đã lộ ra: Việc thi công hai nhịp dẫn cầu Cần Thơ vừa..

DN niem yet phai su dung kiem toan duoc chap thuan DN niêm yết phải sử dụng kiểm toán được chấp thuận

Báo cáo tài chính hàng năm của các công ty niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán phải sử dụng dịch vụ kiểm toán của các doanh nghiệp kiểm..

HN Trung tam thuong mai xay 7 nam chua xong phan tho HN: Trung tâm thương mại xây 7 năm chưa xong phần thô

Khởi công xây dựng từ năm 2000, nhưng tòa nhà Trung tâm thương mại dịch vụ Cống Vị (228 phố Đội Cấn, P.Cống Vị, Q.Ba Đình) mới chỉ xây xong..

Ngan hang nha nuoc chap thuan thanh lap them 5 ngan hang Ngân hàng nhà nước chấp thuận thành lập thêm 5 ngân hàng

Tại cuộc họp báo ngày 8/1, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Đồng Tiến cho biết cơ quan này vừa chấp thuận về mặt nguyên tắc việc..

Chap thuan cho ong Dao Dinh Binh thoi cac chuc danh ve Dang Chấp thuận cho ông Đào Đình Bình thôi các chức danh về Đảng

TP - Bộ Chính trị vừa chấp thuận đơn từ chức của Bộ trường Đào Đình Bình. Trước đó, ông Bình được Ban Bí thư chấp thuận thôi làm Ủy viên TW..

Chap thuan thanh lap them 5 ngan hang Chấp thuận thành lập thêm 5 ngân hàng

Tại cuộc họp báo ngày 8/1, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Đồng Tiến cho biết cơ quan này vừa chấp thuận về mặt nguyên tắc việc..

Chap thuan thanh lap them 5 ngan hang Chấp thuận thành lập thêm 5 ngân hàng

Tại cuộc họp báo ngày 8/1, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Đồng Tiến cho biết cơ quan này vừa chấp thuận về mặt nguyên tắc việc..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan cuoi Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần cuối)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Canada chap thuan hon nhan dong gioi Canada chấp thuận hôn nhân đồng giới

Tuần trước, Quốc hội Canada đã bỏ phiếu chấp thuận hôn nhân đồng giới. Như vậy, Canada là nước thứ 5 trên thế giới chấp thuận hôn nhân đồng..

Viet Nam chap thuan nghia vu voi IMF Việt Nam chấp thuận nghĩa vụ với IMF

Ngày 5/1, văn phòng Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) tại Hà Nội cho biết Chính phủ Việt Nam đồng ý chấp thuận các nghĩa vụ theo đúng Điều lệ của..

Them 8 DN duoc chap thuan thanh lap Cong ty chung khoan Thêm 8 DN được chấp thuận thành lập Công ty chứng khoán

Theo Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, từ 01/01/2006 đến nay Uỷ ban này đã nhận được Hồ sơ xin cấp phép thành lập công ty chứng khoán của 9..

Quoc hoi Ukraina chap thuan ong Yuri Yekhanurov lam tan Thu Tuong Quốc hội Ukraina chấp thuận ông Yuri Yekhanurov làm tân Thủ Tướng

Quốc hội Ukraina đã chấp thuận ông Yuri Yekhanurov là Tân Thủ Tướng nước họ. Ông Yekhanurov, người được Tổng Thống Viktor Yuschenko đề cử,..

Gruzia chap thuan gia khi dot do Nga yeu cau Gruzia chấp thuận giá khí đốt do Nga yêu cầu

Tập đoàn khí đốt khổng lồ Gazprom của Nga hôm qua cho biết Gruzia đã chấp thuận trả giá khí đốt cho Nga lên gấp đôi so với mức giá trước..

Thu tuong chap thuan chu truong du an thep cua Posco Thủ tướng chấp thuận chủ trương dự án thép của Posco

Thủ tướng vừa chấp thuận chủ trương thực hiện dự án đầu tư sản xuất thép cán nguội - cán nóng của Tập đoàn Posco (Hàn Quốc), tập đoàn thép..

Vi sao ACB khong the chot danh sach co dong Vì sao ACB không thể chốt danh sách cổ đông ?

Ngày 9.3.2007, trong đại hội cổ đông thường niên năm 2006, Ngân hàng (NH) thương mại cổ phần Á châu (ACB) đã thông báo với cổ đông mức cổ..

Siet chat viec tang von cua cac ngan hang TMCP Siết chặt việc tăng vốn của các ngân hàng TMCP

Để việc xem xét chấp thuận tăng vốn điều lệ của các ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) đảm bảo thận trọng, chặt chẽ theo chỉ đạo của Thủ..

Da Nang Daewon chap thuan yeu cau CN tro lai lam viec Đà Nẵng: Daewon chấp thuận yêu cầu, CN trở lại làm việc

Sau 2 ngày đình công, sáng nay công nhân Daewon (Đà Nẵng) đã trở lại làm việc bình thường sau khi các yêu cầu được chấp thuận

Se co them 3 chi nhanh Ngan hang nuoc ngoai tai VN Sẽ có thêm 3 chi nhánh Ngân hàng nước ngoài tại VN

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Phùng Khắc Kế ngày 4/12 cho biết, 3 trong số 19 bộ hồ sơ xin mở chi nhánh tại Việt Nam của các ngân hàng..