» Tìm kiếm:

chấp hành

Ban doc buc xuc va hien ke giam thieu TNGT Bạn đọc bức xúc và hiến kế giảm thiểu TNGT

Sau sự kiện 2 nhà khoa học nổi tiếng gặp tai nạn do xe máy đâm tại HN, hàng trăm bạn đọc đã gửi ý kiến đến TP, nhiều ý kiến đóng góp đáng..

Chu tich nuoc ky Quyet dinh dac xa nam 2007 Chủ tịch nước ký Quyết định đặc xá năm 2007

Ngày 2/9/2007, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã ký Quyết định số 1012/2007/QĐ-CTN về đặc xá năm 2007. Theo đó, thời gian đã chấp hành..

Ngay dau thuc hien doi MBH tren toan quoc Chap hanh nghiem Ngày đầu thực hiện đội MBH trên toàn quốc: Chấp hành nghiêm!

Hôm nay 15.12, ngày đầu tiên cả nước thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm (MBH) khi tham gia lưu thông bằng xe mô tô, gắn máy. Có thể nói..

Ngay dau tien bat buoc doi MBH Nguoi dan chap hanh qua tot Ngày đầu tiên bắt buộc đội MBH: Người dân chấp hành quá tốt!

Trái với dự báo của nhiều người, tại các đô thị lớn sáng 15.12 không dễ tìm được người đi mô tô, xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm (MBH).

Chu tich nuoc ky Quyet dinh dac xa nam 2007 Chủ tịch nước ký Quyết định đặc xá năm 2007

Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết vừa ký quyết định 1012/2007/QĐ-CTN về đặc xá tha tù nhân dịp Quốc khánh 2/9. Thời gian đã chấp hành hình..

Ngay dau tien thuc hien doi mu bao hiem tren cac tuyen quoc lo Da so nguoi dan chap hanh nghiem tuc Ngày đầu tiên thực hiện đội mũ bảo hiểm trên các tuyến quốc lộ: Đa số người dân chấp hành nghiêm túc

Hôm qua, 15.9, theo quy định của Nghị quyết 32/2007/NQ-CP, bắt đầu thực hiện đội mũ bảo hiểm (MBH) trên các tuyến quốc lộ. Trong ngày 15.9,..

Doi mu bao hiem Dan minh chap hanh tot qua Đội mũ bảo hiểm: "Dân mình chấp hành tốt quá!"

"Chúng tôi thực sự ngỡ ngàng, cứ nghĩ trong buổi sáng nay phải căng người ra để xử phạt. Ai ngờ dân mình chấp hành tốt quá. Hơn cả sự mong..

Kinh nghiem xu ly y kien khac nhau lon giua Chinh phu va Quoc hoi Kinh nghiệm xử lý ý kiến khác nhau lớn giữa Chính phủ và Quốc hội

"Phải chăng tâm lý nể nang, né tránh còn thể hiện khá rõ nét của không ít những thành viên trong nhiều cơ quan chức năng, thậm chí còn có..

Khong gioi han doi tuong duoc dac xa Không giới hạn đối tượng được đặc xá

(VM) – Trong phiên làm việc chiều ngày 31/10, sau khi nghe báo cáo tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật đặc xá, các đại biểu Quốc hội đã thảo..

Bai 4 Khi Chinh phu va co quan QH y kien khac nhau Bài 4:Khi Chính phủ và cơ quan QH ý kiến khác nhau

Lòng dân là gốc, pháp luật là tối thượng, Đảng lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Đó là một số nguyên tắc cơ bản mà QH đã dựa vào để tranh luận..

Danh gia dao duc HS qua chap hanh quy dinh giao thong Đánh giá đạo đức HS qua chấp hành quy định giao thông

Hôm nay (5/9), Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng GD-ĐT, ông Nguyễn Thiện Nhân đã chỉ đạo tăng cường các biện pháp tuyên truyền, giáo dục học..

Mo rong cua xanh Mở rộng “cửa xanh”

Tại hội nghị về cải cách hệ thống thuế đến năm 2010, chủ tịch UBND một quận của TP.HCM đã nói rằng cơ quan thuế còn thiếu chính sách để..

Cai tao tot pham nhan duoc tha tu truoc 23 thoi han Cải tạo tốt, phạm nhân được tha tù trước 2/3 thời hạn

Điều 11, Dự thảo Luật Đặc xá quy định, một trong những tiêu chuẩn để người đang chấp hành hình phạt tù được đề nghị đặc xá là chấp hành..

Bai 3 Thuc hanh dan chu trong hoat dong cua Quoc hoi Bài 3- Thực hành dân chủ trong hoạt động của Quốc hội

Thực hành đầy đủ và thực chất chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và các vị đại biểu Quốc hội đã được..

Mu bao hiem Vua doi vua lo ngay ngay Mũ bảo hiểm: Vừa đội vừa lo ngay ngáy!

Không phải “đợi” đến hôm nay, cán bộ công chức nhiều cơ quan, đơn vị tại Hà Nội đã thực hiện khá sớm quy định đội MBH. Tuy nhiên, theo..

Nguoi bi benh nang duoc tam dinh chi an tu Người bị bệnh nặng được tạm đình chỉ án tù

Những người đang chấp hành hình phạt tù có thể được xem xét cho tạm đình chỉ nếu bị bệnh nặng tới mức không thể tiếp tục chấp hành hình..

Khong co dieu kien lam sao chap hanh Không có điều kiện làm sao chấp hành?

Về việc đăng ký rơmooc (TT ngày 11-10-2003), chúng ta đang phạt những tài xế không có điều kiện để chấp hành pháp luật. Phạt là đánh vào..

Bao dong y thuc tham gia giao thong cua nguoi dan Báo động ý thức tham gia giao thông của người dân

Ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của người tham gia giao thông hiện nay rất kém, đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến tình hình..