Di cham tren DBSCL tour cua cu dan mang “Đi chấm” trên ĐBSCL - tour của cư dân mạng

Thuật ngữ “Đi chấm” hoàn toàn mới lạ với người đi du lịch. Trong hai năm trở lại đây, thuật ngữ này trở nên phổ biến và lan truyền rộng..

Di cham voi GPS Đi “chấm” với GPS

“Đi chấm” là hành trình những gương mặt trẻ nhóm GPS đi tìm điểm giao nhau của vĩ tuyến chẵn và kinh độ chẵn, mỗi chuyến đi dù mệt bở..

1811 Bat dau cham chung khao Nhan tai Dat Viet 2006 18/11: Bắt đầu chấm chung khảo Nhân tài Đất Việt 2006

Khâu chọn lọc lần cuối để tìm kiếm nhân tài CNTT Đất Việt sẽ chính thức thực hiện vào từ ngày 18/11. Nhưng trước đó, theo kế hoạch, Hội..

Nhung tay choi GPS Những tay chơi GPS

Có thể với nhiều người, những con số 0 chẳng có chút ý nghĩa nào, nhưng với những tay chơi GPS (Global Positioning System - Hệ thống định..

Bai thi o DHDL Dong Do khong cham theo dap an Bài thi ở ĐHDL Đông Đô không chấm theo đáp án

Hôm qua, Hội đồng chấm thẩm định các bài thi trúng tuyển vào ĐHDL Đông Đô Hà Nội đã chấm xong tất cả 10 môn thi. Kết quả cho thấy môn nào..

Su co lam thua de Chinh sua cach cham trong phan mem Sự cố" làm thừa đề": Chỉnh sửa cách chấm trong phần mềm

ĐHQG TP.HCM, một trong những nơi có kinh nghiệm xử lý bài thi trắc nghiệm, sẽ có hướng giải quyết các bài thi ngoại ngữ mà thí sinh "trót"..

TP HCM cham lai bai kiem tra hoc ky II lop 5 TP.HCM: chấm lại bài kiểm tra học kỳ II lớp 5

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản yêu cầu các phòng GD-ĐT thành lập tổ chấm, chấm lại bài kiểm tra định kỳ cuối học kỳ II hai môn toán, văn -..

Nhung bi an dang sau game Thoi loan Những “bí ẩn” đằng sau game Thời loạn

Ngày 1/6, Ban tổ chức VietGames 2006 đã tổ chức họp báo về các thông tin xung quanh game online Thời loạn (do nhóm Trangenix phát triển)...

Thanh cong tu cham phat den Thành công từ chấm phạt đền

(TP) Argentina đã vượt qua Mexico trên chấm phạt đền. Theo số liệu thống kê tại giải đấu do FIFA tổ chức, số bàn thắng ghi từ chấm phạt đền..

Hanh trinh tim cham o duyen hai Bac Bo Hành trình tìm “chấm” ở duyên hải Bắc Bộ

Với hai ngày cuối tuần rong ruổi qua 11 tỉnh đồng bằng duyên hải Bắc Bộ, chúng tôi có một hat-trick ghi bàn vào 3 chấm: 20N106E; 21N106E và..

Cham phuc khao bai thi DH nhu the nao Chấm phúc khảo bài thi ĐH như thế nào?

Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố đáp án chính thức các môn thi tuyển sinh ĐH, nhiều thí sinh (TS) đã gửi câu hỏi này về TS. Ông NGÔ KIM KHÔI -..

Diem cham xong nhung chua the goi thi sinh vao Dai hoc Điểm chấm xong nhưng chưa thể gọi thí sinh vào Đại học

Tính đến ngày 8/8, hầu hết các trường ĐH trên cả nước đã chấm xong bài thi của các thí sinh thi vào trường mình. Nhưng các trường đang đứng..

Chi cham them 10 cau dau cua phan tu chon Chỉ chấm thêm 10 câu đầu của phần tự chọn

Chiều 14/7, trao đổi với VnExpress, bà Trần Thị Hà, Vụ trưởng ĐH và sau ĐH cho biết, Ban chỉ đạo thi vừa ra quyết định chấm từ câu 1 đến..

Su that ve vu Cham lai bai thi de nang diem o Ninh Thuan Sự thật về vụ "Chấm lại bài thi để nâng điểm" ở Ninh Thuận

Thời gian gần đây, nhiều báo đã đưa về việc Ninh Thuận chấm lại bài thi tốt nghiệp THCS để nâng điểm cho học sinh. Giám đốc Sở GD-ĐT thì..

Dap an va de thi cac mon thi tot nghiep THPT 2006 cua Bo GD DT Đáp án và đề thi các môn thi tốt nghiệp THPT 2006 của Bộ GD-ĐT

Chiều nay 2-6-2006, Bộ GD-ĐT đã công bố đáp án chính thức và đề thi các môn thi tốt nghiệp THPT 2006. TT xin gửi đến các bạn học sinh và..

Truong DH dai co cho thang diem mon Ngoai ngu Trường ĐH dài cổ chờ thang điểm môn Ngoại ngữ

Nghe thông tin Bộ GD-ĐT đã gửi thang điểm cho các trường, trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) đã sốt sắng cử ngay người lên Bộ lấy. Tuy..

Cham chung khao tap trung trong 18 19 11 Chấm chung khảo tập trung trong 18-19/11

(TS)- Tin từ BTC cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2006, thời gian chấm chung khảo tập trung sẽ diễn ra vào hai ngày 18-19/11. Hội đồng Chung khảo..

Chuyen la trong nhung huong dan cham mon Van Chuyện lạ trong những hướng dẫn chấm môn Văn!

Đề thi học sinh giỏi lớp 9 do Sở GD-ĐT TPHCM ra có nội dung là: “Nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu có câu thơ: “Chở bao nhiêu đạo, thuyền không..

TPHCM Dieu chinh dap an cua Bo GD DT TPHCM: Điều chỉnh đáp án của Bộ GD-ĐT

TP - Chủ động điều chỉnh đáp án, chấm trắc nghiệm nhanh... là những nét ghi nhận của PV TP tại các trường ĐH khu vực TPHCM trong tuyển sinh..