» Tìm kiếm:

chạy nhanh

Chay bo theo cach moi Chạy bộ theo cách mới

Trước đây, các chuyên gia thường khuyên bạn chạy nhanh lên dốc, rồi chạy chậm xuống dốc. Nhưng với quan điểm mới, bạn nên làm ngược lại:..

Viet Nam can lam gi de canh tranh toan cau Việt Nam cần làm gì để cạnh tranh toàn cầu?

Việt Nam (VN) đang nỗ lực hoàn tất các thủ tục cuối cùng cho việc gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới WTO vào tháng 11 tới đây. Điều đó..

Bao nhieu khach hang duoc boi hoan Bao nhiêu khách hàng được bồi hoàn?

Phần nhiều điện kế cơ chạy nhanh hơn điện kế điện tử (ĐKĐT). Nghĩa là những khách hàng này sẽ không được bồi hoàn tiền chênh lệch.

Bao nhieu khach hang duoc boi hoan Bao nhiêu khách hàng được bồi hoàn?

Phần nhiều điện kế cơ chạy nhanh hơn điện kế điện tử (ĐKĐT). Nghĩa là những khách hàng này sẽ không được bồi hoàn tiền chênh lệch.

Chay bo theo cach moi Chạy bộ theo cách mới

Để đốt lượng mỡ trong cơ thể, chạy bộ là cách tốt nhất. Những nghiên cứu khoa học mới nhất được tạp chí Men"s Health đăng tải cho thấy bạn..

Justin Gatlin nguoi chay nhanh nhat hanh tinh Justin Gatlin - người chạy nhanh nhất hành tinh!

Justin Gatlin đã trở thành người đàn ông chạy nhanh nhất hành tinh tại Giải Super Tour tại Doha (Qatar) hôm 13-5. VĐV 24 tuổi người Mỹ này..

Gene quyet dinh chay nhanh Gene quyết định chạy nhanh?

Các nhà khoa học thể thao Australia vừa phát hiện một gene liên quan tới thành tích điền kinh. Nghiên cứu này được công bố khi các vận động..

Tau hoa chay nhanh hut nguoi Tàu hỏa chạy nhanh "hút" người

Nếu đứng gần một đoàn tàu đang chạy với tốc độ cao, bạn đang mạo hiểm cuộc sống của chính mình đấy. Bởi vì bên cạnh đoàn tàu đang chạy..

Ai chay nhanh nhat giai Ngoai hang Ai chạy nhanh nhất giải Ngoại hạng?

Với câu hỏi như vậy, chắc chắn những người hâm mộ trẻ tuổi sẽ trả lời ngay đó là Cristiano Ronaldo. Với những người nhiều tuổi hơn 1 chút,..

De may tinh chay nhanh nhu gio Để máy tính chạy nhanh... như gió!

Làm sao để máy tính chạy nhanh nhất là mong ước chính đáng của hầu hết các “công dân IT”. Để làm được việc này có nhiều cách, trong đó..

Dan chong mat vi dong ho nuoc chay sai Dân "chóng mặt" vì đồng hồ nước chạy sai

Thời gian gần đây, không ít người dân sử dụng nước máy ở TP.HCM than phiền về tình trạng chỉ số trên đồng hồ nước (ĐHN) chạy nhanh đến..

Sieu chuot chay le song lau “Siêu chuột” chạy lẹ, sống lâu…

Chạy nhanh hơn, sống thọ hơn và thời gian sinh sản dài hơn là những đặc điểm nổi bật của “siêu chuột” vừa được tạo ra ở Mỹ. Những chú..

De may tinh chay nhanh nhu gio Để máy tính chạy nhanh... như gió!

Làm sao để máy tính chạy nhanh nhất là mong ước chính đáng của hầu hết các “công dân IT”. Có rất nhiều cách để làm được việc này, trong..

Xe chay nhanh va tiet kiem nhat the gioi Xe chạy nhanh và tiết kiệm nhất thế giới

Với động cơ chạy bằng nhiên liệu sinh học (biofuel), chiếc Koenigsegg CCXR mới hứa hẹn sẽ chạy nhanh hơn cả chiếc Bugatti Veyron 1001 mã..

Dong ho nuoc cang chinh xac dan cang khong chiu noi “Đồng hồ nước càng chính xác, dân càng không chịu nổi” (?!)

Ông Lý Chung Dân - phó tổng giám đốc Sawaco - đã nói như vậy với TS. Và theo ông Dân, đồng hồ nước hiện nay mới đạt cấp chính xác B, còn ở..

Chiem nguong chiec thuyen may chay nhanh nhat the gioi Chiêm ngưỡng chiếc thuyền máy chạy nhanh nhất thế giới

Earthrace - chiếc thuyền máy ba thân rẽ nước chạy nhanh nhất thế giới, đang chuẩn bị lên đường để phá kỷ lục “dạo quanh” thế giới bằng..

Dien ke co chay nhanh nhu dien ke dien tu dom Điện kế cơ chạy nhanh như điện kế điện tử “dỏm”

Thực chất chiếc điện kế cơ hiệu Emic mà Công ty Điện lực (CTĐL) TP.HCM thay thế cho điện kế điện tử (ĐKĐT) dỏm cũng chỉ có giấy kiểm định..

Dong ho moi lai chay nhanh Đồng hồ mới lại chạy nhanh!

Tại hai khu B1, B2 tập thể Văn Chương, Hà Nội, ngành điện nói do khói bếp, hơi nước đun nấu làm đồng hồ cũ chạy chậm lại nên phải thay. Gắn..