Chac chan la co chuyen chay chuc chay quyen "Chắc chắn là có chuyện chạy chức chạy quyền"

Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh đã thừa nhận với báo chí như vậy. Theo ông hiện nay có tồn tại một thế lực ngầm, đường dây ngầm để chạy dự..

Co mot the luc ngam duong day ngam de chay "Có một thế lực ngầm, đường dây ngầm để chạy..."

Lịch trình của Bộ trưởng Bộ Công an Lê Hồng Anh kín mít, nhưng trước những vấn đề đặt ra của TT, ông đã có cuộc trò chuyện kéo dài đến 2..

Nganh giao duc ve duong cho phu huynh chay Ngành giáo dục “vẽ đường” cho phụ huynh “chạy”?

Đã là phụ huynh thì ai cũng muốn con em mình được học trong những ngôi trường tốt. Không đủ điểm vào trường thì phải “chạy”. Một số phụ..

Bo truong Do Quang Trung Chay chuc chay quyen la co Bộ trưởng Đỗ Quang Trung: "Chạy chức, chạy quyền là có"!

Trước những chất vấn liên tiếp của đại biểu về trách nhiệm của mình về tình trạng chạy chức, chạy quyền tràn lan hiện nay, Bộ trưởng Bộ Nội..

Ghi net chay truong Ghi - nét chạy trường

Chạy trường giờ không còn là nhu cầu bức thiết để có trường cho con học mà giống như một cái “mốt”. Thấy con người ta chạy mình cũng..

Co tranh cu moi chong lai duoc chay chuc chay quyen Có tranh cử mới chống lại được chạy chức chạy quyền

Từ lâu trong dư luận xã hội - về công tác cán bộ - có hiện tượng chạy chức, chạy quyền, chạy tội, chạy dự án, chạy bằng cấp, chạy khen..

Chay an va "Chạy án” và...

Nếu có một cuộc thi chạy tầm thế giới, có lẽ một số kha khá quan chức ở ta sẽ tham gia và sẽ có giải. Bởi họ "chạy" giỏi quá, "chạy" bất kể..

Di bo va chay Đi bộ và chạy

1. Lâu rồi, trên Báo Thanh Niên có đăng truyện ngắn của nhà văn Trần Đức Tiến, có tựa: Đi bộ và chạy. Chuyện về hai gã đàn ông, một làm..

Tim cach chan duong chay cua cac tham quan Tìm cách chặn đường "chạy" của các "tham quan"

"Chạy chức, chạy quyền, chạy lợi, chạy tội”, là “bốn chạy” được Trung ương nhiệm kỳ trước dùng để nói về một bộ phận cán bộ, công..

De nghi Chinh phu bao cao ve nan chay chuc chay quyen Đề nghị Chính phủ báo cáo về nạn chạy chức, chạy quyền

Một lần nữa, nạn chạy chức, chạy quyền lại được nhiều đại biểu lên tiếng mạnh mẽ tại diễn đàn Quốc hội. Họ coi tệ nạn này là nguyên nhân cơ..

Lai chay Lại “chạy”

Hừm!... Lại chuyện “chạy”. “Chạy” chức, “chạy” tội, “chạy” án, “chạy” dự án... Bây giờ là “chạy” trường.

Khong khi chong tham nhung nong len tren dien dan Không khí chống tham nhũng "nóng" lên trên diễn đàn

Vạch trần các kiểu "chạy": "chạy chức", "chạy quyền", "chạy chỗ", "chạy lợi", "chạy tội">> Mong Đảng quét sạch tham nhũng, tiêu cựcTrong cả..

5 kieu chay Chay chuc chay quyen chay an 5 kiểu “chạy”: Chạy chức, chạy quyền, chạy án...

TP - Sáng 20/4, ông Vũ Quốc Hùng, Phó Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra TW khóa IX, Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ đã có tham luận gây được sự..

Chay chuc chay quyen gay bat binh trong dan "Chạy chức, chạy quyền" gây bất bình trong dân

Đại biểu Lê Văn Cuông đã chất vấn Bộ trưởng Bộ Nội vụ Trần Văn Tuấn về nạn chạy chức chạy quyền phổ biến, gây bất bình cho nhân dân, về..

Lang viet da "Làng việt dã"

Tôi đã nghe nhiều chuyện ly kỳ về "làng Holywood" ở cực nam tổ quốc, từ bà bán cá, đứa trẻ chăn trâu, cụ già bệnh tật ốm yếu lụm khụm.....

Truong phong Giao duc quan 5 noi gi ve duong day chay truong Trưởng phòng Giáo dục quận 5 nói gì về đường dây “chạy trường?

>> Lập Đoàn thanh tra đường dây "chạy trường" tại trường Hồng Bàng>> Công an TPHCM bắt đầu điều tra vụ "chạy trường" tại trường Lê Quý..

Cac kieu chay truong Các kiểu “chạy trường”

Đầu tháng tư hàng năm, khi ngành giáo dục ra thông báo kế hoạch tuyển sinh đầu cấp, mùa “chạy trường” cũng bắt đầu nóng lên. Vì sao..

Viec chay toi da ro van de la ai nhan tien Việc chạy tội đã rõ, vấn đề là ai nhận tiền ?

* Bùi Tiến Dũng tổ chức 4 đường dây chạy tội* Làm rõ trường hợp một lãnh đạo Tổng cục Cảnh sátNgày 5/4, trong giờ nghỉ giải lao tại phiên..

Vu truong Vu 1A noi ve viec chay an cua Bui Tien Dung Vụ trưởng Vụ 1A nói về việc chạy án của Bùi Tiến Dũng

Vụ Bùi Tiến Dũng dùng 500.000 USD chạy án đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận. Xung quanh vấn đề này, chiều 7/4, báo chí đã có..