» Tìm kiếm:

chưởng lý

Vu an Huong Cang Ky 4 Chau chau da voi Vụ án Hương Cảng: Kỳ 4 - “Châu chấu đá voi”

Quả vậy, ngay trong phiên xử thứ 2 (ngày 15/8/1931), viên chưởng lý đã tuyên bố ngày 12 tháng 8/1931, thống đốc Hương Cảng đã ký lệnh trục..

Michael Jackson thay chuong ly Michael Jackson thay chưởng lý

Các luật sư của Michael Jackson đã đòi thay ông Tom Sneddon - chưởng lý thụ án vụ xử Michael Jackson "xâm hại tình dục trẻ em" ở Tòa án hạt..

Ai da sat hai pho truong ly California Ai đã sát hại phó trưởng lý California

Phó chưởng lý bang California Steven Tauzer là một người nổi tiếng công bằng, chính trực. Ông được đồng nghiệp kính trọng, dân chúng yêu..

Them mot vu be boi tai TTCK New York Thêm một vụ bê bối tại TTCK New York

Nhà chức trách Hoa Kỳ đã tiến hành một cuộc điều tra hình sự lớn để tìm ra những gì thực sự diễn ra trên thị trường cho vay chứng khoán để..

VASEP de nghi tra tu do cho ong Buu Huy VASEP đề nghị trả tự do cho ông Bửu Huy

Hôm qua (22/5), Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) đã ra văn bản về việc đề nghị trả tự do cho ông Bửu Huy - Phó Giám..

TT Israel tu chuc de chay toi cuong buc TT Israel từ chức để chạy tội cưỡng bức

Tổng thống Israel Moshe Katsav hôm qua (28/6) đã đồng ý từ chức để tránh bị buộc tội hiếp dâm và phải ở tù, chưởng lý nước này cho hay.

Massachusetts doi xu lai vu kien Microsoft Massachusetts đòi xử lại vụ kiện Microsoft

Tom Reilly - Chưởng lý bang Massachusetts (Mỹ) - đã yêu cầu Tòa phúc thẩm áp dụng những hình phạt nặng hơn đối với nhà sản xuất phần mềm...

Giam doc Xi nghiep dong lanh Afiex Buu Huy bi cau luu tai Bi Giám đốc Xí nghiệp đông lạnh Afiex Bửu Huy bị câu lưu tại Bỉ

Theo nguồn tin của TS sáng 11-5, ngay tại khuôn viên bên trong Hội chợ thủy sản quốc tế European Seafood Exposition và Seafood Processing..

Tron thue mot giam doc Viet bi cau luu tai Bi Trốn thuế, một giám đốc Việt bị câu lưu tại Bỉ

Một nguồn tin cho hay, phó giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu nông sản - thực phẩm An Giang kiêm giám đốc Xí nghiệp đông lạnh thủy sản Afiex..

Thu tuong Israel bi dieu tra tham nhung lan thu ba Thủ tướng Israel bị điều tra tham nhũng lần thứ ba

Chưởng lý Israel vừa mở một cuộc điều tra tội phạm thứ ba đối với hành vi của Thủ tướng Ehud Olmert trước khi ông trở thành thủ tướng.

Cuu Tong thong Suharto khong khoe de hau toa Cựu Tổng thống Suharto không khoẻ để hầu toà?

Văn phòng chưởng lý Indonesia đã yêu cầu các bác sĩ kiểm tra lại tình trạng sức khoẻ của cựu Tổng thống Suharto xem có đủ thể lực ra toà xử..

Thu tuong Israel bi dieu tra tham nhung Thủ tướng Israel bị điều tra tham nhũng

Chưởng lý Israel hôm 24/9 đã ra lệnh mở một cuộc điều tra tội phạm về việc Thủ tướng Ehud Olmert mua một ngôi nhà ở Jerusalem với giá thấp..

4 doanh nghiep thuy san Viet Nam bi toa an My khoi to 4 doanh nghiệp thủy sản Việt Nam bị tòa án Mỹ khởi tố

*Ông Bửu Huy, Giám đốc Xí nghiệp đông lạnh thủy sản Afiex (An Giang) bị câu lưu tại Bỉ theo yêu cầu của MỹChiều 11.5 (giờ Việt Nam), Phòng..

Phan doan cua ong Nixon ve Deep Throat Phán đoán của ông Nixon về Deep Throat

Tổng thống Nixon và các đồng sự đã nghi ngờ Phó giám đốc Cục Điều tra liên bang Mark Felt cung cấp thông tin cho Washington Post hạ bệ ông..

Estonia bat giu tin tac tan cong vao may tinh chinh phu Estonia bắt giữ tin tặc tấn công vào máy tính chính phủ

Hãng tin AFP dẫn lời nguồn tin văn phòng chưởng lý Estonia ngày 6/5 cho biết, cảnh sát nước này đã bắt giữ một thanh niên 19 tuổi tại thành..

Vu an Huong Cang Ky 5 Thoat tha ra lai bat vao nhu choi Vụ án Hương Cảng - Kỳ 5: Thoắt thả ra, lại bắt vào như chơi!

Trước tình thế vô cùng nguy hiểm do sự cố chấp của chính quyền Hương Cảng, luật sư Lô-dơ-bi cùng với ông Tống bàn bạc với nhau không còn..

FBI bat giu lo hang phan mem tri gia tren 87 trieu USD FBI bắt giữ lô hàng phần mềm trị giá trên 87 triệu USD

Văn phòng chưởng lý bang California vừa công bố, 11 bị can ở California, Washington và Texas đã bị bắt vì tội buôn bán phần mềm bất hợp..

6 hang xe lon bi kien vi khi thai tai My 6 hãng xe lớn bị kiện vì khí thải tại Mỹ

Ngày 21/9, Chưởng lý bang California, Mỹ, đã đệ đơn kiện 6 nhà sản xuất gồm GM, Ford, DaimlerChrysler, Toyota, Honda và Nissan do sản phẩm..

Them 6 bang My quan tam den Microsoft doc quyen Thêm 6 bang Mỹ quan tâm đến Microsoft độc quyền

Chưởng lý của 6 bang không liên quan đến vụ kiện Microsoft độc quyền đã gửi một bức thư cho giám đốc điều hành của Công ty Steve Ballmer...

Mike Tyson khong bi ket toi cuong buc Mike Tyson không bị kết tội cưỡng bức

Văn phòng Chưởng lý hạt San Bernardino, bang California, Mỹ, đã quyết định không lập hồ sơ khởi tố Tyson trong vụ một phụ nữ 50 tuổi kiện..