» Tìm kiếm:

chương trình vào

Chep nhieu dia CD chuong trinh vao 1 DVD 1 Chép nhiều đĩa CD chương trình vào 1 DVD (1)

Có nhiều software gồm nhiều đĩa, như các chương trình autocad, solidworks ... khi cài đặt phải cài thứ tự từng CD một, rất mất thời gian.

Bo sung them chuong trinh vao VKLinux 1 Bổ sung thêm chương trình vào VKLinux (1)

Toi co chuong trinh VietkeyLinux 3.0 cua Viet Khang. Tuy nhien co 1 so chuong trinh can thiet de phat trien them he thong nhu C++ hay cac..

Dat moi bieu tuong chuong trinh vao khay dong ho Đặt mọi biểu tượng chương trình vào khay đồng hồ

Bạn thích kích hoạt chương trình ngay từ khay đồng hồ hơn là từ khay “Quick Launch”? Đưa mọi biểu tượng ứng dụng vào khay đồng hồ tưởng..

MS bo sung chuong trinh vao Pocket PC 2002 MS bổ sung chương trình vào Pocket PC 2002

Microsoft vừa thêm hai ứng dụng - MSN Messenger và Terminal Services Client (TSC) - vào phiên bản nâng cấp mới nhất của PocketPC 2002, phần..

Buoi tap luyen tren dao dau tien cua doan nghe si DDVN Buổi tập luyện trên đảo đầu tiên của đoàn nghệ sĩ DDVN

Ngày 28/12, buổi sáng đến Nha Trang, buổi chiều các nghệ sĩ ra đảo tập luyện ngay. Sân khấu đang dần hoàn thiện và tinh thần của các nghệ..

Long lay san khau Trang Lộng lẫy sân khấu Trăng

Những ngày qua, ê-kíp đạo diễn Huỳnh Phúc Điền làm việc cật lực với buổi diễn tập phối hợp toàn bộ các bộ phận âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật..

Dan Truong tay chay giai Mai Vang vi khong doat giai Đan Trường "tẩy chay" giải Mai Vàng vì... không đoạt giải?

Trước lễ công bố và trao giải Mai Vàng 2006 sẽ diễn ra vào tối mai (19/01), ca sĩ Đan Trường khẳng định: "Từ nay trở về sau Đan Trường sẽ..

Sua chua Bad Sector cua o cung voi cac cong cu chuyen dung Sửa chữa Bad Sector của ổ cứng với các công cụ chuyên dùng

Như chúng ta đã biết, ổ cứng bị lỗi Bad Sector nói chung thì khi bảo hành các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành format cấp thấp để đánh dấu..

Bao ve man hinh va chong phan manh o cung Bảo vệ màn hình và chống phân mảnh ổ cứng

Việc cài đặt quá nhiều chương trình vào PC có thể khiến hệ thống của bạn ngày càng chậm chạp. Để PC "năng động" trở lại, một trong những..

Thi diem cho sinh vien dung CityPhone mien phi Thí điểm cho sinh viên dùng CityPhone miễn phí

Tại Hà Nội, Công ty Viễn Thông Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị triển khai chương trình “CityPhone - Bạn của sinh viên”. Chương trình..

Co hoi hoc bong thac si tai DH Birmingham Anh Cơ hội học bổng thạc sĩ tại ĐH Birmingham, Anh

Khoa hóa-nano và hóa vật liệu, ĐH Birmingham, Anh thông báo cấp một số học bổng giảm học phí bậc thạc sĩ chuyên ngành: hoá-nano và hoá-vật..

Trie n la m gia o du c Quo c te la n thu 11 Triển lãm giáo dục Quốc tế lần thứ 11

33 đại học của 11 quốc gia sẽ tham gia chương trình vào ngày vào ngày 1/4 tại Khách sạn Horison (40 Cát Linh, Hà Nội) và 2/4 tại Khách sạn..

Cong Ly Hong hay khong la do ban linh dien vien Công Lý: "Hỏng hay không là do bản lĩnh diễn viên"

"Tôi hoàn toàn tự tin trong vai trò làm MC cho chương trình Vào bếp với người nổi tiếng. Dù ở bất cứ vai trò nào, tôi luôn cố gắng hết sức..

Tan cong Iran la mot sai lam ""Tấn công Iran là một sai lầm""

""Hành động đó sẽ làm phức tạp tình hình hiện nay"", ông Solana cho biết trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình ITV của Anh...

Ca si leo Ca sĩ... lèo!

Gần đến ngày diễn Chương trình "Vì Trường Sa thân yêu", ban tổ chức (BTC) gọi điện thông báo lịch tập và trình diễn cho ca sĩ Việt Quang..

Mariah Carey tham gia phim truyen hinh Ally McBeal Mariah Carey tham gia phim truyền hình "Ally McBeal"

"Mariah là một diễn viên tài năng, chúng tôi vô cùng sung sướng vì cô ấy nhận lời tham gia chương trình vào tháng sau". Đạo diễn David E...

Tro chuyen voi thay thuoc Trò chuyện với thầy thuốc

Chương trình Trò chuyện với thầy thuốc, chuyên đề: "Công ước khung về kiểm soát thuốc lá. Hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá tại Việt..