» Tìm kiếm:

chương trình thử nghiệm

Windows XP SP3 ra ban Release Candidate Windows XP SP3 ra bản Release Candidate

Các thành viên thuộc chương trình thử nghiệm sản phẩm của Microsoft khẳng định mới đây hãng đã chính thức tung ra phiên bản Windows XP..

Microsoft mo rong thu nghiem XP SP3 Microsoft mở rộng thử nghiệm XP SP3

Microsoft hôm qua (3/12) thông báo mở rộng chương trình thử nghiệm Windows XP Service Pack 3 sang cho cả các khách hàng đăng ký sử dụng..

Mobile TV tang toc voi tieu chuan OMA BCAST Mobile TV tăng tốc với tiêu chuẩn OMA BCAST

Mobile TV đang sắp sửa tăng tốc. Ngày càng nhiều nhà cung cấp thông báo các chương trình thử nghiệm cũng như các kế hoạch triển khai. Và..

Con nguoi da san sang chinh phuc sao Hoa Con người đã sẵn sàng "chinh phục" sao Hỏa

Một nhóm gồm 6 nhà khoa học Nga đã thực hiện thành công giai đoạn 1 của chương trình thử nghiệm MARS 500, mở đường cho chuyến bay có người..

Microsoft an dinh gia Vista Microsoft ấn định giá Vista

Vào ngày hôm qua, 05/9, gã khổng lồ Microsoft đã thông báo giá bán lẻ hệ điều hành Windows Vista và nói rằng hãng cũng sẽ mở rộng chương..

1 trieu USD cho chuong trinh thu nghiem vac xin H5N1 tren nguoi 1 triệu USD cho chương trình thử nghiệm vắc-xin H5N1 trên người

Ngày 6/9, tiến sĩ Nguyễn Trần Hiển, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư cho biết: việc nghiên cứu sản xuất vắc-xin phòng cúm H5N1 trên..

Office 2008 for Mac Thay doi Office 2008 for Mac: Thay đổi

Microsoft đã khởi động chương trình thử nghiệm phiên bản tiếp theo của bộ ứng dụng văn phòng Office dành cho hệ điều hành Macintosh của..

Microsoft mo rong dien thu nghiem Vista Microsoft mở rộng diện thử nghiệm Vista

Sau vài tháng giới hạn số người thử nghiệm Windows Vista, hãng Microsoft ngày 7-6 đã mở rộng chương trình thử nghiệm này, cho phép tất cả..

Han Quoc day tieng Anh cho hoc sinh tieu hoc Hàn Quốc: dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Chính quyền Hàn Quốc vừa quyết định mở rộng chương trình thử nghiệm dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 1 và 2 tại 50 trường trong toàn quốc...

Intel thuc day viec trien khai WiMax tai Dong Nam A Intel thúc đẩy việc triển khai WiMax tại Đông Nam Á

Tập đoàn Intel đã công bố Chương trình Băng thông rộng châu Á nhằm đẩy nhanh việc triển khai băng rộng không dây tại các quốc gia thuộc khu..

Ta Van la mot mo hinh ket noi Wimax cho nong thon – Tả Van là một mô hình kết nối Wimax cho nông thôn

Trên đây là đánh giá của chuyên gia Intel về việc triển khai thử nghiệm WiMAX tại Lào Cai. Tiếp theo những đánh giá thành công của việc..

Giai tri online Giải trí online

TVO kỳ 35-2007: Phiên bản mới của nhóm Mây Trắng Chương trình thử nghiệm TVO kỳ 35 - 2007 được phát định kỳ trên www.tuoitre.com.vn vào thứ..

Tuoi Tre Video Online va Radio Online mung xuan Tuổi Trẻ Video Online và Radio Online mừng xuân

Trong chương trình đặc biệt mừng xuân Bính Tuất, chương trình thử nghiệm TS Video Online (gọi tắt là TVO) sẽ mang đến cho các bạn một không..

Radio online 114 Pho nui cua toi Radio online 114: Phố núi của tôi

Đà Lạt - nơi có những vạt hoa dại nở trong nắng vàng, nơi lãng đãng sương bay... Trong chương trình thử nghiệm Radio online kỳ này, Đà Lạt..

TVO Ky 45 Nhung bat mi cua hoang tu Quang Vinh TVO Kỳ 45: Những bật mí của “hoàng tử” Quang Vinh

Hôm nay, 4-12, Chương trình thử nghiệm TVO phát hình số 45 - 2007 trên www3.tuoitre.com.vn/Media. Mời các bạn đón xem phóng sự Khi cuộc..

Radio Online 117 Ket noi nhung yeu thuong Radio Online 117: Kết nối những yêu thương

Trong chương trình thử nghiệm kỳ này, mời quý vị thính giả chia sẻ những thông điệp yêu thương của quý vị chuyển đến người thân.