» Tìm kiếm:

chương trình nghiên cứu

Muon tham gia chuong trinh nghien cuu Hoa Ky Muốn tham gia chương trình nghiên cứu Hoa Kỳ?

Chương trình nghiên cứu Hoa Kỳ 2008 nhận hồ sơ các ứng viên đăng ký tham gia từ nay đến trước ngày 28-12-2007. Theo yêu cầu bạn đọc, mục tư..

Bi mat ve may bay B2A cua My Bí mật về máy bay B-2A của Mỹ

Nếu máy bay chiến đấu tàng hình "Nighthawk"- F117A do công ty Lockheed Martin nghiên cứu, sản xuất là máy bay chiến đấu tàng hình đầu tiên,..

DTDD chi an toan trong thoi gian ngan ĐTDĐ chỉ an toàn trong thời gian ngắn

Các nhà khoa học Anh khẳng định sử dụng điện thoại di động trong thời gian ngắn không hề có nguy hại đến sức khoẻ con người. Song chưa thể..

CIA khai tu chuong trinh nghien cuu kha nang sieu nhien cua con nguoi CIA khai tử chương trình nghiên cứu khả năng siêu nhiên của con người

Tên thật của ông ta là Joseph McMoneagle, nhưng trong đơn vị nghiên cứu tâm linh của tình báo quân đội Mỹ thì ông có biệt danh là Người..

Chuong trinh nghien cuu Hoa Ky Chương trình nghiên cứu Hoa Kỳ

Phòng thông tin văn hóa Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội cho biết giáo viên trung học, giảng viên ĐH và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Hoa..

Chuong trinh Nghien cuu khoa hoc sinh vien nam hoc 2002 2003 Chương trình Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2002-2003

Sau 2 ngày báo cáo đề tài và tổng kết (ngày 10 và 11/12), Ban Tổ chức chương trình Nghiên cứu khoa học (NCKH) sinh viên năm học 2002-2003..

Mot thanh nien VN tham gia chuong trinh nghien cuu tai TT NASA Một thanh niên VN tham gia chương trình nghiên cứu tại TT NASA

TT (TP.HCM) - Theo tin từ ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) và trang web của ĐH Huddersfield (Anh), Đinh Bá Tiến ( 25 tuổi), nghên..

Nguoi Viet tham gia chuong trinh nghien cuu sao Hoa Người Việt tham gia chương trình nghiên cứu sao Hỏa

Sự kiện xe tự hành Spirit Rover hoàn thành sứ mệnh thăm dò, gởi hình ảnh sao Hỏa về trái đất đã đánh dấu một bước tiến lớn của loài người..

Hoc bong NCS linh vuc Khoa hoc xa hoi va nhan van Học bổng NCS lĩnh vực Khoa học xã hội và nhân văn

Khoản tài trợ cho việc tham dự chương trình nghiên cứu cho mỗi người có giá trị là 7.500 đôla Mỹ mỗi tháng, kèm theo tiền vé máy bay 2..

6 chuong trinh nghien cuu khoa hoc mui nhon cua DH Quoc gia 6 chương trình nghiên cứu khoa học mũi nhọn của ĐH Quốc gia

Đây là những chương trình định hướng công tác nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ của ĐH này trong giai đoạn 5 năm.

Intel cong bo chuong trinh nghien cuu benh ung thu Intel công bố chương trình nghiên cứu bệnh ung thư

"Sáng kiến hợp tác này cho phép chúng ta tiết kiệm được thời gian từ 3-5 năm trong nghiên cứu tạo ra các loại thuốc chống ung thư", TS...

VN nam trong chuong trinh nghien cuu ve suc khoe nguoi cao tuoi cua WHO VN nằm trong chương trình nghiên cứu về sức khỏe người cao tuổi của WHO

Ngày 11-3, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã lựa chọn một số nước, trong đó có Việt Nam, để tiến hành nghiên cứu trên diện rộng về sức khỏe..

Lap phong thi nghiem luu dong ve sot ret tai xa Bom Bo Binh Phuoc Lập phòng thí nghiệm lưu động về sốt rét tại xã Bom Bo, Bình Phước

Một chương trình nghiên cứu khoa học y tế với sự tham gia của các chuyên gia về sốt rét của Việt Nam và Pháp đã diễn ra từ ngày 30/10 tới..

NASA dinh ngung nghien cuu tren tram vu tru NASA định ngừng nghiên cứu trên trạm vũ trụ

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) có thể phải tạm ngừng các chương trình nghiên cứu khoa học trên trạm vũ trụ ít nhất một năm, vì lý do..

Cuu chien binh My tham chien tai Viet Nam co ty le ung thu va ty le chet cao Cựu chiến binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam có tỷ lệ ung thư và tỷ lệ chết cao

Kết luận được nêu ra trong ba chương trình nghiên cứu về sức khỏe của các cựu chiến binh, do Bộ Các vấn đề cựu chiến binh và Viện Y tế và..

Iran da thay doi bao cao ve chuong trinh nghien cuu plutonium "Iran đã thay đổi báo cáo về chương trình nghiên cứu plutonium"

Theo một bản dự thảo báo cáo của Liên Hiệp Quốc (LHQ), chính phủ Iran đã thừa nhận rằng họ từng tiến hành thí nghiệm sản xuất plutonium,..

My ngung chuong trinh nghien cuu tac hai cua dioxin Mỹ ngừng chương trình nghiên cứu tác hại của dioxin

"Quan điểm của Việt Nam là trong khi tiến hành nghiên cứu khoa học, điều cấp bách là cần tiến hành ngay những hoạt động cứu trợ và khắc..

My co the ngung nghien cuu vu tru tren tram ISS Mỹ có thể ngưng nghiên cứu vũ trụ trên trạm ISS

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) gần đây cho biết họ đang xem xét việc chấm dứt tất cả các chương trình nghiên cứu vũ trụ trên Trạm..

Vac xin ngua benh than Vắc-xin ngừa bệnh than

Israel tuyên bố đã phát triển thành công một loại vắc-xin chống bệnh than trong một chương trình nghiên cứu tuyệt mật kéo dài 8 năm, được..

Intel cong bo chuong trinh nghien cuu dien toan cap do tera Intel công bố chương trình nghiên cứu điện toán cấp độ tera

Đây là một nỗ lực rộng lớn trong cộng đồng nghiên cứu của Intel nhằm phát triển những nền tảng tương lai, mang lại những khả năng mới tốt..