» Tìm kiếm:

chương trình liên kết

Diem chuan DH Khoa hoc Tu nhien DH Quoc te TPHCM Điểm chuẩn ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc tế TPHCM

ĐH Khoa học Tự nhiên xét 430 chỉ tiêu nguyện vọng 2 hệ đại học, 800 chỉ tiêu hệ cao đẳng ngành Công nghệ Thông tin. ĐH Quốc tế cũng tuyển..

Diem chuan truong DH Quoc te DHQG TP HCM Điểm chuẩn trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM)

PGS.TS Hồ Thanh Phong, Phó Chủ tịch hội đồng tuyển sinh trường ĐH Quốc tế vừa ký quyết định điểm trúng tuyển và điểm xét tuyển NV2 của..

Diem chuan cua DH Quoc te DHQG TP HCM Điểm chuẩn của ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM)

Chiều nay 14-8-2006, PGS-TS Hồ Thanh Phong - phó hiệu trưởng kiêm phó chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM)..

Cac chuong trinh lien ket cua DH phia Bac Các chương trình liên kết của ĐH phía Bắc

Bạn quan tâm đến du học tại chỗ với mức học phí hợp lý? Dưới đây là các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài của các trường ĐH phía..

Tuyen sinh 2007 Ban muon hoc cac chuong trinh lien ket Tuyển sinh 2007: Bạn muốn học các chương trình liên kết?

Bạn quan tâm đến du học tại chỗ với mức học phí hợp lý? Dưới đây là các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài của các trường ĐH phía..

Hoc o VN chuong trinh dao tao DH quoc te ky 2 Học ở VN chương trình đào tạo ĐH quốc tế (kỳ 2)

Tại một số trường ĐH lớn đã được phép liên kết với các trường ĐH nước ngoài thực hiện các chương trình đào tạo ĐH quốc tế.

Ban du hoc Tien nao cua nay "Bán du học": Tiền nào của nấy?

Các chương trình liên kết đào tạo nở rộ như nấm tại các trường ĐH, CĐ. Học sinh có nhiều sự lựa chọn mới. Nhưng cũng không ít những kiểu..

Dai hoc cong nghe Sai Gon Dai hoc Troy Hoa Ky Buoc khoi dau cho mot tuong lai ngoi sang Đại học công nghệ Sài Gòn - Đại học Troy (Hoa Kỳ): Bước khởi đầu cho một tương lai ngời sáng

Liên kết với trường Đại học Troy (Hoa Kỳ) đào tạo hai ngành: Quản trị Kinh doanh và ngành Khoa học Máy tính Ứng dụng, trường Đại học Công..

Dai hoc Troy Khai giang khoa hoc mua xuan nam 2008 Đại học Troy: Khai giảng khoá học mùa xuân năm 2008

Liên kết với trường Đại học Troy (Hoa Kỳ) đào tạo hai ngành: Quản trị Kinh doanh và ngành Công nghệ Thông tin, trường Đại học Công Nghệ Sài..

To chuc xet tuyen theo khoi V Tổ chức xét tuyển theo khối V

Khoa Quốc tế ĐH Quốc gia Hà Nội vừa thông báo tuyển sinh vào các chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Theo đó, sẽ không tổ chức thi tuyển..

Diem chuan NV2 Dai hoc Quoc te TPHCM Điểm chuẩn NV2 Đại học Quốc tế TPHCM

Sáng 12/9, ĐH Quốc tế (ĐHQG TPHCM) công bố điểm chuẩn nguyện vọng 2. Mỗi ngành, mỗi khối xét tuyển theo một điểm tuyển riêng.

No ro cac chuong trinh ban du hoc Nở rộ các chương trình bán du học

Các chương trình liên kết đào tạo đã và đang mở ra cho học sinh VN ngày càng nhiều sự lựa chọn mới. Vừa học ĐH tại VN, vừa được đi du học ở..

DH Quoc te TP HCM mo nganh moi va tuyen 500 chi tieu ĐH Quốc tế TP.HCM mở ngành mới và tuyển 500 chỉ tiêu

Kỳ tuyển sinh ĐH 2007 Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) mở thêm một ngành học mới và sẽ tuyển 500 chỉ tiêu hệ chính quy với các khối..

Diem chuan NV2 DH Quoc te TP HCM DH GTVT co so 2 Điểm chuẩn NV2 ĐH Quốc tế TP.HCM, ĐH GTVT (cơ sở 2)

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM), Trường ĐH Giao thông vận tải (cơ sở 2 TP.HCM) đã chính thức công bố điểm chuẩn..

DH Quoc te cong bo diem chuan NV2 ĐH Quốc tế công bố điểm chuẩn NV2

ĐH Quốc tế vừa công bố điểm chuẩn NV2. Điểm chuẩn của trường bằng với điểm sàn xét tuyển NV2. Điểm chuẩn dành cho HSPT, KV3.

Chuong trinh lien ket dao tao voi mot so truong DH CD cua Uc Canada Chương trình liên kết đào tạo với một số trường ĐH, CĐ của Úc, Canada...

Trường CĐ Công nghiệp 4 thông báo nhận hồ sơ xét tuyển các chương trình liên kết đào tạo với một số trường ĐH, CĐ của Úc, Canada, Đức,..

Chuong trinh lien ket dao tao cu nhan Quan tri kinh doanh Chương trình liên kết đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh

Chương trình liên kết đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh giữa UBI (United business Institutes) - Vương quốc Bỉ và trường CĐ Hoa Sen với..

Mot chuong trinh lien ket dao tao duoc binh chon la du an xuat sac nhat Một chương trình liên kết đào tạo được bình chọn là dự án xuất sắc nhất

Tại Đại hội quảng cáo thế giới lần 39 của Hiệp hội Quảng cáo quốc tế (IAA), tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc) mới đây, chương trình liên..