» Tìm kiếm:

chương trình lớn

Thy Dung Anh ay tin toi khong lang nhang Thy Dung: "Anh ấy tin tôi không lăng nhăng"

Bất ngờ xuất hiện, bất ngờ ra một loạt album, bất ngờ "đứng" trong nhiều chương trình lớn... Có những tin đồn, đại gia đứng sau lo tiền đầu..

Thy Dung Khong lang nhang Thy Dung: Không lăng nhăng

Bất ngờ xuất hiện, bất ngờ ra một loạt album, bất ngờ "đứng" trong nhiều chương trình lớn... Có những tin đồn, đại gia đứng sau lo tiền đầu..

Cong tac Doi va phong trao Thieu nhi nam hoc 2007 2008 Nam chuong trinh lon Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2007-2008: Năm chương trình lớn

Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2006-2007 và triển khai chương trình năm học 2007-2008 do Hội đồng đội T.Ư..

Khong lang nhang Không lăng nhăng

Bất ngờ xuất hiện, bất ngờ ra một loạt album, bất ngờ "đứng" trong nhiều chương trình lớn... Có những tin đồn, đại gia đứng sau lo tiền đầu..

Khi ngai thu truong di ban hang Khi ngài thứ trưởng đi bán hàng

Ông là một quan chức của nước Brunei Darusalam. “Hàng” mà ông chào bán là cơ hội du lịch, thương mại, đầu tư, văn hoá ở đất nước ông...

Bon chuong trinh lon cho nhiem ky moi Bốn chương trình lớn cho nhiệm kỳ mới

TT (Hài Nội) - Sau hai ngày làm việc, Đại hội Hội Sinh viên (SV) TP Hà Nội lần 4 đã kết thúc hôm 16-11. Tại đại hội, 252 đại biểu SV đã..

Vai hat san tu mot chuong trinh lon Vài “hạt sạn” từ một chương trình lớn

Những "hạt sạn" trong chương trình “Lễ hội áo dài” được tổ chức vào tối 1/5 tại tiền sảnh Nhà hát TP Hồ Chí Minh đã làm giảm hẳn giá..

Hoi cac nha doanh nghiep tre Viet Nam 2004 nam cua nhung chuong trinh lon Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam: 2004 - năm của những chương trình lớn

Ngày 7/3, Ủy ban trung ương (T.Ư) Hội các nhà doanh nghiệp trẻ (DNT) Việt Nam tổ chức hội nghị lần thứ 4, thông qua chương trình công tác..

Nhung show lon da tro lai Những show lớn đã trở lại…

Một loạt những chương trình lớn đã diễn ra và sắp được dàn dựng đã thông báo cho ngày trở lại của những chương trình lớn được dàn dựng công..

CLB nguoi mau lon nhat nuoc ky niem 10 nam hoat dong CLB người mẫu lớn nhất nước kỷ niệm 10 năm hoạt động

Câu lạc bộ thời trang Thanh Niên với tên gọi quen thuộc Hoa học đường, là một trong số ít nhóm người mẫu hiếm hoi đứng dưới sự chỉ đạo của..

TP HCM Thuc hien 5 chuong trinh lon phuc vu dan sinh TP HCM: Thực hiện 5 chương trình lớn phục vụ dân sinh

Một điểm tắc đường tại TP HCM.Trong năm 2001, Sở Giao thông công chánh TP HCM sẽ triển khai một số công trình, dự án nhằm giải quyết những..

Tam muc tieu va 10 chuong trinh lon Tám mục tiêu và 10 chương trình lớn

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hà Nội lần XIII đã bế mạc chiều 16-11 sau khi biểu quyết thông qua tám chỉ tiêu cơ bản trong nhiệm kỳ mới..

Khoi dong 3 chuong trinh lon ky niem ngay Giai phong mien Nam Khởi động 3 chương trình lớn kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam

Sáng 22/4, Chương trình giao lưu “Ký ức người chiến sĩ” diễn ra tại trụ sở TW Đoàn đã mở đầu cho nhiều hoạt động đầy ý nghĩa của TW..

Chuong trinh lon cua Nha hat Ca mua nhac Bong Sen Chương trình lớn của Nhà hát Ca múa nhạc Bông Sen

Ba thế hệ múa với gần 100 diễn viên sẽ biểu diễn trong đêm 18-19/8 tại Nhà hát TP HCM. Có thể gọi đây là cuộc sơ kết 10 năm, đánh dấu một..

Hai Anh khong muon bi nguoi khac loi dung Hải Anh không muốn bị người khác lợi dụng

Đắt sô điện ảnh từ trước khi đoạt giải Vàng siêu mẫu VN 2004, cao 1,82 m, cân nặng 76 kg với khuôn mặt đàn ông rắn rỏi, Hải Anh từng tham..

Phuong Thanh Chap nhan on ao khong phai de kiem loi Phương Thanh: "Chấp nhận ồn ào không phải để kiếm lợi"

Chanh tự nhận năm 2007 khá ồn ào vì nhiều va chạm trong cuộc sống, nhưng đó là điều cần thiết giúp chị có thêm kinh nghiệm đối nhân xử thế...

TPHCM Giu chan cong chuc bang tu chu tai chinh TP.HCM: Giữ chân công chức bằng tự chủ tài chính

- Hai năm liền 2006 - 2007 chọn chủ đề năm là cải cách hành chính, nhưng TP.HCM chưa có chương trình lớn tạo đột biến rõ rệt. Xây dựng..

Nguoi mau Hai Anh Toi khong muon minh bi loi dung Người mẫu Hải Anh: "Tôi không muốn mình bị lợi dụng!"

Hải Anh đắt sô đóng phim từ trước khi đoạt giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2004. Với chiều cao 1m82, cân nặng 76kg và khuôn mặt đàn ông rắn..

Jimmii Nguyen se co liveshow mien phi o que huong Jimmii Nguyễn sẽ có liveshow miễn phí ở quê hương

"Chắc chắn trong tương lai Nguyễn sẽ về VN, vì không nơi nào bằng quê hương mình. Bằng chứng là hiện tại, Nguyễn được các bạn khắp nơi..